Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Chữa Laptop ngăn cản được của năng lượng

Cách bạn nghe nó, Craig Barrett là một Moses hiện đại. Thay thế một bo mạch chủ của Intel cho viên đá gốc và ở đây bạn có một người đàn ông leo núi và phân phối sự khôn ngoan. Và đoán anh ta gặp ai ở đỉnh núi? Không phải Thiên Chúa, nhưng vợ của ông, đảng Cộng hòa, Barbara, một người khát vọng cho vai trò thống đốc bang Arizona. Ở đỉnh núi khác, một chiếc làm bằng silic, ông đã gặp chủ tịch của Intel và bây giờ là cựu giám đốc điều hành Andrew Grove.  Sửa Chữa Laptop Tại Nhà

Được rồi, thời gian để kiểm tra thực tế. Barrett không phải là cũ như Moses. Anh ấy 57 tuổi. Cho dù anh ấy có năng lượng cho anh ấy là đáng nghi ngờ. Không có nghi ngờ gì ông leo núi, nhưng cách người ta nghe nó là một gói không thể ngăn cản được của năng lượng. Tuy nhiên, khi bước lên sân khấu tại một sự kiện ở Sydney để vinh dự, hình dáng của anh ấy là bình tĩnh – anh ấy có một giáo sư, hơi cúi xuống, nhìn anh ấy.

Núi mới nhất trong các điểm tham quan của Barrett là một trong số đó bị bỏ trống bởi Grove, người đã chiến đấu và chiến thắng trận đấu với bệnh ung thư tuyến tiền liệt năm ngoái. Barrett đã đảm nhận vai trò giám đốc điều hành, trong khi Grove giữ lại chức vụ tổng thống.

Barrett tự giới thiệu mình với một câu trích dẫn từ một chuyên gia về điện toán, người đã phát điên lên đủ để nói rằng trong tương lai các nhà máy sẽ do một người đàn ông với một con chó điều khiển. Con chó sẽ ở đó để bảo vệ địa điểm, trong khi người đàn ông sẽ ở đó để nuôi chó. Nhanh chóng chuyển tiếp đến ngày hôm nay, và Barrett cho thấy một bộ phim hoạt hình của hai con chó tại một máy tính. Một là nói với người kia: “Trên mạng, mọi người đều biết bạn là một con chó.”

Vì vậy, có thể là, nhưng thực tế là trong một vài năm thương mại điện tử sẽ tăng theo cấp số nhân trong vài năm tới. Kinh doanh sẽ có một sự lựa chọn, nói Barrett: hoặc tận dụng lợi thế của Net, hoặc bỏ qua nó ở nguy hiểm của họ. Đối với những người muốn vào thế giới của Net thương mại, kích thước không đáng kể. “Các công ty nhỏ có thể hành động như các công ty lớn, các công ty lớn như các công ty nhỏ”, ông nói. “Ai có thể chơi”. Sửa Macbook Hà Nội

Barrett giới thiệu bộ phim cho thấy một công ty, có lẽ ở New York, bán rau qua cửa hàng. Sau đó, ông giới thiệu một công ty hư cấu cho thấy công ty xe đạp có thể đặt hàng các thành phần trên mạng bằng cách sử dụng phân tích đồ họa 3 chiều để chỉ ra nhà cung cấp nào là tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

Barrett nói với khán giả khi ông nhấn mạnh khả năng đồ hoạ và tốc độ của công nghệ máy tính mới nhất của Intel.

Theo cách mà Barrett nhìn thấy, các hệ thống tương lai của Intel sẽ mở rộng từ các máy tính cơ bản giá rẻ đến các máy chủ 8 cấp cao cấp đi kèm với xương sống tốc độ cao để cung cấp nguồn điện toán học mở rộng vô tận. Đối với các công ty nhỏ hơn có từ 5 đến 25 nhân viên và không có giám đốc thông tin, plug and play sẽ đóng một vai trò quan trọng.

Hiệu năng đồ hoạ sẽ được tăng cường bởi sự lưu trữ cấp 2 nhanh hơn và cải tiến công nghệ bus. Công nghệ bus AGP Pro mới, với khả năng truy cập trực tiếp vào bộ nhớ hệ thống, sẽ giúp cải thiện bốn lần so với tốc độ PCI hiện tại.

Barrett giới thiệu một cuộc trình diễn ảo của một phòng trưng bày, một với một chiếc xe buýt AGP Pro cung cấp pha trộn màu sắc và làm mịn các kết cấu, còn lại là không có. Sự khác biệt rõ ràng. Tốc độ bus của AGP Pro sẽ từ 500Mbit / s đến 1Gbit / s khi công nghệ được cải thiện, ông nói.

Đối với các máy chủ, Barrett nói rằng họ sẽ trở thành sản phẩm hàng hoá, giống như máy tính cá nhân. Họ sẽ dễ dàng mở rộng để đáp ứng nhu cầu, và thương mại điện tử sẽ đòi hỏi số lượng lớn các cơ sở dữ liệu, tường lửa, thương mại điện tử, chứng thực, các hệ thống kế thừa, thanh toán, và các trang proxy. Intel dự đoán nhu cầu máy chủ của IDC sẽ tăng 29% so với 10% của IDC và 15% bởi Dataquest.

Barrett bày tỏ một số mối quan tâm về mạng lưới trong tương lai. Các công ty lớn sẽ có khả năng chi trả băng thông, nhưng các công ty nhỏ hơn có thể không dễ dàng như vậy. Câu trả lời nằm trong các công nghệ như ADSL, kết nối mạng tốc độ cao trên đồng để cung cấp đủ tốc độ để cung cấp đồ họa tinh vi cho “máy tính thị giác”.

Điểm mấu chốt: Nếu bạn muốn công ty của bạn và nền kinh tế cạnh tranh, bạn phải đầu tư vào mạng. Nó không phải là một xa xỉ, ông nói. Hy vọng của Intel rõ ràng là nằm trong việc cung cấp mã lực thô để chuyển các khoản đầu tư của bạn thành lợi nhuận. Sửa Laptop cầu giấy Uy Tín

0966 496 678