Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội các đội một cách công bằng

Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội Theo một cuộc khảo sát của TEKsystems, hai trong số năm nhà lãnh đạo CNTT và các chuyên gia IT nói rằng tổ chức của họ cố gắng giữ lại tài năng CNTT.

Sự lôi kéo dường như ảnh hưởng đến tất cả , vì hơn hai phần ba số người lãnh đạo CNTT (67 phần trăm) báo cáo sự lưu giữ là một thách thức đối với tất cả các bộ kỹ năng mà họ quản lý.

Các kết quả điều tra cho thấy quan điểm của hơn 400 lãnh đạo CNTT và 1.500 chuyên gia CNTT, cho thấy 43% lãnh đạo CNTT không có cơ sở hạ tầng cần thiết để nhanh chóng lắp ráp hoặc tháo rời các đội để đáp ứng nhu cầu CNTT.

Nhà quản lý nghiên cứu TEKsystems, Jason Hayman, nói: “Các trình điều khiển giá trị việc làm (EVP) cơ bản là một bản đồ đường bộ-đúng, bồi thường là số 1, nhưng mọi thứ sau đó có thể được tận dụng để xây dựng một EVP sẽ thu hút và giữ chân nhân tài eWEEK. “Các tổ chức nên xem xét danh sách xếp hạng và tập trung vào các thành phần phù hợp nhất với văn hóa công ty của họ và sau đó họ có thể tùy chỉnh chúng cho phù hợp với nhu cầu của họ.”

Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy

Konica Minolta giới thiệu Office SMB Automation Hub
Chăm sóc sức khoẻ An ninh IT Thách thức bởi Các cuộc tấn công lừa đảo
Gần một nửa các nhà lãnh đạo CNTT (51%) và các chuyên gia CNTT (49 phần trăm) cho biết họ không tin các đội dự án mô đun và tạm thời là tương lai của công việc.

Theo đánh giá của hơn 8 trong 10 nhà lãnh đạo CNTT (82 phần trăm) và các chuyên gia về CNTT (87 phần trăm), thì sự đền bù được coi là yếu tố có ảnh hưởng nhất cho lý do tại sao một nhân viên vẫn ở lại hoặc để lại vị trí hiện tại của mình.

Hayman nói: “Nếu tôi là một doanh nghiệp nhỏ, có lẽ tôi không có ngân sách hoặc cơ cấu tổ chức để tạo ra nhiều lớp phát triển cho tài năng CNTT của tôi. Thay vì tập trung vào việc tạo cơ hội cho các nhân viên IT mở rộng và trau dồi kỹ năng của mình, hãy tạo cơ hội cho họ làm việc trên nhiều dự án hoặc dự án với mức độ nhìn thấy cao trong tổ chức. ”

Anh ấy cũng nghĩ đến việc thăng cấp thông qua các chức danh hoặc trách nhiệm – một doanh nghiệp có thể không cho nhân viên một khoản tiền lương nhưng có thể làm cho người đó trở thành một kỹ sư mạng cao cấp và để anh ta hoặc cô ta giám sát một nhóm hai hoặc ba người.

Hayman nói: “Trong nhiều trường hợp, tài năng CNTT chất lượng là ở chỗ ngồi của lái xe. Cung cấp không thể theo kịp nhu cầu. “Thị trường việc làm công nghệ thông tin có tính cạnh tranh cao, và các tổ chức tiếp tục gặp khó khăn trong việc duy trì tài năng. Khi đó thất bại, họ phải thu hút được tài năng CNTT có chất lượng”.

Ông giải thích rằng hầu hết các tổ chức không được trang bị để hoạt động trong một thế giới công việc mà các đội CNTT thường xuyên lắp ráp, lắp ráp và lắp ráp lại như dự án.

Hayman cho biết: “Có đủ dữ liệu và thông tin để mô tả những gì mà nhân tài CNTT muốn nhưng các tổ chức không thể tận dụng được kiến thức đó để trở thành một nhà tuyển dụng đích đến của tài năng CNTT.

Nói chung, lãnh đạo CNTT và các chuyên gia không đồng ý về sự tồn tại của lợi ích, quản lý tài năng và các chương trình phát triển.

Báo cáo chỉ ra rằng các nhà lãnh đạo IT nói rằng các tổ chức của họ cung cấp nhiều chương trình phúc lợi cho nhân viên, nhưng chỉ một phần nhỏ nhân viên CNTT biết rằng các chương trình này tồn tại, cho thấy thiếu thông tin, sự tham gia hoặc cả hai. Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội

0966 496 678