Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Hà Nội nhẹ hơn là tốt hơn

Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Hà Nội nổi tiếng trong một kỷ lục hit vào những năm 60, “Một là con số cô đơn nhất mà bạn sẽ làm”. Ngày càng có nhiều tập đoàn của Mỹ đang hát bài hát này.

Họ đang xác định rằng nhỏ hơn và , và rằng hai hoặc nhiều thực thể tốt hơn trong kinh doanh hơn một. Nhân tiện, nhỏ hơn cũng dễ dàng hơn để bán, nếu đó là cần thiết.

Tập đoàn Xerox tiết lộ ngày 29 tháng 1 rằng nó sẽ sớm trở thành mới nhất trong một loạt các tập đoàn lớn của Hoa Kỳ để chia rẽ để tồn tại những cuộc chiến thường ngày đẫm máu của doanh nghiệp.

Công ty Hewlett-Packard nổi tiếng chia nhau năm ngoái thành Hewlett Packard Enterprise, hoặc HPE, (các sản phẩm và dịch vụ CNTT của doanh nghiệp, chẳng hạn như máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng và giải pháp đám mây) và HP Inc. (máy tính cá nhân, máy in và các phần cứng khác). Trước đây, IBM tách ra và bán hết phần cứng của mình; AOL và Time Warner ly dị nổi tiếng; AT & T đã được chia thành một số công ty nhỏ hơn; Và danh sách được tiếp tục.

đọc thêm

PwC cho biết các hợp đồng M & A của Tech tiếp tục tăng trong Q3
Skyhigh Networks cập nhật tính năng bảo mật gốc-đám mây của nó
Các công ty lớn đã từng trở nên nhỏ hơn, các công ty nhanh nhẹn hơn

Những tập đoàn kinh doanh khổng lồ này trở nên cồng kềnh vì họ đã thành công một cách ngoạn mục khi các công ty nhỏ đi vào thị trường. Tuy nhiên, tất cả các doanh nghiệp – thậm chí những doanh nghiệp thành công – đã đến một điểm mà họ không thể điều khiển được nữa trên thị trường để chống đỡ những kẻ thù nhỏ hơn, nhanh nhẹn và nhanh nhẹn hơn. Những đối thủ cạnh tranh thường có thể lặp lại các khách hàng phần mềm và dịch vụ nhanh hơn và hiệu quả hơn, chính xác là những gì mà thị trường hiện đang yêu cầu.

Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy

Chậm và / hoặc không phản hồi đơn giản là không cắt nó trong môi trường kinh doanh năm 2016.

Những người hâm mộ Thế chiến II sẽ nhận ra sự tương đồng của những máy bay ném bom lớn so với máy bay chiến đấu. Nếu bạn đang bay B-17 hoặc B-24, bạn sẽ không gặp phải một cuộc không chiến với máy bay tiêm kích Messerschmidt hay Zero mà không phải chịu một số thiệt hại nào. Bạn có thể giao hàng, nhưng bạn giao hàng chúng một cách chậm hơn, dễ bị tổn thương hơn – và bạn sẽ không thể phân phối chúng nếu các kẻ khác bắn bạn xuống.

Xerox đã chứng kiến cổ phiếu của mình trượt 38% trong 13 tháng qua xuống còn dưới 10 USD, đã bị bắn và quyết định phải làm điều gì đó triệt để. Như vậy, chúng tôi nhận được tin tức từ Giám đốc điều hành Ursula Burns (ảnh) vào ngày 29/1.

Công ty Norwalk, Connecticut cho biết họ sẽ chia thành hai công ty đại chúng, một công ty kinh doanh máy văn phòng và một công ty khác đang điều hành hoạt động dịch vụ chuyên nghiệp. Công ty đang thông minh từ việc phải dự báo năm thứ tư liên tiếp giảm lợi nhuận và doanh thu.

Dividing tự nhiên cho Xerox

Việc chia tách này sẽ giải tán Xerox khỏi chương trình mua lại doanh nghiệp lớn nhất của hãng là Affiliated Computer Services Inc., vốn đã được tiêu thụ 6 tỷ đô la vào năm 2010 và không phải là một động thái hiệu quả. Việc mua lại này không hoàn toàn nằm trong năng lực cốt lõi của Xerox, nhưng ban giám đốc và ban giám đốc nghĩ rằng đó là một ý tưởng tốt vào thời điểm đó.

Điều làm cho vấn đề tồi tệ hơn là bộ phận ACS sau đó đã đi ra ngoài và mua các công ty tiếp theo như CreedenceHealth và TMS Health cũng không phù hợp với Xerox theo dõi rất tốt.

Điều thú vị là điều này đã xảy ra trong cùng năm đó Oracle đã mua lại Sun Microsystems với giá 7,4 tỷ đô la. Hơn một vài người bây giờ xem lại thỏa thuận đó cũng như không làm việc gần như đã được dự đoán. Sáu năm sau, Oracle vẫn chưa thấy mực đen từ tài sản của Sun.

Xerox tạo ra mực đen nhưng đã nhìn thấy ít hơn của nó trong những năm qua. Nó mang lại khoảng 20 tỷ đô la doanh thu hàng năm – 18 tỷ đô la trong năm tài chính 2015 – nhưng lại có giá trị thị trường ít hơn một nửa số tiền đó.

Một ‘Trật tự Retreat’

Nhà phân tích Charles King, chuyên gia về công nghệ Pund-IT, nói với eWEEK bằng một cách nói không hiệu quả: “Đây dường như là một cuộc tĩnh tâm chủ yếu cho Xerox khi nó thoát khỏi một ngành kinh doanh dịch vụ, điều đó thực sự không thúc đẩy sự hợp lực mà công ty hy vọng” .

Theo một cách nào đó, công ty đang hưởng một số khoản tiền bảo hiểm từ những động thái tương tự, đặc biệt là việc HP tách máy tính cá nhân / máy in và các doanh nghiệp. có khả năng thu hút được nhiều người mua quan tâm hơn theo cách này. Không có khả năng khách hàng Xerox sẽ bị ảnh hưởng sâu sắc, và phần lớn thị trường không có vẻ quan tâm đến cách này hay cách khác. ”

King nói rằng ông sẽ quan tâm để xem liệu có nhiều công ty sẽ theo đuổi chiến lược này trong những tháng tới.

“Nếu các nhà phân tích thị trường là chính xác và kinh tế không chắc chắn biến năm 2016 thành một năm khó khăn cho các doanh nghiệp, các tổ chức có thể bị áp lực để tự gãy xương hoặc bán tài sản để mang lại giá trị cho các cổ đông”, ông King nói.

Vì vậy, Xerox bây giờ bắt đầu công việc khó khăn và không thể chịu đựng được của việc rải công việc, văn phòng, chức năng và sản phẩm vì nó thu hẹp các nhiệm vụ của nó và trở nên nhanh nhẹn hơn. Nó không thể phục hồi lại thành một chiếc máy bay chiến đấu, nhưng nó có thể giảm xuống từ một máy bay ném bom bốn động cơ chậm cho ít nhất một chiếc máy bay hai động cơ nhẹ hơn theo thời gian.

Các công ty tốt nhất học hỏi từ những kinh nghiệm này và làm tốt hơn những gì họ làm; Xerox, một người sống sót trong nhiều thế hệ và trong số những nhà nghiên cứu giỏi nhất thế giới (PARC ở Palo Alto, California, là một cơ quan nghiên cứu của Xerox) và cũng có thể sẽ làm như vậy. Sửa Chữa Máy Chiếu Uy Tín Tại Hà Nội

0966 496 678