Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Chữa Laptop gói tin nhắn tin của Microsoft

Lotus phát triển không có khả năng cung cấp Notes và Domino 5.0 trong năm nay như đã hứa, sau tuần này trì hoãn beta công cộng của phần mềm cho đến cuối tháng Chín.Sửa Chữa Laptop Tại Nhà

Sự thất bại xảy ra vào thời điểm khách hàng đang cằn nhằn về sự chậm trễ trước đó và động lực tiếp tục được xây dựng sau gói tin nhắn tin của Microsoft Exchange và Outlook.

Theo phát ngôn viên của Lotus Paul Davis, công ty vẫn chưa xác định liệu sự chậm trễ beta cũng sẽ trì hoãn việc phân phối cuối cùng của khách hàng Notes và nâng cấp máy chủ Domino.

Davis nói: “Rõ ràng là có tiềm năng tác động. “Tôi chắc chắn chúng tôi sẽ có tin về điều đó trong vòng hai tuần nữa.”

Các chương trình beta công khai trên các phiên bản Lotus lớn thường kéo dài khoảng sáu tháng. Việc tuân thủ điều đó trong trường hợp này sẽ đẩy lô hàng vào quý I năm 1999, hơn một năm so với kế hoạch ban đầu. Các phiên bản mới nhất của Notes and Domino, Phiên bản 4.6, được phát hành vào tháng 10 năm 1997.

Ứng dụng Notes 5.0 có giao diện cảm nhận giống như trình duyệt mới, trong khi Domino 5.0 đã nhận được sự hỗ trợ về khả năng và hỗ trợ Internet.

Bruce Reed, giám đốc các dịch vụ kỹ thuật tại Intrinsa ở Mountain View, California, là một trong những khách hàng của Lotus than thở về sự chậm trễ.

Reed cho biết: “Những người trong chúng ta không may mắn có được bản thử nghiệm beta vẫn đang ngồi ở đây, tự hỏi liệu Lotus có thể thực hiện được trên tất cả các lời hứa của 5.0 hay không. “Tôi đang nhìn vào kế hoạch năm 99, và sự kiên nhẫn của tôi đang ngày càng mỏng.”

Reed cho biết sự chậm trễ cho các công ty như động cơ của mình và cơ hội để xem xét chặt chẽ hơn tại Exchange và Outlook.Sửa Macbook Hà Nội

Reed cho biết thêm: “Rất nhiều người dùng cuối cảm thấy bị lạc trong ứng dụng Notes phức tạp và kỳ quặc, nhưng hy vọng là Notes 5.0 sẽ chữa được rất nhiều thứ đó. “Tôi không thể nói thành thật với người dùng rằng 5,0 sẽ giải quyết những quan ngại của họ, và tôi có thể không thể cho đến khi nó thực sự vận chuyển.”

Mặc dù đối tượng rộng hơn chờ đợi và hầm, các đối tác kinh doanh của Lotus và khách hàng đã chọn đã có mã beta trong tay và đã đưa ra các báo cáo sớm tích cực.

Phiên bản beta cá nhân “đang được đánh giá bởi hàng ngàn đối tác kinh doanh và hàng trăm khách hàng”, Davis ghi nhận. “Đăng [beta] trên Web là bước tiếp theo trong quá trình đó.”

Theo Todd Peters, một nhà thiết kế phần mềm cho nhà sản xuất thiết bị PBX Ottawa, Mitel là một trong số các công ty đang chờ đợi bước đó. Mitel cần bổ sung thêm sự hỗ trợ Giao thức Truy cập Thư Nhỏ nhẹ trong Notes / Domino 5.0 để nâng cấp sản phẩm Quản lý Tùy chọn của riêng mình, được sử dụng để quản lý các mạng của PBX.

“Chúng tôi có khách hàng yêu cầu chúng tôi khi sản phẩm của chúng tôi sẽ hỗ trợ Notes,” Peters nói. “Khi chúng ta không thể có được câu trả lời từ Lotus, nó sẽ làm cho bạn bực bội.” Sửa Laptop cầu giấy Uy Tín

0966 496 678