Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Chữa Máy Tính Tại Cầu Giấy hiệu quả hơn so với các hệ

Sửa Chữa Máy Tính Tại Cầu Giấy Các quan chức của IBM đang tung ra một máy chủ Power mới mà họ cho là mạnh hơn và thống dựa trên Intel khi chạy những khối lượng công việc đòi hỏi nhiều tính toán như trí thông minh nhân tạo, học tập sâu và phân tích dữ liệu.

Hệ thống điện mới S822LC là máy chủ mới nhất trong danh mục máy chủ Linux của công ty và tính năng cải tiến được phát triển thông qua OpenPower Foundation của IBM. Theo các quan chức của IBM, hệ thống này chạy trên các chip Power8 đã được tân trang lại và sẽ cho phép các tổ chức thay thế cho các máy chủ sử dụng các bộ vi xử lý Xeon của Intel x86.

Sự đổi mới quan trọng với S822LC là công nghệ kết nối mới của Nvidia gắn trong chip Power8 mà các quan chức cho biết sẽ cho phép dữ liệu lưu chuyển giữa CPU và chip đồ hoạ gấp 5 lần so với các máy chủ x86. Hệ thống này kết hợp công nghệ kết nối tốc độ cao NVLink của Nvidia vào silicon để kết nối các chip Power8 với bộ tăng tốc GPU Tesla P100 Pascal GPU mới của Nvidia.

Kết quả là S882LC có thể chạy khối lượng công việc đòi hỏi số lượng lớn hơn đáng kể so với các hệ thống x86 và cần có ít hệ thống hơn trong trung tâm dữ liệu. Theo Dylan Boday, một kỹ sư của IBM Power, nhà cung cấp dịch vụ internet Trung Quốc Tencent đã thử nghiệm các hệ thống Power8 mới và tìm ra rằng khối lượng công việc chạy nhanh hơn ba lần và có thể giảm 2/3 số lượng máy chủ trong trung tâm dữ liệu.

Sửa chữa máy tính văn phòng

Máy chủ cập nhật EMC của Dell cho Azure, SQL Server
Cách Cisco hiện đại hoá Quản lý UCS
NVLink là một phần quan trọng của hệ thống S822LC, Boday nói với eWEEK . Sự liên kết liên kết giữa CPU và GPU luôn là một điểm nhấn trong các máy chủ sử dụng máy gia tốc, ông nói. Với NVLink, “không còn là một nút cổ chai”.

Cũng trong ngày 8/9, các quan chức của IBM đã giới thiệu hai máy chủ Power8 Linux khác là S821LC và S822LC cho dữ liệu lớn – cũng sử dụng các bộ tăng tốc GPU của Nvidia mặc dù họ không sử dụng công nghệ NVLink. Thay vào đó, GPU Tesla K80 được gắn thông qua PCIe. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng Giao diện Bộ xử lý Tăng tốc kết hợp PowerAccel của IBM (CAPI) như một kết nối tốc độ cao với bộ tăng tốc cổng (FPGA).

IBM đã bán lại máy chủ x86 vào năm 2014 cho Lenovo với giá 2,1 tỷ USD nhằm nỗ lực đưa nhiều nguồn lực vào kiến trúc Power của mình. Các chip Intel chạy ở hơn 90% các máy chủ trên toàn thế giới và các nhà phân tích nói rằng các doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp silicon khác để giúp thúc đẩy đổi mới, cạnh tranh về nhiên liệu và giữ giá chip giảm. IBM và ARM đang đẩy mạnh để trở thành lựa chọn đó.

Trong vài năm qua, các quan chức của IBM đã đẩy mạnh việc phát triển các công nghệ mở trên kiến trúc Power. Điều đó bao gồm việc mở rộng hỗ trợ cho Linux và thúc đẩy hợp tác thông qua OpenPower Foundation, được đưa ra để cho phép các nhà cung cấp khác phát triển các sản phẩm và công nghệ ngoài kiến trúc và thúc đẩy sự đổi mới.

“Đó là môi trường hợp tác – rất nhiều nhóm đang đổi mới xung quanh Power,” Boday nói, và thêm rằng mô hình cũ của các nhà cung cấp cá nhân tạo ra tất cả các tính năng mới cho một kiến trúc không còn hợp lý nữa. “Với tỷ lệ thay đổi ngày nay của công nghệ, đó không còn là một phương tiện hữu hiệu để giải quyết những thay đổi đó.”Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

0966 496 678