Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội công cụ tìm kiếm hàng đầu

Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội  nhà cung cấp ở Trung Quốc, có PaddlePaddle nguồn mở – nền tảng phần mềm học tập sâu của công ty.

Baidu đã thành lập cửa hàng ở Silicon Valley tại Sunnyvale, Calif, nơi công ty hoạt động như những người hàng xóm sinh ra và những công nghệ cốt lõi mở để chia sẻ với cộng đồng. PaddlePaddle hiện đã có trên GitHub với đầy đủ tài liệu và thông số kỹ thuật.

“PaddlePaddle mở ra công nghệ được sử dụng rộng rãi bởi Baidu cho các lập trình viên tìm kiếm những công cụ dễ học và dễ sử dụng để xây dựng các ứng dụng học tập sâu của riêng họ”, Andrew Ng, nhà khoa học của Baidu cho biết.

Công ty đã công bố mở nguồn của PaddlePaddle tại Hội nghị Thế giới Baidu tại Bắc Kinh. Ban đầu được xây dựng cho các kỹ sư của Baidu, PaddlePaddle là một giao diện để xử lý dữ liệu và xác định cấu trúc mô hình để các nhà phát triển áp dụng công nghệ học tập sâu và nhận thức vào ứng dụng của họ. Baidu đã sử dụng nó để thêm các yếu tố nhận thức vào nhiều sản phẩm, bao gồm quảng cáo, xếp hạng tìm kiếm, phân loại hình ảnh quy mô lớn, nhận dạng ký tự quang học và các giải pháp dịch máy.
“Với nền tảng này, việc thiết kế một mô hình học tập sâu sắc cũng giống như viết giả mã”, Xu Wei, một nhà khoa học nổi tiếng của Baidu và là người lãnh đạo phát triển PaddlePaddle, tuyên bố. “Các kỹ sư có thể tập trung vào cấu trúc cấp cao của mô hình mà không phải lo lắng về các chi tiết cấp thấp. Chúng tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho các lập trình viên muốn nhanh chóng áp dụng các mô hình học tập sâu vào các vấn đề trong những lĩnh vực thực sự có thể có lợi từ AI, như chăm sóc sức khoẻ và tài chính. ”

Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy Thực tế, Pieter Abbeel, phó giáo sư tại Khoa Kỹ thuật điện và Máy tính của Đại học California Berkeley, và một nhà nghiên cứu tại OpenAI, nhận xét: “Tiến bộ về AI phụ thuộc rất nhiều vào thời gian dành cho phát triển phần mềm để làm mẫu thử nghiệm và thử nghiệm những ý tưởng mới. các khuôn khổ phát triển phần mềm – giống như Baidu đang làm với nền tảng của nó – là chìa khóa để thúc đẩy tiến bộ cho toàn bộ cộng đồng “.

PaddlePaddle hỗ trợ kiến trúc mạng nơ ron như mạng nơ ron xoắn (CNNs) và mạng nơ-ron tái phát (RNNs). Nó cũng hỗ trợ các thư viện tiểu học Số học Cơ bản tuyến tính (BLAS) như Intel MKL, ATLAS, OpenBLAS và cuBLAS. Baidu cho biết, nó có thể mở rộng lên nhiều GPU hoặc CPU trên nhiều máy.

Ông Ng nói: “Các nền tảng học tập sâu sắc khác là một lợi ích to lớn cho các nhà nghiên cứu muốn sáng tạo các thuật toán học sâu mới, nhưng mức độ linh hoạt cao của chúng hạn chế sự dễ sử dụng của chúng. “Trái lại, PaddlePaddle tập trung vào việc tạo sự dễ dàng cho những người đam mê và lập trình – không chỉ là các nhà nghiên cứu học máy – để học hỏi và sử dụng những công cụ học tập sâu sắc.”

