Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Laptop Cầu Giấy bao gồm các tính năng

Sửa Laptop Cầu Giấy  cho biết, Samsung Pay đã có mặt tại Mỹ vào tháng 9 năm 2015, hiện đã được sử dụng tại bảy quốc gia trên thế giới sau khi bắt đầu dịch vụ tại Hàn Quốc, theo một thông báo ngày 23 tháng 8 của công ty. Dịch vụ thanh toán di động,  bảo mật Knox của Samsung, chỉ hoạt động trên các thiết bị di động Samsung Galaxy cụ thể, bao gồm Note7, Galaxy S7 và S7 Edge, S6 Edge +, Note5 và 2016 của điện thoại thông minh Galaxy A5, A7 và A9 .

Dịch vụ này là ví điện tử cho phép người dùng thanh toán cho việc mua hàng tại một số lượng ngày càng tăng của các cửa hàng bằng cách sử dụng ứng dụng Samsung Pay trên điện thoại tương thích của họ. Samsung Pay hoạt động thông qua việc chấp nhận các hệ thống thanh toán đa dạng, từ Near Field Communication (NFC) đến các đầu đọc thẻ tín dụng truyền thống và thiết bị đầu cuối rục rịch.

Một số nhà phân tích tin học cho biết eWEEK rằng một năm kỷ niệm về dịch vụ thanh toán di động của Samsung cho thấy chương trình này đang thành công cho công ty.
Sandy Shen, một nhà phân tích của Gartner cho hay, “Thanh toán di động đang chứng kiến sự tăng trưởng cao, chủ yếu là nhờ mua sắm trực tuyến trên điện thoại di động”, chiếm khoảng 90% tổng giá trị giao dịch của thanh toán di động cho biết trong một email trả lời eWEEK yêu cầu. Các khoản thanh toán NFC cho đến nay chỉ chiếm khoảng 4% tổng số giao dịch hiện nay.

Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội  Cho đến nay, Samsung Pay chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng số 650 tỷ đô la Mỹ trong tổng số khoản thanh toán di động đang được thực hiện trên toàn thế giới hiện nay, nhưng nó đang thâm nhập, bà viết. Bà nói thêm: “Nhưng tôi cần phải cho họ tín dụng để đạt được một mốc quan trọng trong khi chỉ ở trong một năm.

Shen viết: “Samsung Pay đã làm rất tốt trong việc bao gồm nhiều dịch vụ giá trị gia tăng với thanh toán, ví dụ như thành viên, phiếu giảm giá, quà tặng, thẻ ATM và thẻ chuyển tiếp, nhưng vẫn còn chỗ cho sự cải tiến về trải nghiệm người dùng. “Nó cũng cần được hỗ trợ bởi nhiều ứng dụng hơn – một động lực chính cho các giao dịch, và nó cần phải có ở nhiều thị trường hơn”.

Charles King, nhà phân tích chính của Pund-IT, nói rằng một phần của thành công của Samsung cho đến nay là nó bắt đầu dịch vụ thanh toán tại quê nhà của Hàn Quốc, “một trong những quốc gia có hiểu biết về công nghệ nhất thế giới”.

Samsung đã không thông báo về việc kinh doanh của Samsung Pay đang được thực hiện ở Hoa Kỳ như thế nào, mà King nói đã khiến ông tin rằng nó “kém” so với thị trường Hàn Quốc. “Sự thành công của Samsung Pay tại Hàn Quốc cũng tương tự như sự bắt nguồn từ đội nhà. Công ty đang làm tốt ở đó và đang sử dụng nó để quảng bá và phát triển hệ thống thanh toán của mình ở các thị trường khác”.

Ngược lại, Apple “đang theo đuổi mục tiêu lớn hơn [với Apple Pay], nhưng điều đó có nghĩa là nỗ lực của Pay toàn cầu và thành công có nguy cơ bị pha loãng và lan rộng”, King nói. “Trong hai cách tiếp cận này, Samsung luôn có lợi và bền vững cho công ty”.

Người sử dụng thanh toán di động chắc chắn sẽ có một tiếng nói lớn trên thị trường, King viết. “Có vẻ như có một khoảng thời gian nghiêng về điện thoại di động với người sử dụng trẻ hơn rất nhiều so với người dùng cũ. Điều đó có lợi cho các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán di động, ít nhất là những gì vẫn còn trong khoảng một thập kỷ.”

Rob Enderle, hiệu trưởng của Enderle Group, nói với eWEEK rằng ông cho rằng Samsung Pay đang “tương thích với những người đọc thẻ tín dụng hiện tại [hơn Apple Pay], mặc dù điều này làm giảm tính an toàn của kết quả và giải pháp băng từ đã có vấn đề”.

Enderle cho biết người dùng đã thấy nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường, nhưng những gì người dùng muốn là một hệ thống an toàn độc lập với thiết bị, bất kể thương hiệu. “Google gần gũi hơn nhưng họ có khoảng thời gian quan tâm của một người 4 tuổi trên đường, đó là lý do tại sao Apple và Samsung chú ý nhiều hơn”.

Một thiếu sót cho đến nay là không có dịch vụ nền tảng thành công nào được nêu ra trong thị trường thanh toán di động, ông nói. “Apple Pay và Samsung Pay dường như thành công nhất, phần lớn là lý do tại sao phần lớn chúng ta vẫn không thường xuyên sử dụng bất cứ thứ gì khác ngoài thẻ tín dụng truyền thống. Cả Apple và Samsung đã chìm sâu vào các chương trình tương ứng của họ và thành công bất ngờ kết quả là. ”

Mark Hung, một chuyên gia phân tích của Gartner, cho biết ấn tượng của mình cho đến nay của Samsung Pay là nó đã “vượt quá sự mong đợi của tôi” một năm sau khi nó ra đời. Bên cạnh Apple, tôi không nghĩ rằng một phương pháp tiếp cận trên điện thoại cầm tay có thể hoạt động được. Nếu bất kỳ nhà sản xuất thiết bị cầm tay nào có một nền tảng thanh toán di động chi phối, tôi nghĩ rằng nhà sản xuất chiếm vị trí thống trị nhất mà tôi từng nghĩ sẽ là của Apple, nhưng một năm sau đó, không phải là Samsung Pay đã bị hoả hoạn, nhưng chắc chắn nó đã bị kéo. ”

Vào tháng 12, 19 công ty phát hành thẻ ngân hàng khác đã bắt đầu chấp nhận Samsung Pay , theo một câu chuyện trước đây của eWEEK . Thêm các dịch vụ này là các tổ chức phát hành thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ bao gồm Ngân hàng PNC, Ngân hàng KeyBank, Ngân hàng California và Liên minh tín dụng Liên bang và Tín ngưỡng Ngũ giác quan. Các tổ chức phát hành thẻ tín dụng Visa mới khác tham gia Samsung Pay là Ngân hàng TCF, các nhà giáo dục trung tâm Florida, liên minh tín dụng liên bang, liên minh tín dụng liên bang Kinston, hiệp hội tín dụng Keypoint, Hiệp hội tín dụng Numerica, Hiệp hội tín dụng cộng đồng Utah và Hiệp hội quốc gia Amegy Bank . Sửa Macbook Tại Hà Nội

0966 496 678