Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Chữa Laptop cầu giấy các tính năng mới nhất

Sửa Chữa Laptop cầu giấy -Một loạt các nhà sản xuất ôtô, từ Chrysler đến Chevrolet, Porsche, Fiat và Alfa Romeo, đang tích hợp một hệ thống dẫn đường và hệ thống liên lạc xe hơi trong xe, mang lại nhiều tiện lợi hơn và tính năng an toàn cho xe ô tô và xe tải mà người tiêu dùng có thể mua và lái.

Nhiều người trong số , đang được trưng bày tại đây hàng năm Philadelphia Auto Show tại Trung tâm Hội nghị Pennsylvania, được thể hiện ra trên Media Day vào ngày 29, như các phóng viên đã có cơ hội để xem hệ thống đến gần trong xe từ thấp những chiếc xe tiết kiệm chi phí cho những mẫu xe sang trọng và sang trọng hàng đầu. Dưới đây là một mẫu các tính năng mới nhất trong xe được nhìn thấy tại buổi trình diễn.

2016 Chevrolet Malibu và ứng dụng Teen Driver

Một trong những cải tiến mới hấp dẫn nhất là ứng dụng điều khiển Teen Chevrolet trong năm 2016 Chevy Malibu, cho phép phụ huynh của những tài xế tuổi teen đến điện tử thiết lập giới hạn tốc độ cho xe và tắt hệ thống âm thanh của xe cho đến khi tài xế và hành khách đang oằn vào dây an toàn của họ .

Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Hà Nội

Chủ tịch SSI: Năm 2012, giá trị dòng tiền sẽ nhân 4 lần sức mạnh yếu …
Google điều tra báo cáo về các vấn đề Pixel 2
Hệ thống này cũng ngăn cản tài xế tuổi teen từ tay tắt hệ thống an toàn xe như làn khởi hành và cảnh báo va chạm phía trước, đồng thời cũng tư vấn cho các bậc cha mẹ khi giới hạn tốc độ hoặc hướng dẫn khác đang bị vi phạm.

Hệ thống hoạt động thông qua hệ thống âm thanh stereo MyLink của Malibu sử dụng một fob chính đặc biệt mà phải được thực hiện bởi một người lái xe tuổi teen.

Tất cả-New 2017 Fiat 124 Spider Thể thao Xe Gets Trong xe Điều hướng

Fiat đang mang lại một chiếc xe máy đáng yêu với chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi của Fiat 124 Spider năm 2017 với tinh thần của các thế hệ trước của dòng 124 trong khi tích hợp một hệ thống lái và cơ thể hiện đại. Bên trong 124 Spider giống như không có 124 lần trước đó, màn hình cảm ứng 7 inch được điều khiển thông qua bộ điều khiển một nút, cho phép người dùng chuyển đổi giữa menu, nhạc và các hệ thống khác.

Chiếc 124 Spider sắp tới được chế tạo trên nền MX-5 hiện tại của Mazda cùng với tấm phiến mới được thiết kế bởi một đội của Ý. Chiếc xe chạy trên một động cơ bốn xi lanh 1,4 lít tăng áp có công suất 160 mã lực và có thể trang bị hộp số tự động 6 cấp hoặc tay.

Năm 2017 Chrysler Pacifica Gets nâng cấp Key Infotainment

Chiếc Chrysler Pacifica minivan mới nhất, được biết đến với cái tên Town & Country, được trưng bày 10 inch lớn hơn trên mặt sau ghế tựa đầu, cũng như các tính năng màn hình cảm ứng mới lần đầu tiên. Ngoài ra mới là không dây trực tuyến trực tiếp đến màn hình từ máy tính cá nhân hoặc điện thoại thông minh được gắn vào hệ thống, cho người dùng một phạm vi rộng lớn hơn các lựa chọn giải trí.

Ngoài ra, còn có một “Chúng ta vẫn chưa có mặt” chưa? ứng dụng có sẵn thông qua các hệ thống giải trí trong xe hơi làm việc với hệ thống GPS của xe để cho thấy hành khách mà họ đang có trong thời gian thực cũng như lộ trình của xe và ước tính thời gian đến. Ứng dụng có thể giúp biến một chuyến đi dài vào cuộc mạo hiểm lập bản đồ và theo dõi hành khách trẻ bằng cách liên hệ trực tiếp hơn vào cuộc hành trình. “Chúng ta đã ở đó chưa?” làm việc với màn hình gắn trên ghế dành cho hành khách thứ hai.

Mẫu sedan thể thao Alfa Romeo Giulia Quadrifiglio năm 2017

Alfa Romeo Giulia Quadrifiglio 4 cửa hoàn toàn mới là chiếc sedan thể thao đi tới Bắc Mỹ trong quý II với giá khởi điểm khoảng 70.000 USD. Giulia có hệ thống dẫn đường, radio, phương tiện, điện thoại và APS tích hợp giúp lái xe điều khiển truyền thông và giải trí trong chiếc sedan thể thao sang trọng này.

Xe thể thao McLaren 570S năm 2016

Bắt đầu từ 184.500 đô la, chiếc 2016 McLaren 570S (hình) là một chiếc coupe thể thao hạng trung hoàn toàn mới, không hề mặn mà với các tính năng điều hướng và liên lạc trong ô tô. Chiếc xe này tự hào có màn hình cảm ứng theo chiều dọc trên màn hình để tiết kiệm không gian và bao gồm các ứng dụng, trình duyệt Web, điều hướng, kết nối điện thoại thông minh, thông tin thời tiết, phát thanh Bluetooth và khả năng của Google Maps. Hệ thống Iris Infotainment tích hợp được thiết kế bởi McLaren.

Porsche 911 Targa năm 2017

Tất cả các mẫu xe thể thao 911 mới nhất của Porsche bao gồm hệ thống quản lý giao thông Porsche mới của Porsche trong công ty, có tính năng điều hướng, Apple CarPlay, Google Maps, Google Street View và hơn thế nữa. Hệ thống sử dụng một màn hình hiển thị 7 inch, đa cảm ứng, có thể kết nối với điện thoại thông minh. Sửa Chữa Macbook Hà Nội

0966 496 678