Học máy là một trong một số công nghệ được điều chỉnh để giúp hiểu tất cả dữ liệu mới đang được tạo ra. Học máy là một lĩnh vực khoa học máy tính liên quan đến việc tạo ra và liên tục cải tiến các thuật toán tự động phân tích dữ liệu để xác định các mô hình hoặc dự đoán kết quả.

Thật vậy, học máy là nghiên cứu các thuật toán máy tính cung cấp các chương trình máy tính với khả năng học hỏi, khám phá, dự đoán và cải tiến tự động bằng cách sử dụng số lượng lớn dữ liệu mà không cần lập trình rõ ràng.

Cũng tại Baidu World, Baidu đã thông báo rằng họ đang làm việc với nhà sản xuất chip Nvidia về giải pháp trí tuệ nhân tạo tự lái.

Giám đốc điều hành của Baidu, Robin Li, đã hợp tác với Jen-Hsun Huang để thông báo về quan hệ đối tác để sử dụng AI để tạo ra nền tảng xe hơi tự trị cho các nhà sản xuất xe hơi Trung Quốc và toàn cầu.

Quan hệ đối tác kết hợp nền tảng điện toán đám mây và công nghệ lập bản đồ của Baidu với nền tảng điện toán tự lái của Nvidia để phát triển các giải pháp cho các bản đồ HD, tầng 3 kiểm soát xe tự trị và bãi đậu xe tự động, cho biết Danny Shapiro, Giám đốc cao cấp của ô tô tại Nvidia, trong một bài đăng blog .

“Chúng tôi sẽ tập hợp các kỹ thuật và chuyên môn về AI và quy mô của hai công ty AI đẳng cấp thế giới để xây dựng kiến trúc xe hơi tự lái từ cuối đến cuối, từ trên xuống dưới, từ mây để xe, “Huang nói.

Shapiro cho biết Nvidia và Baidu có một quá trình hợp tác lâu dài về công nghệ AI và các công ty hy vọng sử dụng AI cho lợi ích của xã hội.

“Chúng ta có thể bắt đầu áp dụng những khả năng này để giải quyết những thách thức lớn của AI, một trong số đó là các máy thông minh”, Huang nói. “Một trong những chiếc máy thông minh mà chúng tôi muốn xây dựng trong tương lai là chiếc xe tự lái.”

Tuy nhiên, phát triển một chiếc xe tự trị hoàn toàn là một vấn đề hệ thống đầu cuối từ siêu máy tính trong xe đến thuật toán AI tới một bản đồ 3D được cập nhật liên tục trong đám mây, ông lưu ý. Mục tiêu là làm cho tất cả các lái xe an toàn hơn-tự trị hoặc không-giảm số lượng người chết lưu lượng truy cập và làm cho giao thông vận tải có thể truy cập vào tất cả mọi người, ông nói.

Tại Baidu World, Nvidia đã trình diễn DRIVE PX 2 , một nền tảng phát triển siêu máy tính trong xe AI và phần mềm DriveWorks của nó để giới thiệu những gì xảy ra bên trong bộ não của chiếc xe tự trị, Shapiro nói.

Trong khi đó, cũng giống như các quốc gia láng giềng của họ ở Thung lũng Silicon như Google, Baidu tuyên bố nó đã được Bộ Phận Ô tô California cấp phép kiểm tra xe tự trị, cho phép công ty kiểm tra các công nghệ lái xe tự trị trong tiểu bang.

Ông Jing Wang, phó chủ tịch cao cấp của Baidu và là người quản lý chung của Bộ phận Lái xe Tự trị của Baidu, nói: “Chúng tôi sẽ bắt đầu thử nghiệm các công nghệ lái tự động của chúng tôi trên các tuyến đường công cộng rất sớm ở California. “Baidu đã xây dựng được một đội ngũ mạnh mẽ ở Thung lũng Silicon để phát triển các công nghệ lái tự động và có thể làm các bài kiểm tra đường bộ sẽ đẩy nhanh tiến độ của chúng tôi”. Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội

0966 496 678