Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Hà Nội sẽ sớm cũng cạnh tranh

Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Hà Nội  cạnh tranh với Apple để bán máy tính bảng, tải ứng dụng và sớm, đó là tin đồn, thị phần điện thoại thông minh. Nếu tin đồn giữ, nó  cho truyền hình bán hàng.

Bloomberg Businessweek , trích dẫn một số người quen thuộc với các kế hoạch của Amazon, báo cáo ngày 24 tháng 4 rằng Amazon đang lên kế hoạch xây dựng một hộp set-top để kết nối với TV để cung cấp truy cập trực tiếp vào các dịch vụ video trực tuyến đang phát triển của công ty trực tuyến.

Amazon đã cung cấp phim và video tức thì mà người tiêu dùng có thể thuê hoặc mua. Nó đã thương lượng các thỏa thuận để độc quyền cung cấp quyền phát trực tuyến cho các chương trình phổ biến như Tu viện Downton và thông qua Amazon Studios, đã tạo nội dung gốc.

Vào ngày 22 tháng 4, hãng thông báo rằng phi công truyền hình Amazon Originals mới của cô là tám trong số 10 đoạn phim được chiếu trực tuyến nhất trên video trực tuyến của Amazon vào cuối tuần.

Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy

Microsoft phát hành dịch vụ di chuyển Azure Mới
Hộp Sử dụng Microsoft Azure chính thức có sẵn
Các phi công – bao gồm các ngôi sao như John Goodman, Jeffrey Tambor và Bebe Neuwirth – đang được bình chọn bởi người xem, và Amazon dự định phát triển những bộ phim phổ biến nhất thành loạt đầy đủ.

Netflix, đã cố gắng để giữ cho khán giả có thể dễ dàng chuyển sang Amazon, đã ghi được một homerun trong việc tạo lập chương trình ban đầu. Bộ phim House of Cards với sự tham gia của Kevin Spacey đã giúp Netflix thêm 3 triệu thuê bao mới vào dịch vụ của mình trong quý I và đánh bại các dự báo Phố Wall trong quý.

CEO Reed Hastings của Netflix, trong một lá thư cho các cổ đông, cho biết chương trình truyền hình nổi tiếng đã mang lại “hiệu ứng hào quang cho toàn bộ dịch vụ của chúng tôi”.

Amazon chắc chắn sẽ nhận thức rõ về quầng sáng đó, sâu trong quá trình bảo vệ nó.

“Trong năm qua, nhóm nghiên cứu của Amazon Studios đã hợp tác với một số diễn viên và nhà văn xuất sắc nhất Hollywood để sản xuất chương trình chất lượng hàng đầu.” Chúng tôi đã đưa tay điều khiển từ xa đến khách hàng để nghe những gì họ nghĩ “, Roy Price, giám đốc của Amazon Studies, cho biết trong một tuyên bố.

Các phi công của Amazon có thể được xem trên trang web Amazon Originals hoặc qua ứng dụng Video tức thì cho Kindle Fire HD, Kindle Fire, iPad, iPhone, iPod touch, Roku, Xbox 360, PlayStation 3, Wii và Wii U và các thiết bị được kết nối khác , cung cấp một lời nhắc nhở về tầm nhìn của Amazon, cũng như cơ sở người sử dụng kết nối của nó.

Amazon gần đây đã công bố kế hoạch mở rộng Appstore đến gần 200 quốc gia. Mặc dù Appstore hiện tại chỉ bằng một phần nhỏ so với cửa hàng Play của Google nhưng đó là những con số đáng lưu ý. Vào tháng 3, theo một báo cáo mới từ công ty phân tích ứng dụng Distimo, các ứng dụng trả tiền hàng đầu của Amazon là 1,6 triệu lượt tải xuống và đã nhận được khoản phí một lần là 3 triệu đô la.

(Trong Appstore và Google Play, trò chơi là ứng dụng hàng đầu.)

“Số lượng tải xuống thiết bị trả tiền trong Google Play nói chung là gấp hai lần số lần tải xuống có trả phí trong Amazon Appstore”, Distimo viết trong báo cáo, công bố vào ngày 24 tháng 4. “Mặc dù nếu bạn phóng to về mức độ ứng dụng, bạn có thể tìm ví dụ về các ứng dụng hoạt động tốt hơn trong Amazon Appstore hơn Google Play. ”

Các nhà phân tích mong đợi Apple sẽ giới thiệu một chương trình truyền hình – được gọi là iTV – theo báo chí – vào khoảng năm nay. Hội nghị phát triển toàn cầu của Apple, bắt đầu ngày 10 tháng 6 tại San Francisco, là một dự đoán. Mặc dù, theo các chiến lược phần cứng của Apple, iTV dự kiến sẽ có giá từ 1.500 USD đến 2.500 USD, Amazon dự kiến sẽ thực hiện theo chiến lược truyền thống của mình – giá phần cứng thấp, với kỳ vọng kiếm được đô la cho phần mềm và các giao dịch mua bán khác. Sửa Chữa Máy Chiếu Uy Tín Tại Hà Nội

Nhà phân tích của Wedbush Securities Michael Pachter nói với The New York Times rằng Amazon có thể cung cấp một hộp set-top với giá $ 100 hoặc ít hơn và bao gồm một năm miễn phí dịch vụ video thuê bao của nó.

0966 496 678