Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Chữa Máy Chiếu dự án CNTT quản lý

Kiểm soát quá trình mua hàng sẽ giúp bạn chọn đúng ứng dụng quản lý khách hàng để phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Mark Broatch tìm ra cách. Sửa máy chiếu Hà Nội

Hãy đối mặt với nó: một số dự án CNTT quản lý khách hàng của bạn sẽ thất bại. Nếu có bất kỳ sự thật nào trong những gì các nhà phân tích đã khám phá ra đang cạn kiệt các than luyện công công nghệ đã chết thì sẽ có nhiều thất bại nữa sẽ phá vỡ ngân sách của các giám đốc điều hành và trái tim của các nhà quản lý CNTT.

Công ty phân tích Gartner dự đoán đến năm 2003, tỷ lệ thất bại dự án CRM (quản lý mối quan hệ khách hàng) sẽ tăng lên 70%, tăng so với mức 55% của năm ngoái.

Tin tốt lành là các công ty chưa quyết định về kế hoạch CRM của mình – việc theo đuổi lợi nhuận bằng cách cho phép các hoạt động tập trung vào khách hàng – có thể học hỏi từ những người đã nhảy vào. Tin xấu là nếu bạn không kiểm soát được quá trình đánh giá phần mềm, bạn sẽ trở thành một trong những thương vong ngay cả trước khi bạn bắt đầu.

Các nhà cung cấp phần mềm thường đánh giá bạn tốt hơn và cách lấy tiền ra khỏi bạn hơn là bạn đánh giá chúng. Họ có thể oversell đơn giản và chức năng bởi vì khách hàng để mình được oversold. Người mua hàng trải qua quá trình này có thể là hai hoặc ba lần trong sự nghiệp của họ và mặc dù đội mua sắm có thể đặt ra các yêu cầu chi tiết, tạo ra các chỉ số chống đạn và lập ra các biểu đồ ROI – kỹ năng đàm phán của nhà cung cấp, chính sách công ty và bản năng ruột của các giám đốc điều hành công ty có thể lùi lại tất cả ý chí mạnh mẽ nhất và thực tiễn tốt nhất trên thế giới. Sửa máy in tại cầu giấy

Chúng ta đã nghe nói về các công ty, đặc biệt là trong những ngày đầu của các bộ ứng dụng lớn, chọn gói quá lớn cho nhu cầu của họ, sau đó phải trả các hóa đơn tích hợp bất tận trong nhiều năm để giảm sản phẩm và kết thúc bằng việc sở hữu các phần mềm mà họ có không sử dụng cho.

Thông tin cơ bản đúng

Trước khi một tổ chức nhận được RFI / RFP quá trình, tất nhiên sẽ có được trọng tâm CRM của nó sắc nét. Tất cả mọi người chúng tôi đã nói chuyện để nhấn mạnh một điểm: CRM là một chiến lược kinh doanh bao gồm công nghệ cho phép, vì vậy triển khai CRM nên được điều khiển bởi một đội cân bằng giữa kinh doanh và CNTT. Thông thường, đơn vị CNTT quản lý toàn bộ dự án hoặc giả định vai trò không cân xứng, theo các nhà phân tích, do đó người sử dụng chấp nhận thấp hơn và nhu cầu kinh doanh có thể được subsumed. Nhà phân tích Kristian Steenstrup của Gartner Australia nói rằng quan sát cá nhân của ông là quá trình lựa chọn công nghệ thông tin không khác gì cách tiếp cận ERP – nhưng cần phải có. Sự lựa chọn này cần được đặt vào tay các trung tâm dịch vụ khách hàng, tiếp thị và bán hàng hơn là các nhóm công nghệ thông tin.

Tony Bullen, người đứng đầu nhà cung cấp CRM Stayinfront, đồng ý. “CRM không phải là một quyết định CNTT. Nếu tổ chức bán hàng và tiếp thị không tham gia đúng vào quyết định, đừng tiến hành “Nhưng CNTT vẫn nên tham gia. “Bởi vì CRM liên quan đến các công nghệ phức tạp và hội nhập, giải pháp mà bạn lựa chọn nên phù hợp với chiến lược CNTT của bạn và cơ sở hạ tầng hỗ trợ”, ông nói.

Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Hà Nội

RD1 IT quản lý chung Rick Grocott tư vấn dictational yêu cầu của bạn, mà nhà cung cấp sau đó nên làm theo trong bài trình bày của họ. “Nếu anh ta coi trọng tôi như là một khách hàng, anh ấy có thể trải qua quá trình bán hàng chứ không phải của mình.”

0966 496 678