Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Chữa Laptop sẽ không bị ảnh hưởng lớn

Một Webmaster Hoa Kỳ đang làm nổi bật một lỗ hổng bảo mật đáng kể trong Microsoft Internet Explorer 5.0, cho phép các nhà khai thác Website nguy hiểm có thể đọc nội dung của khay nhớ tạm của người dùng. Sửa Chữa Laptop Tại Nhà

Theo Scott Wainner – người đã thiết lập một trang web để chứng minh khả năng – lỗi không nằm trong tính năng điều khiển Active X mới, DHTML, cho phép truy cập – đó là một tính năng – nhưng trong thực tế là IE 5.0 đi cùng Tùy chọn “cho phép hoạt động dán qua kịch bản” được bật theo mặc định.

Wainner nói đơn giản chỉ đặt lại mức bảo mật mặc định trong IE từ “Medium” sang “High” sẽ không đóng lỗ. Người dùng phải vào Tools, Internet Options, Security, click vào nút Custom Level, tìm “option cho phép paste thông qua script”, và kích Prompt hoặc Disable, sau đó nhấn OK, và nhấn Apply.

Các “cho phép dán hoạt động thông qua kịch bản” tùy chọn đã không xuất hiện trong một số phiên bản IE 5.0 beta và sự hiện diện của nó đã không được đánh dấu bởi Microsoft trong phiên bản phát hành.

Vấn đề này lần đầu tiên được xác định bởi Juan Carlos Garcia Cuartango, người đã đăng những phát hiện của mình vào danh sách gửi thư. Để đáp lại, phát ngôn viên của Microsoft, Harry Goodwin cho biết, tùy chọn này đã được thiết lập để “enable” theo mặc định “để cho phép chức năng nâng cao” và bằng cách sử dụng IEAK “quản trị viên của Microsoft cũng có thể điều chỉnh cài đặt mặc định cho tùy chọn này trước khi phân phối Internet Explorer cho người dùng”. Sửa Macbook Hà Nội

Vấn đề này cũng có thể ảnh hưởng đến người dùng IE 4.0 đã tải về và cài đặt DHTML Active X Control.

Phần lớn các nhà khai thác cáp lớn và vừa có kế hoạch hoàn thành việc sửa chữa và thử nghiệm vào giữa năm 1999, FCC cho biết. Tuy nhiên, nhiều nhà khai thác nhỏ, thường thiếu nguồn lực và thông tin liên quan đến vấn đề năm 2000, đã thử nghiệm và triển khai các ngày kéo dài đến tháng 12 năm 1999, để lại chỗ cho những vấn đề không lường trước, FCC cho biết.

Chỉ có 12 đài truyền hình vệ tinh trong tổng số 32 cuộc điều tra đưa ra thông tin đầy đủ về các chương trình năm 2000 của họ, do đó FCC không thể đưa ra một bức tranh chính xác về sự sẵn sàng của ngành công nghiệp này. Tuy nhiên, ngành công nghiệp tin rằng nó sẽ không bị ảnh hưởng lớn bởi vấn đề năm 2000, như các vệ tinh trên quỹ đạo nói chung được cho là tuân thủ, FCC nói.

Trong khi FCC hài lòng với sự tiến bộ của các nhà khai thác viễn thông Hoa Kỳ, nó quan tâm đến việc kết nối các mạng lưới của Hoa Kỳ với các nước ngoài, báo cáo cho biết. “FCC vẫn quan tâm đến việc liệu có đủ để thực hiện trên cơ sở toàn cầu để đảm bảo rằng không có sự gián đoạn mạng lưới đáng kể hay thất bại”, báo cáo cho hay. Các khu vực có nguy cơ cao bao gồm Trung và Nam Mỹ, Tiểu lục địa Ấn Độ và Tiểu vùng Sahara Châu Phi, FCC cho biết.

Tóm lại, FCC cho biết họ “được khuyến khích bởi những tiến bộ của các công ty lớn để chuẩn bị cho năm 2000”, nhưng vẫn quan tâm đến sự tiến bộ của các công ty nhỏ hơn.

Báo cáo cho biết: “Và dù trong điện thoại, cáp, phát sóng hay không dây, nhiều công ty nhỏ không áp dụng cách tiếp cận có hệ thống để giải quyết năm 2000, một cách tiếp cận mà chúng tôi tin là cần thiết để giải quyết vấn đề một cách đầy đủ. Sửa Laptop cầu giấy Uy Tín
Bộ Quốc phòng Nga hôm thứ Sáu cho biết họ sẽ ngừng hợp tác với Mỹ để chuẩn bị cho các vấn đề máy tính vào năm 2000 – rõ ràng là trong một cuộc biểu tình phản đối sự can thiệp quân sự của NATO tại Kosovo, Nam Tư.

Các quan chức chính phủ ở Nga và Mỹ sẽ không xác nhận các báo cáo, được công bố vào tuần trước bởi nhiều kênh truyền thông khác nhau.

0966 496 678