Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Laptop Asus Chính Hãng thuộc vào một mạng

Sửa Laptop Asus Chính Hãng Theo nhà phân tích Horace Dediu, Microsoft có thể đã bán được khoảng 1,4 triệu chiếc điện thoại Windows Phone trong năm đầu tiên phát hành.

So sánh với 1,723 triệu điện thoại thông minh mà công ty nghiên cứu Gartner ước tính Microsoft đã bán năm 2011 (một số bao gồm cả Windows Phone và Windows Mobile). Hơn nữa, Dediu cảm thấy rằng Microsoft đã có cách tiếp cận sai để tiếp thị Windows Phone.

“Sự phụ g lưới giá trị phức tạp có nghĩa là các sản phẩm không tiếp cận được người dùng một cách nhanh chóng và khi họ thực hiện các thông điệp tiếp thị là yếu kém, ngay cả khi được hỗ trợ bởi ngân sách lớn”, ông viết trong một bài đăng ngày 12 tháng Mười trên trang web Asymco của mình. “Vấn đề thực sự với cách tiếp cận của Microsoft là nó không phải là virut như Android (vì nó có giá cả và một hợp đồng liên quan đến nó) cũng không phải là nó tập trung và nhanh nhẹn như của Apple.”

Sạc laptop Sony Chính Hãng Nói cách khác, ông nói thêm, “nó dường như chịu những khía cạnh tồi tệ nhất của mô đun (lag thị trường) mà không có lợi từ việc kiểm soát hệ sinh thái và trải nghiệm người dùng cuối phân biệt nó”.
Mặc dù đã từ chối tiết lộ số liệu bán hàng chính xác, nhưng Microsoft vẫn thừa nhận hiệu suất thị trường mềm của Windows Phone. Giám đốc điều hành Microsoft, Steve Ballmer, đã nói với khán giả phương tiện truyền thông và các nhà điều hành tại cuộc họp nhà phân tích tài chính năm nay rằng “Chưa đầy một năm trước đây chúng tôi đã tung ra Windows Phone đầu tiên”. “Chúng tôi đã không bán được nhiều như tôi hy vọng trong năm đầu tiên.”

Tuy nhiên, Microsoft đang chuẩn bị cho việc đẩy mạnh Windows Phone trong nhiều tháng tới, bắt đầu từ việc phát hành bản cập nhật “Mango” ngày 27 tháng 9. Công ty hy vọng rằng 500 công cụ tinh vi và tính năng mới của Mango có thể mang lại cho nền tảng động lực mà nó cần với người tiêu dùng để có hiệu quả hơn chống lại iOS của Apple và Google Android. IPhone mới nhất của Apple, iPhone 4S, đã thu được hàng triệu đơn đặt hàng trong 24 giờ đầu tiên.

Ngoài ra, Microsoft đã ký một thỏa thuận quan trọng với các công ty như Nokia để sản xuất nhiều thiết bị Windows Mobile Mango. Các đối tác khác bao gồm Samsung, HTC, LG Electronics, Acer và ZTE, tất cả đều có thể sẽ tuân thủ các yêu cầu về phần cứng tối thiểu của Microsoft trong khi vẫn cho ra những bản nhạc độc đáo của riêng mình trên điện thoại thông minh tương ứng của họ. Các thiết bị lõi kép và LTE được cho là nằm trong đường ống.

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 11 tháng 10 với The Seattle Times , Chủ tịch của Windows Phone, ông Andy Lees, đã đánh bại hệ điều hành Android, điều mà ông dự đoán sẽ bước vào giai đoạn “hỗn độn” của sự gia tăng phân mảnh trên nhiều nền tảng. “Nếu bạn đã sử dụng một số điện thoại (Android), một số trong số đó là tuyệt vời, nhưng một số trong số đó không phải là tuyệt vời,” ông nói với tờ báo. “Nhưng đó là ngẫu nhiên.” Sạc Laptop Toshiba Chính Hãng

0966 496 678