Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Chữa Máy Tính Tại Cầu Giấy đến các trợ lý tất cả

Sửa Chữa Máy Tính Tại Cầu Giấy Sự sẵn có và sử dụng các trợ lý ảo kỹ thuật số-các dịch vụ trí tuệ nhân tạo dựa vào phần mềm làm việc cho bạn-sắp nổ.

Hôm nay, chúng tôi nghĩcác mục đích như Google Hiện hành, Siri của Apple, Cortana của Microsoft, Facebook của M và Alexa của Amazon. Ở một mức độ nào đó, chúng tôi cảm thấy bắt buộc phải chọn cái mà chúng tôi sẽ sử dụng.

Đôi khi lựa chọn đó là dễ dàng. Nếu chúng tôi là người hâm mộ của Apple và người dùng iPhone, chúng tôi có thể sẽ chọn Siri. Nếu chúng tôi là người hâm mộ Google và người dùng Android, có thể chúng ta sẽ chọn Google Hiện hành. Không có vấn đề gì, hầu hết người dùng hiện tại thích một trong những người khác và có xu hướng xem nó như là một / hoặc sự lựa chọn.

Có một lợi ích kinh doanh đáng ngạc nhiên cho các công ty lớn để tạo ra các trợ lý ảo phức tạp cao. Ví dụ: Siri là một ứng dụng iOS độc lập trước đó là một tính năng cốt lõi của iOS (trước khi Apple mua bản khởi tạo Siri).

Sửa chữa máy tính văn phòng

Phát triển hạt nhân Linux tăng tốc vào năm 2017
Các doanh nghiệp để tận dụng Tài năng làm quyết định của AI
Khi Siri chỉ là một ứng dụng, nó chỉ hoạt động trong ba loại – đặt phòng nhà hàng, vé du lịch và vé xem phim. Bây giờ, Apple đã biến nó thành một ứng dụng đa mục đích cung cấp cho bạn thời tiết, chuyển đổi tiền tệ và trả lời một cách khéo léo câu hỏi về ý nghĩa của cuộc sống.

Tại sao Apple muốn Siri làm tất cả mọi thứ chứ không chỉ ba điều? Và, đối với vấn đề đó, tại sao tất cả các công ty công nghệ lớn-Google, Apple, Microsoft, Facebook và Amazon đều nhấn mạnh vào việc tạo ra các trợ lý ảo là những người tổng quát chứ không phải là các chuyên gia?

Trên thực tế, các trợ lý này, ngoại trừ M của Facebook, cũng liên quan đến tính năng phức tạp vô cùng của việc nhận diện giọng nói tự động. Google Hiện hành, Siri, Cortana và Alexa đều phải hiểu tiếng nói của con người, tìm câu trả lời tốt nhất và trả lời câu trả lời của con người. Facebook của M chỉ cần để hiểu văn bản, mà vẫn còn đòi hỏi một số chế biến phức tạp. Các dịch vụ này bao gồm nhận dạng giọng nói, trí tuệ nhân tạo, cơ sở dữ liệu rộng lớn về kiến thức, cá nhân hoá và trả lời bằng ngôn ngữ tự nhiên.

Những trợ lý ảo này rất phức tạp, khó khăn và tốn kém cho các công ty này trên nhiều cấp độ. Lợi ích của bề rộng và phức tạp này là không có khởi động nhỏ có thể làm điều đó.

Với sự bùng nổ hoặc cách mạng của các dịch vụ trợ lý ảo và các sản phẩm chỉ quanh góc, các công ty lớn, túi sâu dựa vào chi phí và sự phức tạp của sản phẩm để ngăn chặn sự cạnh tranh tiềm ẩn từ những trợ lý mới, sáng tạo của các công ty mới thành lập.

Những công ty mới thành lập nào đang làm việc ngày càng tăng là những người trợ lý ảo chuyên hoạt động theo cách hạn hẹp hơn hoặc đối phó với một loại thông tin hẹp.

Với tốc độ phát triển hiện tại, chúng ta có thể thấy một số sản phẩm hoặc dịch vụ trợ lý ảo chuyên biệt cho ngân hàng, bảo hiểm, chăm sóc sức khoẻ, thực thi pháp luật, luật pháp và các ngành nghề khác.

Hầu hết các sản phẩm này sẽ được xây dựng bởi các công ty mới khởi nghiệp, và nhiều công ty mới thành lập sẽ xây dựng các sản phẩm của họ với các API mở được cung cấp bởi các công ty trí tuệ nhân tạo chính. Tương tự, chúng ta có thể mong đợi các công ty này đăng ký các tập dữ liệu khổng lồ hoặc sử dụng các API miễn phí và mở. Họ sẽ tận dụng các công cụ nhận dạng giọng nói của bên thứ ba và các thành phần khác.

Trợ lý ảo không chỉ dành cho các chuyên gia. Người tiêu dùng sẽ có các nền tảng trợ lý ảo chỉ tập trung vào nấu ăn, mua sắm, thể dục, tự giúp đỡ và tâm lý học, tự động hóa nhà cửa, ô tô, du lịch và hơn thế nữa.

Một công ty được gọi là ToyTalk đã tạo ra các nền tảng hỗ trợ ảo riêng biệt cho nền tảng Hello Barbie và Thomas & Friends cho bạn – hai hệ thống thực tế ảo chỉ dành cho trẻ em và mỗi khác biệt với nhau.

Thậm chí có cả các công ty đang làm việc với ý tưởng cho phép người dùng xây dựng các cơ quan tình báo nhân tạo của họ. Một công ty được gọi là Arya cung cấp các trợ lý ảo của riêng bạn, nhưng yêu cầu bạn phải cung cấp dữ liệu của chính bạn.

Chúng tôi cũng có thể mong đợi để xem các tính năng trợ lý ảo tích hợp trong các ứng dụng như là một giao diện. Điểm chính sẽ là ứng dụng, nhưng các tính năng trợ lý ảo sẽ hoạt động như là cách duy nhất để giao tiếp với ứng dụng đó. Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

0966 496 678