Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa chữa máy tính văn phòng bị rò rỉ lớn vào cuối tuần

Sửa chữa máy tính văn phòng Sau vụ rò rỉ Windows 8 Blue  ngày 24 tháng 3, các chuyên gia công nghệ đang tự hỏi liệu các yếu tố quen thuộc như biểu tượng thanh tác vụ và biểu tượng máy tính để bàn đã được gỡ bỏ khỏi hệ sinh thái phần mềm của Microsoft.

Do Windows 8 Blue’s tweaks, nhiều trong số đó nhắm mục tiêu giao diện tản nhiệt thân thiện với giao diện của Windows 8, đánh vần các màn hình máy tính để bàn để xác định trải nghiệm Windows kể từ khi phát hành Windows 95?

Với sự xuất hiện của các máy tính bảng nổi tiếng như một thị trường bị thống trị bởi các đối thủ như Apple và ở mức độ thấp hơn của Google thông qua hệ điều hành di động Android của họ – Microsoft có lý do đẩy Windows vào một hướng thân thiện hơn với máy tính bảng. Trong nâng cấp Blue cho Windows 8, các nhà quan sát ngành công nghiệp đang chứng kiến rằng Microsoft đang tự xa mình khỏi máy tính để bàn.

Trong kinh nghiệm “thực hành” của mình với Windows 8 Blue bị rò rỉ đã viết về blog Supersite for Windows , Paul Thurrott, nhận thấy rằng các thiết bị PC Setting đã được đặt lên hàng đầu. Người dùng sẽ không phải đi sâu vào chế độ xem máy tính để bàn để truy cập các widget của bảng điều khiển.

Sửa Chữa Máy Tính Tại Cầu Giấy Thurrott viết trong blog của mình: “Tất cả các hành động trong bản xây dựng này đều nằm trong các thiết lập PC, và nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ bằng chứng nào khác, máy tính để bàn sẽ được giải tỏa ra khỏi tương lai. “Như đã lưu ý trong báo cáo trước, có rất nhiều thiết lập mới trong đó, bao gồm nhiều mục mà trước đây chỉ có trong giao diện bảng điều khiển trên máy tính để bàn”, ông viết.

Thurrott viết: “Đây rõ ràng là một dấu hiệu cho thấy chúng ta có được từ đây (Windows 8) tới đó (Windows 9, với khả năng không có máy tính để bàn).

Ngược lại, máy tính để bàn Windows 8 khá giống với nó đã từng có.

Mark Hachman của ReadWrite lưu ý rằng với Windows 8 Blue, không có sự quay trở lại từ giao diện người dùng mới của Microsoft. Ông nói : “Nếu bạn nhìn vào Windows 8 như là một hệ điều hành chuyển tiếp, thì Blue đại diện cho sự cân bằng nghiêng xa hơn và xa hơn trong sự ủng hộ của Metro. ”

Khi máy tính bảng ra mắt và máy tính để bàn bán hàng đứng thẳng đứng, Microsoft tự thấy mình ở một ngã tư. Bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận lai cho Windows 8 (giao diện người dùng mới và màn hình nền), công ty đã giữ được một chân trong không gian máy tính bảng đồng thời duy trì mối quan hệ chặt chẽ với một thư viện khổng lồ phần mềm máy tính để bàn cũ.

Với Windows 8 Blue, Microsoft có thể báo hiệu cho người dùng và cộng đồng doanh nghiệp rằng ứng dụng cảm ứng, không phải là phần mềm máy tính để bàn truyền thống, là tương lai.

Gregg Keiser của Computerworld đã ghi nhận , “Điểm nổi bật của Blue về hiện đại – và sự sỉ nhục của nó trên máy tính để bàn – cũng minh hoạ mục tiêu tầm xa của Microsoft, đến một lúc nào đó, bỏ lại máy tính để bàn Windows cho mô hình ứng dụng cảm ứng”.

Nhà phân tích Michael Silver của Gartner bình luận về thông điệp mà Microsoft có thể gửi cho cộng đồng nhà phát triển Windows. Ông nói với Keiser thông qua email: “Hãy nhớ rằng, nó không chỉ là về máy tính để bàn mà còn giúp mọi người và các nhà phát triển nắm lấy API của WinRT để tạo ra những thứ mới thành công”. Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

0966 496 678