Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Chữa Laptop cầu giấy tốt hơn so với lo ngại

Sửa Chữa Laptop cầu giấy  có triển vọng ề kết quả kinh doanh quý I, vì vậy ngày 21 tháng 2 là một ngày tốt lành cho người khổng lồ IT của Palo Alto, Calif.

Với hơn 1 tỷ đô la lợi nhuận ròng mỗi quý, HP vẫn là một công ty CNTT có lợi nhuận, không chỉ là lợi nhuận cao như đã từng xảy ra trong những năm trước đây. Tuy nhiên, cuối cùng mọi thứ có thể được tìm kiếm cho các nhà cung cấp CNTT lớn nhất thế giới mục đích.

Trong quý kết thúc ngày 31/1, doanh thu của HP đạt 28,4 tỷ USD giảm 6% trong năm qua và giảm 4% khi điều chỉnh ảnh hưởng của đồng tiền. Với doanh thu đó, HP đã thu về 1,2 tỷ USD lợi nhuận, giảm 16% so với năm trước. Công ty này đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu 82 cent, giảm 11 phần trăm so với quý 1 năm 2012.

Đập đường Handily

Tuy nhiên, những con số này đã vượt qua kỳ vọng của Phố Wall trong một thị trường máy tính cá nhân phẳng, do đó cổ phiếu của hãng đã tăng 6% trong giao dịch sau giờ làm việc. Cổ phiếu phổ thông của HP được bán với giá 18,09 USD / cổ phiếu vào lúc 2 giờ 30 phút giờ Thái Bình Dương, tăng so với ngày đóng cửa ở mức 17,10 USD.

Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Hà Nội

Trong quý trước, HP đã đưa ra hướng dẫn rằng dự kiến 68 xu xuống còn 71 cent trên thu nhập trên mỗi cổ phiếu, vì vậy con số 82 cent là tin tốt. Tin tức không mấy tốt đẹp bao gồm doanh thu của công ty rơi vào từng phân đoạn chính: máy in, hệ thống cá nhân, máy chủ và dịch vụ doanh nghiệp.

Một phần của phần cứng là hệ thống lưu trữ mới của HP, được dẫn đầu bởi dòng sản phẩm 3PAR, tăng 18% trong quý I. Các hệ thống lưu trữ truyền thống của HP – bao gồm máy băng tần số và hệ thống đĩa EVA – giảm 6%.

Rất nhiều công việc cần làm

Giám đốc điều hành và Chủ tịch Meg Whitman đã nhắc lại rằng “HP đã làm việc” trong suốt cả năm rưỡi, cô đã giữ chức vụ điều hành chính và cô đã loại bỏ cụm từ đó một lần nữa. Tuy nhiên, không có cụm từ nào mô tả HP tốt hơn.

Những vấn đề nghiêm trọng vẫn theo đuổi công ty, doanh thu của họ đã giảm trong tất cả các hoạt động kinh doanh chính của nó trong quý đầu tiên, nhưng sự tiến bộ cho thấy những nỗ lực của công ty đang có được sự bứt phá. Whitman đã nói nhiều lần rằng sẽ mất một vài năm nữa trước khi HP trở lại với xu hướng tăng trưởng.

Whitman cho biết: “Sự thay đổi xảy ra khi khách hàng cũ và khách hàng tin tưởng”, Whitman nói trong cuộc họp của HP về thu nhập. “Chúng tôi đánh bại triển vọng EPS bị pha loãng không phải của GAAP cho quý 11 cent / cổ phiếu, được thúc đẩy bởi việc cải thiện hoạt động, cải tiến kênh và các nỗ lực đi tiếp thị và tác động của chương trình tái cấu trúc mà chúng tôi đã thông báo vào tháng 5 năm 2012. ”

“Trong khi vẫn còn nhiều việc phải làm để tạo ra sự tăng trưởng mà chúng tôi muốn thấy, sự thay đổi của chúng tôi bắt đầu gia tăng nhờ kết quả của những hành động chúng tôi thực hiện trong năm 2012 để đặt nền móng cho tương lai của HP.”

Không có Breakup trong tầm nhìn

Whitman cho biết, mặc dù đã có những cuộc thảo luận trên thị trường tài chính rằng HP nên cân nhắc việc đột nhập vào các phần nhỏ hơn, nhưng HP đã “hoàn toàn không có ý định chia tay công ty”. “Tôi cảm thấy mạnh mẽ rằng chúng tôi sẽ tốt hơn và mạnh mẽ hơn với nhau.”

“Trong 10 năm qua, HP đã đặt thương hiệu có giá trị nhất trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt khi chúng tôi mong đợi sự thay đổi quan trọng nhất trong cách mua, trả tiền và tiêu thụ công nghệ thông tin, và cách ứng dụng phải nhanh nhạy hơn” tiếp tục. “Chúng tôi có một bộ tài sản tuyệt vời, và chúng tôi sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh thực sự tuyệt vời này. Quan trọng nhất, khách hàng muốn công ty này được cùng nhau.”

Sửa Chữa Macbook Hà Nội

0966 496 678