Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Hà Nội đang tuyên bố một ngành

Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Hà Nội Qualcomm Technologies  công nghiệp đầu tiên với việc phát hành chip di động RF360, cung cấp hỗ trợ toàn cầu cho tất cả các mạng 4G Long Term Evolution (LTE) và các thành phần được thiết kế để tăng cường tín hiệu, giảm số lượng lớn và tiết kiệm năng lượng.

Giải pháp front-end tần số vô tuyến bao gồm một bộ theo dõi sức mạnh vỏ bọc cho các thiết bị di động 3G / 4G LTE, một bộ dò ăng-ten năng động, bộ khuếch đại công suất-anten tích hợp và giải pháp đóng gói 3D-RF kết hợp các thành phần đầu cuối. RF360 cũng được thiết kế để giảm điện năng tiêu thụ và cải thiện hiệu năng của đài phát thanh trong khi giảm dấu ấn mặt trước của RF bên trong điện thoại thông minh lên đến 50 phần trăm.

Với 40 băng tần di động trên toàn thế giới, sự phân mảnh của băng tần là trở ngại lớn nhất trong việc thiết kế các thiết bị LTE toàn cầu ngày nay, và RF360 được thiết kế để giúp các nhà sản xuất thiết bị gốc phát triển các thiết bị di động multimode đa chức năng hỗ trợ tất cả bảy chế độ di động. Các sản phẩm OEM Qualcomm có thể kết hợp các chipset mặt trước RF với bộ vi xử lý di động Snapdragon all-in-one và modem Gobi LTE của công ty để kiến trúc một giải pháp LTE hoàn chỉnh.

Bằng cách giảm công suất (lên đến 30%, tùy thuộc vào chức năng) và sự tiêu hao nhiệt, chip có thể cho phép các OEM thiết kế điện thoại thông minh mỏng hơn với tuổi thọ pin dài hơn, trong khi bộ dò cải thiện hiệu suất và độ tin cậy của kết nối với sự có mặt của những trở ngại về tín hiệu vật lý , giống như tay của người dùng. Qualcomm cho biết sản phẩm có tính năng giải pháp RF360 hoàn chỉnh được dự đoán sẽ được đưa ra vào nửa cuối năm 2013.

Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy

Samsung Galaxy S9: Bạn có thể mong đợi điều gì?
Quần áo thể thao phổ biến nhất cho Quý 3 năm 2017
Trong khi các công nghệ 2G và 3G đã được triển khai trên bốn đến năm băng tần RF khác nhau trên toàn cầu thì sự tích hợp của LTE sẽ mang lại tổng số các ban nhạc di động đến khoảng 40, “Alex Katouzian, phó chủ tịch của Qualcomm Technologies cao cấp của quản lý sản phẩm, cho biết trong một tuyên bố. “Các thiết bị RF mới của chúng tôi được tích hợp chặt chẽ và sẽ cho phép chúng tôi linh hoạt và khả năng mở rộng để cung cấp các OEM cho tất cả các loại, từ những nhà cung cấp chỉ cần một giải pháp LTE cho từng khu vực, cho những người cần hỗ trợ chuyển vùng toàn cầu của LTE”.

Qualcomm cũng đã công bố một chip thu phát RF, WTR1625L, có thể đáp ứng tất cả các chế độ di động và các băng tần số và băng tần 2G, 3G và 4G LTE và các kết hợp băng tần được triển khai hoặc trong quy hoạch thương mại trên toàn cầu. Ngoài ra, nó còn có một lõi GPS tích hợp hỗ trợ Hệ thống vệ tinh Điều hướng Toàn cầu (GLONASS) và hệ thống Beidou. WTR1625L được tích hợp trong một gói sản phẩm wafer và cung cấp 20% điện năng tiết kiệm so với các thế hệ trước, một phát hành của công ty cho biết. Sửa Chữa Máy Chiếu Uy Tín Tại Hà Nội

0966 496 678