Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội bao gồm một báo cáo rằng

Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà NộiCác chủ đề hôm nay  Hewlett Packard Enterprise đang đàm phán để bán các phần mềm, một con chip di động mới của Qualcomm, Liên minh châu Âu đang chuẩn bị các khiếu nại mới chống lại Google về hành vi chống cạnh tranh và điện thoại thông minh Alcatel Dawn 70 được bán với Boost và Virgin Mobile.

Hewlett Packard Enterprise đang xem xét việc bán ra một số lượng nhỏ tài sản phần mềm, bao gồm Autonomy và Vertica Systems, như một phần trong nỗ lực sắp xếp công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Điều này xảy ra sau sự chia tách chiến lược vào tháng 11 năm 2015, tách HPE ra khỏi HP Inc, tập trung vào tiếp thị máy tính cá nhân và máy in.

Một báo cáo của Bloomberg trích dẫn nguồn tin ẩn danh cho biết tất cả các doanh nghiệp đã tăng trưởng trong HPE thông qua việc mua lại trong vài năm qua vẫn đang được xem xét, mặc dù quá trình thoái đầu tư đang ở giai đoạn đầu. Người phát ngôn của HPE đã từ chối bình luận.

Cách đây sáu tháng, Qualcomm đã cung cấp chip điện thoại di động Snapdragon 820 hiệu suất cao, đây là một cải tiến lớn so với người tiền nhiệm 810 của họ. Theo các quan chức công ty, con chip hiện đang được sử dụng trong hơn 115 điện thoại thông minh và máy tính bảng cao cấp của Samsung, LG, HTC và những người khác.

Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

Cải thiện Tính năng Bảo mật Tốt nhất trong Cập nhật Windows 10
Cisco Systems mua lại Perspica của ứng dụng
Bây giờ công ty đã giới thiệu Snapdragon 821. Một nâng cấp gia tăng chứ không phải là một đại tu, 821 được thiết kế để bổ sung cho người tiền nhiệm của nó. Nó sẽ chạy nhanh hơn 10% và tiết kiệm năng lượng hơn để kéo dài tuổi thọ pin.

Snapdragon 821 sẽ bắt đầu xuất hiện trong các thiết bị bắt đầu vào nửa sau của năm 2016, bao gồm tai nghe thực tế ảo, không chỉ dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Ủy ban châu Âu đang chuẩn bị một cáo buộc chống cạnh tranh chính thức đối với Google, theo Wall Street Journal. Các cơ quan quản lý của EU đã khẳng định rằng “dịch vụ mua sắm” của Google đã làm tổn thương các công ty công nghệ đối thủ bằng cách ưu tiên các dịch vụ của họ trên thị trường.

Bản Tuyên bố phản đối thực tế, có thể được đưa ra vào cuối tháng 7, được xây dựng dựa trên các khiếu nại của cơ quan điều tra chống độc quyền hàng đầu của châu Âu vào tháng 4 năm 2015.

Ủy ban đã phát hành một tuyên bố không liên quan vào tháng Tư về nỗ lực nhận thức của Google nhằm tăng cường sự thống trị của nó trong việc tìm kiếm trên Internet thông thường trên các thiết bị di động.

Boost Mobile và Virgin Mobile USA, cả hai nhà khai thác mạng không dây trả trước, đã bổ sung thêm một điện thoại thông minh mới cho đội hình của họ. Bình minh Alcatel bán lẻ ở mức 70 đô la, cho phép người sử dụng có một kế hoạch trả trước giá rẻ.

Alcatel Dawn là điện thoại thông minh 4G / 3G LTE với màn hình cảm ứng 4,5 inch, máy ảnh 5 megapixel và bộ xử lý 4 nhân. Nó chạy trên hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow và có thể được sử dụng làm điểm phát sóng di động. Sửa Macbook Tại Hà Nội

0966 496 678