Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội quay lại cung cấp mới nhất

Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội  Hội đồng quản trị của Clearwire đã quyết định nó rất thích cái nhìn của Dish Network với giá $ 4.40 mỗi cổ phần, vượt xa giá thầu 3,40 đô la mỗi cổ phần của Sprint – và quyết định  của nhà cung cấp dịch vụ vệ tinh.

Ban giám đốc công bố ngày 12 tháng 6 “đề nghị nhất trí của Ủy ban đặc biệt bao gồm các giám đốc độc lập, không phải là Sprint” để chấp nhận đề nghị cung cấp tiền mặt của Dish Network để thu được tất cả các cổ phần phổ thông của Clearwire với giá 4,40 đô la.

Nó cũng “nhất trí khuyến nghị” rằng các cổ đông bây giờ bỏ phiếu chống lại “$ 3,40 cho mỗi cổ phần Sprint sáp nhập và các vấn đề liên quan.”

Sprint hiện sở hữu khoảng một nửa của Clearwire nhà cung cấp 4G, kiểm soát một lượng lớn các quang phổ. Vào tháng 12 năm 2012, Sprint đã ký một hợp đồng với giá $ 2.97 một cổ phiếu, hoặc khoảng $ 2.2 tỷ để mua phần còn lại của công ty.

Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy

IoT để Tiếp tục Tăng trưởng Tốc độ vào năm 2018
Google tăng hiệu năng của Andromeda SDN
Thoả thuận đó đã được thực hiện cho đến ngày 8 tháng 1 Dish Network đã đưa ra mức giá không mong muốn là 3,30 USD / cổ phiếu.

Sprint đã nhanh chóng trả lời , trong một tuyên bố trong cùng một ngày rằng đề xuất Dish “bao gồm một loạt các thỏa thuận thương mại phụ thuộc, mua nợ và vốn cổ phần và bán hàng phổ tần, cùng với các điều kiện khác theo yêu cầu của Dish để hoàn thành giao dịch, làm cho đề xuất không khả thi.”

Tuy nhiên, vào ngày 21 tháng 5, Sprint tăng đề nghị của Clearwire lên 3,40 đô la mỗi cổ phần, và trong một lá thư ngày 28 tháng 5 của Clearwire, ban giám đốc đã khuyên các cổ đông chấp nhận đề nghị này.

Ngày 29 tháng 5, Dish tăng giá lên 4,40 đô la , và bây giờ nó đã dừng lại, và Clearwire đã hoãn kế hoạch bỏ phiếu vào ngày 13 tháng 5 tới 13 tháng 6.

Vào ngày 3 tháng 6, Sprint đã làm việc để củng cố vị trí của mình, viết thư cho ban giám đốc của Clearwire rằng đề xuất của Dish vi phạm thỏa thuận của các cổ đông của Clearwire, cũng như luật Delaware.

Chủ tịch Charles Charles Ergen trả lời rằng, Sprint đang cố gây hiểu lầm cho các cổ đông của Clearwire, và đề xuất của Dish đối với Clearwire “cung cấp một sự thay thế có ý nghĩa cho nhóm cổ đông thiểu số của bạn mà vẫn phản đối việc sáp nhập Sprint”.

Phiếu mua hàng của Dish là 4,40 đô la ban đầu sẽ hết hạn vào cuối ngày 28 tháng 6, nhưng vào ngày 12 tháng 6, Dish đã mở rộng nó đến ngày 2 tháng 7.

Các giao dịch Tangled của mạng Sprint, Clearwire và Dish
Clearwire, thông báo sự ủng hộ nhất trí của mình đối với đề xuất của Dish vào ngày 12 tháng 6, cho hay thỏa thuận này được đưa ra như “Sprint đã chỉ ra” “với các điều kiện khác nhau, bao gồm cả việc đấu thầu hơn 25% cổ phần bỏ phiếu bị pha loãng đầy đủ ở Clearwire và hết hạn thời gian chờ đợi theo Đạo luật Cải tiến chống độc quyền Hart-Scott-Rodino “.

Trong một ngày 12 tháng sáu nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái, Clearwire nói rằng hội đồng quản trị có ý định hoãn 13 tháng 6 cuộc họp đặc biệt của cổ đông và triệu tập lại “vào một ngày sau đó.”

Suốt thời gian Sprint và Dish mua bán hồ sơ dự thầu cho Clearwire, Dish đã cố gắng lùi lại hợp đồng với đối tác của Softbank với hãng Sprint. Nhiều tháng sau khi Softbank và Sprint thông báo vào tháng 10 năm 2012 về hợp đồng trị giá 20,1 tỷ đô la của họ, Dish đã đưa ra Sprint 25,5 tỷ đô la để hợp nhất.

Tiếp tục làm phức tạp vấn đề, vào ngày 6 tháng 5 Dish của Ergen đã thực hiện một động thái để có được hơn 50 phần trăm cổ phần của Sprint cổ phiếu phổ thông.

Sprint xem xét hợp nhất hợp đồng của Dish, nhưng vào ngày 10 tháng 6, nó tuyên bố rằng nó đã “kết thúc các cuộc thảo luận” với Dish. Cũng trong tuyên bố này, Softbank đã làm thỏa thuận với các cổ đông của Sprint, cho họ thêm 4,5 tỷ USD, đưa số cổ phiếu của các cổ đông lên 16,64 tỷ USD, và các cổ đông Sprint sẽ bỏ phiếu cho thỏa thuận Softbank vào ngày 25 tháng 6.

Vì vậy, vì nó là viết tắt, hợp đồng hiện đang chờ đợi vào cuối tháng Sáu. Hôm thứ Hai, ngày 24 tháng 6, các cổ đông của Clearwire sẽ có một cuộc họp đặc biệt tại Kirkland, Wash, và vào ngày 25 tháng 6, cổ đông của Sprint sẽ bỏ phiếu cho việc sát nhập Softbank. Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội

0966 496 678