Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà phiên bản trực tuyến

Hàng trăm lái xe taxi ở Singapore đã chứng kiến những chiếc vé mới, và bị cáo buộc là năm 2000, giá vé bỏ trống trong hai tiếng đồng hồ vào ngày đầu năm mới, theo các báo cáo được công bố.  Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

Theo báo cáo của tờ The Straits Times Interactive, phiên bản trực tuyến, có tới ba trăm chiếc taxi của công ty Tibs ở Singapore có 1.500 xe taxi bị ảnh hưởng bởi sự thất bại của máy tính, buộc các lái xe bị ảnh hưởng phải vội vã tới một cơ sở sửa chữa khẩn cấp. Của tờ báo hàng ngày bằng tiếng Anh của chính quyền thành phố.

Tay Poh Choo, quản lý các vấn đề công cộng ở Tibs, nói: “Thật là mỉa mai rằng điều này đã xảy ra với taxi với những chiếc đồng hồ mới nhất, có thể in hóa đơn và cũng tương thích với năm 2000”.

Tibs vào tháng 12 năm 1997, bắt đầu lắp đặt các mét mới trong các xe taxi chọn, và nó chỉ là những chiếc xe được trang bị với các mét mới gặp vấn đề, báo cáo cho hay.

“Nhìn chung, sự thành công của các sản phẩm của Microsoft, bao gồm cả hệ điều hành Windows, là do nhiều yếu tố quan trọng bao gồm cả giá cả thấp và ổn định ….,” Tom Pilla trong quan hệ công chúng của Microsoft. “Về giá cả, thực tế không thể chối cãi là chi phí của Windows 98, ngay cả với tính năng tăng cường và hiệu năng cao, chi phí chính xác giống như Windows 95, khoảng $ 89 cho một nâng cấp bán lẻ.” Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy

Pilla cũng cho biết hệ điều hành trong máy tính trung bình chiếm ít hơn 5% toàn bộ chi phí của hệ thống.

Ông nói thêm: “Một dấu hiệu của toàn bộ ngành công nghiệp này là người tiêu dùng thường được hưởng giá thấp để tăng giá trị.
Intel dự kiến sẽ công bố ngày hôm nay tên chính thức cho chip Pentium thế hệ kế tiếp, hiện nay có tên mã là Katmai.

Theo các nguồn tin từ ngành công nghiệp chip, người khổng lồ chip này sẽ tiếp tục sử dụng thương hiệu Pentium nổi tiếng của mình, và chọn một tên tuổi như Pentium III cho dòng chip mới.

Một phát ngôn viên của Intel tại trụ sở của công ty Santa Clara, California hôm thứ Sáu đã từ chối từ chối hoặc khẳng định tên Pentium III.

Thế hệ vi xử lý mới được xây dựng dựa trên lõi Pentium II hiện tại, nhưng nó bổ sung thêm một số 70 hướng dẫn nâng cao đa phương tiện mới được gọi là Hướng dẫn mới Katmai trên đầu trang của tập lệnh MMX hiện có.

Intel dự kiến sẽ giới thiệu hai lần lặp lại đầu tiên của loạt bộ xử lý được chờ đợi từ lâu, chạy ở tốc độ 450MHz và 500MHz vào đầu tháng 3. Bộ vi xử lý Pentium II nhanh nhất hiện nay chạy ở tốc độ 450MHz. Sửa Máy Tính Văn Phòng

0966 496 678