Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội đã phát hành phiên bản

Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội  Phần mềm Tiến bộ  mới nhất của Nền tảng Telerik dành cho phát triển ứng dụng trên điện thoại di động cho các ứng dụng iOS, Android và Windows Phone.

Phát hành mới, Telerik Platform 2.0, cho phép các nhà phát triển tạo ra trải nghiệm người dùng di động với năng suất cao trong một khoảng thời gian, công ty cho biết.

Bằng cách cho phép các nhà phát triển có quyền truy cập toàn bộ vòng đời phát triển ứng dụng từ một giao diện ứng dụng, Platform của Telerik sẽ giúp các nhà phát triển nỗ lực và thời gian đáng kể. Các nhà phát triển có thể phát triển, kết nối, thử nghiệm, triển khai và đo ứng dụng từ một giao diện thống nhất duy nhất, cắt giảm nỗ lực thường được yêu cầu khi làm việc với nhiều công nghệ khác nhau.

“Ngày nay, các nhà phát triển di động được yêu cầu cung cấp các ứng dụng đa nền tảng với các kết thúc mạnh mẽ, phân tích người dùng sâu sắc và thông báo hấp dẫn – tất cả trong khi vẫn duy trì chi phí phát triển tối thiểu”, Brandon Satrom, tổng giám đốc phát triển Platforms và Tools at Progress. “Kết quả là sự cần thiết cho sự kết hợp giữa các công cụ và dịch vụ hỗ trợ nhiều thiết bị, hệ điều hành và các mô hình kinh doanh chưa bao giờ cao hơn. Telerik Platform 2.0 cung cấp cho các nhà phát triển một cái nhìn sâu vào những gì có thể cho sự phát triển ứng dụng di động nhiều nền tảng, với những cải tiến cung cấp các ứng dụng chất lượng cao nhanh hơn bao giờ hết “.

Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy

Microsoft, AWS công bố Gluon Deep Learning Tool
Google, Udacity cung cấp Học bổng Nhà phát triển
Theo một nghiên cứu của Gartner, “một trình điều khiển phát triển chính cho nền tảng Mobile App Dev Platform là nhu cầu phát triển ứng dụng tốc độ cao và các chu kỳ cập nhật ngắn mà các tổ chức đang tìm kiếm để phù hợp với các sáng kiến kinh doanh số”.

Là một phần của phiên bản mới nhất của Nền tảng Telerik, giao diện thống nhất mới và ứng dụng trung tâm giúp đơn giản để tích hợp các thông báo và phân tích đẩy của dịch vụ đám mây vào quá trình phát triển ứng dụng. Ngoài ra, Tiến trình đã thực hiện thêm một bước để đưa sự tích hợp này vào lớp API, cung cấp cho nhà phát triển một ID ứng dụng hoạt động trên tất cả các dịch vụ và SDK được tích hợp với ứng dụng.

Và đối với các nhà phát triển doanh nghiệp, những người muốn bao gồm các công trình đám mây trong quy trình làm việc tích hợp liên tục hiện tại (của họ), Telerik Platform 2.0 hiện nay bao gồm một phiên bản beta của hỗ trợ CI xây dựng với một plug-in Jenkins.

Ông Greg Wiers, giám đốc phát triển ứng dụng công nghệ thông tin tại Cianbro cho biết: “Nền tảng Telerik cung cấp một cây cầu để phát triển điện thoại di động cho các nhà phát triển Web có kinh nghiệm. “Đó là một giải pháp phát triển điện thoại di động thống nhất cung cấp một trải nghiệm phát triển vượt trội so với các công cụ phát triển hiện có”.

Là một trong những khía cạnh thách thức nhất của phát triển ứng dụng di động đang kết nối ứng dụng di động với dữ liệu hiện có, Telerik Platform 2.0 cho phép các nhà phát triển truy cập dữ liệu doanh nghiệp nằm trong Microsoft SQL Server, Oracle, MySQL, PostgreSQL hoặc Salesforce bằng cách sử dụng một loạt các kết nối được cung cấp bởi Progress DataDirect trình điều khiển. Nhiều doanh nghiệp đã tồn tại dữ liệu cũ cần phải là một phần của các ứng dụng di động của họ và phát triển tích hợp cho kết nối này đòi hỏi thời gian và phân bổ nguồn lực đáng kể. Bằng cách sử dụng các trình kết nối này, các nhà phát triển có thể nhanh chóng tạo ra các ứng dụng di động từ nguồn dữ liệu dựa trên đám mây tại chỗ và di sản kế thừa

Tiến trình cũng thông báo bổ sung mới cho Dịch vụ phụ trợ Telerik, bao gồm xem trước các truy vấn tổng hợp và hỗ trợ lập lịch trình công việc định kỳ về đám mây. Các nhà phát triển cũng nhận được các phân tích mới nhất, bao gồm bảng điều khiển cấp cao, nhóm thu hút tương tác và nhiều hơn nữa, công ty cho biết.

Hơn nữa, Telerik Platform trang bị cho các nhà phát triển và quản lý phát triển doanh nghiệp các công cụ để phát triển ứng dụng di động đa nền tảng và trao quyền cho họ lựa chọn cách tiếp cận tốt nhất, dù là Web, lai hoặc bản địa, dựa trên các kỹ năng hiện có và nhu cầu của ứng dụng. Telerik Platform 2.0 mang lại những cập nhật mới nhất cho NativeScript , một khuôn khổ cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng gốc với JavaScript và Cascading Style Sheets (CSS).

Là một phần của quá trình phát hành, Progress cũng tung ra thị trường Plugins đã được kiểm định cho NativeScript, thêm vào danh sách các plug-in mã nguồn mở hiện có của Cordova / PhoneGap, tiếp tục mở rộng hỗ trợ phát triển nền tảng cho các nhà phát triển JavaScript.

Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội Ngoài ra, Tiến bộ cũng đã hỗ trợ cho iOS 9, Android 6 và ứng dụng Apple Watch trong các dịch vụ xây dựng đám mây. Các nhà phát triển có thể xây dựng, thử nghiệm và gỡ lỗi các ứng dụng này bằng cách sử dụng nền tảng Telerik và khả năng gỡ lỗi mở rộng của nó trong Visual Studio cùng với một bộ Companion Apps được thiết kế lại .

0966 496 678