Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Hà Nội công bố một thị

Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Hà Nội Công nghệ khổng lồ của HP Inc đã trường cho HP và ứng dụng in và chụp ảnh của bên thứ ba JetAdvantage On Demand, được thiết kế cho các đại lý của HP và khách hàng mua, triển khai và quản lý ứng dụng thông qua đám mây.

Cổng thông tin mới ban đầu sẽ cung cấp các ứng dụng từ HP và Fenestrae cho phép kiểm soát truy cập, quản lý hạm đội và chụp kỹ thuật số cho quy trình công việc.

Cổng thông tin cùng với các ứng dụng HP JetAdvantage Secure Print và Udocx sẽ có mặt tại Hoa Kỳ vào tháng 11 năm 2016, và sự sẵn có rộng rãi hơn sẽ đến sau đó.

JetAdvantage Secure Print là một ứng dụng in ấn dựa trên phần mềm (asa-a-service- (SaaS-)) hỗ trợ hàng đợi công việc in trên máy chủ và đám mây mà không yêu cầu máy in và làm việc với bất kỳ máy in nào có kết nối mạng.

đọc thêm

Konica Minolta giới thiệu Office SMB Automation Hub
Chăm sóc sức khoẻ An ninh IT Thách thức bởi Các cuộc tấn công lừa đảo
Udocx là một dịch vụ dựa trên đám mây từ Fenestrae thu thập các tài liệu kinh doanh và cho phép các tổ chức tự động xử lý và lưu trữ các tài liệu trong Office 365 và các kho lưu trữ trên đám mây khác.

HP cho biết, mỗi ứng dụng được cung cấp thông qua thị trường đều có chứng chỉ của HP được chứng nhận an toàn, có nghĩa là các ứng dụng đã được phát triển để tuân thủ thực tiễn tốt nhất về bảo mật dữ liệu như phân tích và giảm nhẹ các mối đe dọa an ninh, tuân thủ các tiêu chuẩn dữ liệu, phân tích mã tĩnh và các giải pháp kiểm soát phù hợp.

Sửa Chữa Laptop cầu giấy

Advantage On Demand cung cấp thị trường cho các ứng dụng SaaS của bên thứ ba và bên thứ ba với các dịch vụ tích hợp để quản lý ứng dụng, người dùng và thiết bị.

Các ứng dụng bổ sung của SaaS từ HP và các bên thứ ba sẽ được bổ sung vào thị trường theo thời gian, và công ty đang làm việc với Hyland, OpenText, PaperCut, Troy và các nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV) khác để phát hành ứng dụng ra thị trường vào mùa xuân năm sau.

Cổng được thiết kế để hỗ trợ khách hàng với môi trường in đa nhà cung cấp vì hầu hết các ứng dụng trên thị trường sẽ làm việc với cả máy in HP và máy in không phải của HP.

Ngoài sự ra mắt đột phá của cổng ứng dụng, HP gần đây đã công bố hai máy in di động, OfficeJet 200 và HP OfficeJet 250.

Máy in đa chức năng không chỉ cho phép quét, in và sao chép tài liệu từ máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nhưng chúng cũng làm được với các tính năng bảo mật để bảo vệ sự nhạy cảm của nhiều tài liệu kinh doanh.

Ví dụ, các máy in di động kết nối thông qua WiFi Direct, công nghệ kết nối peer-to-peer tách biệt với mạng WiFi công cộng và cung cấp kết nối an toàn hơn với sự lộn xộn tín hiệu tối thiểu, bảo vệ mật khẩu và các tính năng bảo mật được mã hóa AES 128.

Các máy in cũng có sẵn sàng di động để cấp độ tiếp theo với việc bao gồm trong một pin gắn liền được, cũng như một bộ chuyển đổi năng lượng hỗ trợ tính phí từ cả hai AC và USB.

Sửa Chữa Macbook Hà Nội

0966 496 678