Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội được tài trợ bởi gần

Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội  Một tập đoàn lớn của Anh gồm các công ty công nghệ bao gồm IBM, Intel và ARM đã phát triển một đặc tả mới cho Internet về những thứ được thiết kế để giúp các hệ thống kết nối dễ dàng tìm và hiểu được dữ liệu.

Theo nhóm này,  11 triệu USD bởi Ban Chiến lược Công nghệ – cơ quan đổi mới ở Vương quốc Anh – thông số HyperCat sẽ giúp thúc đẩy quá trình lái xe hướng về Internet của sự vật (IoT) bằng cách cho phép các máy móc và cảm biến được kết nối nhiều hơn dễ dàng thoát ra khỏi các xilanh dọc và khám phá dữ liệu và tài nguyên trên Internet, và làm như vậy với sự can thiệp tối thiểu của con người.

Với HyperCat, hệ thống và cảm biến sẽ tạo thành IoT sẽ có thể xem được dữ liệu và nguồn dữ liệu nào có thể tìm thấy trên một trung tâm dữ liệu cụ thể hoặc có thể tìm kiếm các loại dữ liệu cụ thể ở bất cứ nơi nào trên Internet. Ví dụ, hiệp hội chỉ ra một ứng dụng mà chỉ hiểu các phép đo nhiệt độ. Với HyperCat, các hệ thống kết nối đang chạy ứng dụng sẽ có thể tìm thấy loại dữ liệu đó từ số lượng lớn các dữ liệu không liên quan trên Internet.

“HyperCat đã được thiết kế để chuyển chúng tôi từ Internet của Silos sang Internet of Things”, Pilgrim Beart, Tổng Giám đốc IoT startup 1248 , cho biết trong một tuyên bố. HyperCat cho phép các ứng dụng phát hiện ra dữ liệu trên tất cả các dịch vụ, giải phóng máy móc khỏi nút thắt nút chương trình con người và cho phép quan hệ nhiều đến rất nhiều phát triển, đó là chìa khóa để IoT. ”

Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy

IoT để Tiếp tục Tăng trưởng Tốc độ vào năm 2018
Google tăng hiệu năng của Andromeda SDN
Hơn 40 nhà cung cấp công nghệ cao tại Anh – bao gồm các nhà cung cấp được thành lập như BT và các công ty mới thành lập từ năm 1248 đến Flexeye – là một bộ phận của tập đoàn phát triển HyperCat. Andrew Tyrer, chuyên gia kỹ thuật số dẫn đầu của Hội đồng Chiến lược Công nghệ, nói trong một tuyên bố rằng việc tạo ra các thông số kỹ thuật không chỉ là một cống nạp cho những nỗ lực của các nhà cung cấp tham gia và cung cấp khả năng làm cho IoT có thể thực hiện được nhiều hơn, nhưng HyperCat cũng nắm giữ tiềm năng “trong tương lai để đặt Anh lên vị trí hàng đầu trong việc phát triển và triển khai IoT”.

Nhóm tham gia vào một danh sách ngày càng tăng các tập đoàn mở đang làm việc trên Internet về sự việc. AllSeen Alliance, được tổ chức vào tháng 12 năm 2013 bởi Qualcomm, Panasonic, LG Electronics và một số khác, là một dự án của Linux Foundation và đang làm việc để phát triển một khuôn khổ IoT mở dựa trên mã nguồn mở AllJoyn do Qualcomm phát triển. Hiện nay có 50 thành viên. Một nhóm khác, Hiệp hội Internet công nghiệp, được thành lập vào đầu năm nay bởi Intel, IBM, Cisco Systems, AT & T và các nhà cung cấp khác để giúp đẩy nhanh sự phát triển của IoT. Thành viên của nó cũng gần đây đã vượt quá 50 .

Tất cả các nhóm này đang tìm cách mang các tiêu chuẩn mở cho IoT để có thể liên lạc tốt hơn giữa các hệ thống và thiết bị ngày càng tăng nhanh – từ máy tính bảng và điện thoại thông minh đến ô tô, hệ thống sản xuất, đồ gia dụng và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ – đang tăng cường thông tin, tạo ra số lượng lớn dữ liệu mà các tổ chức có thể tận dụng để trở nên hiệu quả hơn và đưa ra các quyết định kinh doanh nhanh hơn.

Các nhà cung cấp và các nhà phân tích mong muốn không gian IoT phát triển nhanh chóng. Các nhà phân tích của IDC cho biết thị trường các giải pháp IoT sẽ tăng từ 1,9 nghìn tỷ USD trong năm 2013 lên 7,1 nghìn tỷ USD vào năm 2020 .

Giám đốc điều hành của Flexeye, ông Justin Anderson, nói: “Các lực lượng cho việc modul hóa IoT đang tạo ra một bước đột phá sẽ mang lại những thay đổi cơ bản cho ngành công nghiệp máy tính. “Khi những người mới tham gia thị trường IoT cố gắng đưa ra các giải pháp cách mạng ở tốc độ phi thường, HyperCat sẽ giúp đảm bảo rằng những người chơi này có thể nói tiếng phổ thông một cách an toàn”.

Theo John Davies, người đứng đầu về công nghệ ngữ nghĩa của BT, HyperCat cũng giúp các công ty thuộc mọi quy mô dễ dàng tham gia hơn.

HyperCat cung cấp cách tiếp cận phổ biến để mô tả các thông tin được lưu giữ trên các trung tâm dữ liệu, qua đó cho phép mọi người tìm ra dữ liệu liên quan đến các nhu cầu cụ thể của họ nhanh hơn và dễ dàng hơn, “Davies nói. “Điều này sẽ thúc đẩy việc sử dụng các trung tâm thương mại và giảm bớt rào cản đối với sự tham gia, đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa.” Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội

0966 496 678