Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy tìm kiếm để

Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy Đối với những người đang  hack tài khoản Facebook của người khác, có một thị trường của các công cụ Facebook Hacker cung cấp các hứa hẹn của điểm-và-click dễ dàng. Theo một báo cáo mới từ Phòng Thí nghiệm Đe dọa Đe dọa Mây Đỏ của Blue Coat (BCECTL), lời hứa của nhiều công cụ Facebook Hacker là sai.

Thay vì cung cấp quyền truy cập vào các tài khoản Facebook của người khác, BCECTL nhận thấy rằng hầu hết các công cụ Facebook Hacker chỉ khai thác những người sử dụng các công cụ này.

Aditya Sood, giám đốc phòng thí nghiệm An ninh và Elastica Cloud Threat Labs tại Blue Coat Elastica, hiện thuộc Symantec, nói với eWEEK : “Các mẫu chúng tôi đã phân tích không thực hiện bất kỳ cuộc tấn công trên Facebook nào thực sự là trái ngược với những gì đang được tuyên bố .

BCECTL đã xem xét nhiều công cụ với nhiều tên khác nhau, bao gồm Faceoff Facebook Hacker, Skull Facebook Hacker và Scorpion Facebook Hacker. Các công cụ khác nhau có thể yêu cầu người dùng nhập thông tin đăng nhập Facebook của họ để đạt được một số hình thức truy cập.

Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Hà Nội

Equifax, TransUnion Hit bởi Javascript Phần mềm độc hại
CHDCND Triều Tiên thực hiện chiến tranh chống khủng bố
Sood giải thích rằng cách thức các công cụ này hoạt động thường xuyên là họ sẽ yêu cầu người dùng của công cụ cung cấp ID hồ sơ trên Facebook để bị tấn công. Sau đó, nó sẽ hiển thị một số thông điệp lỗi hệ thống giả mạo. Sau thông báo lỗi, công cụ sẽ yêu cầu người dùng cung cấp mã kích hoạt để hack vào tiểu sử.

“Khi một người dùng nhấp vào nút để lấy mã kích hoạt, trình duyệt sẽ được chuyển hướng trở lại một số miền trái phép như http://faceoffactivationcode.com/ có thể dẫn đến quảng cáo có thể độc hại”, Sood nói.

Các công cụ Facebook Hacker khác nhau được chia sẻ và quảng cáo theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả chiến dịch lừa đảo qua email. Cuộc tấn công nhắm vào những cá nhân quan tâm đến việc tìm kiếm thông tin cá nhân của các tài khoản Facebook của người dùng khác, theo Sood.

“Tuy nhiên, chúng tôi phát hiện ra cuộc tấn công này bằng cách phân tích các tập tin được lưu trữ trên Google Drive như là một phần của các hoạt động tại nhà để thu thập thông tin và thức ăn chăn nuôi trở lại sản phẩm [Blue Coat]”, Sood nói.

Liên kết đến các công cụ Facebook Hacker khác nhau đang được phân phối và chia sẻ một cách tích cực trên Google Drive. BCECTL báo cáo URL của Google Drive độc hại vào liên kết lừa đảo an toàn của Google duyệt web:

“Thật khó để liệt kê số liệu, nhưng chúng tôi đã phát hiện ra nhiều trường hợp [bảy cộng] trên Google Drive vào thời điểm này,” Sood nói. “Chúng tôi đã không kiểm tra trên các dịch vụ đám mây hoặc tên miền chuẩn.”
Các nền tảng Elastica CloudSOC có thể phát hiện các dị thường trong các tài khoản dịch vụ đám mây bị xâm nhập được sử dụng để lưu trữ các loại công cụ này để lạm dụng dịch vụ đám mây cho các hoạt động trái phép, Sood thêm rằng Symantec / BlueCoat có khả năng phân tích lưu lượng mạng để xem xét các mối đe dọa và liên quan đến dị thường. Ngoài ra, mạng lưới tình báo đe dọa toàn cầu của Symantec / BlueCoat cung cấp thông tin cập nhật thường xuyên về trạng thái URL.

Các công cụ Facebook Hacker được phân phối với chi phí tối thiểu ($ 20 cho hai đến ba tháng) hoặc miễn phí, Sood nói. Ông nhấn mạnh rằng các công cụ Facebook Hacker không phải là hành động lừa đảo trực tuyến của Facebook. Thay vào đó, họ đang ăn cắp thông tin tài khoản trên Facebook của người dùng cuối, có thể được sử dụng thêm để tiến hành thêm các cuộc tấn công, chẳng hạn như tải bằng lái bằng tải thông qua chia sẻ liên kết độc hại trong tài khoản đích, ăn cắp thông tin cá nhân, lừa đảo và spam thông qua các tin nhắn trên Facebook.

Sửa Chữa Máy Chiếu Uy Tín Tại Hà Nội

Mặc dù bản báo cáo đã xem xét các công cụ Facebook Hacker, nhưng cũng có những công cụ tương tự sẵn có cho Twitter hoạt động theo cùng một cách.

0966 496 678