Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Nơi Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội Nhiều Hỗ Trợ, Có Bảo Hành

ĐI ĐÂU SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI HTC TẠI HÀ NỘI TIẾT KIỆM THỜI GIAN, GIÁ RẺ?

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội? Thay vì lựa chọn địa chỉ gần nhất, bạn muốn tìm kiếm một trung tâm chuyên về thay thế linh phụ kiện, có thể tư vấn về các vấn đề dễ gặp phải trên smartphone? Hay bạn đang lo lắng có thể mình sẽ bị ép giá vì bạn vốn chẳng hiểu rõ mấy về dế yêu của mình?

HTC là nhãn hàng được rất nhiều khách hàng biết đến và tin dùng, camera có độ nét cao, người dùng có thể thoải mái selfie ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng. Chưa hết, những sản phẩm mới ra gần đây được đánh gái khá cao bởi các chuyên gia trong ngành, tăng độ bền và các ứng dụng của máy. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng chưa biết cách sử dụng hợp lí,những thói quen xấu có thể ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian sử dụng. Chính vì vậy mà dịch vụ Sửa Chữa Điện Thoại HTC ngày càng được nhiều đại lí và cửa hàng phát triển mạnh mẽ. Họ sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, nhanh chóng khắc phục những vấn đề mà bạn có thể gặp phải với dế yêu của mình.

Sua-Chua-Dien-Thoai-HTC-Tai-Ha Noi

CÁCH NÀO GIÚP BẠN LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI HTC TẠI HÀ NỘI TIN TƯỞNG NHẤT?

Chính bạn cũng có thể dễ dàng nhận định một điều rằng: có rất nhiều trung tâm và địa điểm Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội, nhưng bạn rất khó để có thể đánh giá và nhận xét về chất lượng dịch vụ khi chưa có bất kì căn cứ nào. Vậy làm thế nào để có thể đưa ra đánh giá chính xác tương đối về một địa chỉ bạn sẽ thay thế linh phụ kiện dế yêu?

Dựa vào kinh nghiệm của mình, chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí để bạn có thể đánh giá một nơi sửa điện thoại chỉ dựa vào thông tin họ cung cấp.

 • Đánh giá sơ bộ qua khả năng tư vấn: Bất kì địa chỉ nào cũng có nhân viên tư vấn giúp bạn giải đáp những thắc mắc, chính vì vậy mà bạn có thể đánh giá phần nào chất lượng dịch vụ qua: thái độ phục vụ và khả năng tư vấn các lỗi thường mắc phải trên smartphone. Kĩ thuật viên cũng là đối tượng bạn nên quan sát, cách làm việc của đội ngũ chuyên nghiệp rất dễ dàng nhận ra.
 • Khi Sửa Chữa Điện Thoại HTC, bạn nên chú ý đến mức giá thay thế phụ kiện và khắc phục các lỗi trên smartphone. Những địa chỉ uy tín thường sẽ update mức giá công khai trên website hoặc công bố luôn sau khi nhận và test máy từ tay của khách hàng.
 • Thời gian đáp ứng đơn hàng: Chất lượng phục vụ tốt thường được đánh giá về chi phí, chính sách chăm sóc khách hàng bao gồm cả thời gian trả lời và đáp ứng đơn hàng. Bạn không thể nào dành đến 1 tuần hoặc nửa tháng để khắc phục những lỗi nhỏ trên điện thoại. Smartphone chính là vật dụng không thể thiếu trong đời sống ngày nay.

Sua-Chua-Dien-Thoai-HTC-Tai-Ha Noi

Một số lỗi thường xảy ra trên chiếc smartphone của bạn:

 • Vỡ màn hình hoặc bị xước nghiêm trọng do lực. Hiện có màn hình cường lực để tránh những “tại nạn” có thể xảy ra, tuy nhiên tình trạng trên vẫn rất phổ điến, đặc biệt với các dòng điện thoại cảm ứng có màn hình to và rộng.
 • Hỏng loa, camera bị mờ, chụp ảnh bị nhòa, không rõ,không kết nối được wifi hoặc có kết nối nhưng rất chậm.
 • Lỗi phần mềm, không tải được ứng dụng, máy bị nhiễm virut …
 • Quên mật khẩu màn hình khóa.

Khi gặp những vấn đề nêu trên, bạn hãy tự tìm ngay cho mình một trung tâm Sửa Chữa Điện Thoại HTC Hà Nội để có thể nhanh chóng khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Sua-Chua-Dien-Thoai-HTC-Tai-Ha Noi

QUY TRÌNH NHẬN VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI HTC TẠI HÀ NỘI CỦA CÔNG THÀNH MOBILE

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quá trình Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội, chúng tôi đã xây dựng một lộ trình:

 • Tiếp nhận yêu cầu và test thử máy, phát hiện lỗi đồng thời báo lại cho bạn. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn làm rõ những vấn đề đang mắc phải. Đương nhiên khách hàng sẽ được báo giá ngay sau khi chúng tôi phát hiện lỗi cần khắc phục.
 • Được sự đồng ý từ khách hàng, đội ngũ kĩ thuật sẽ trực tiếp sữa hoặc thay thế linh phụ kiện, bạn có thể ngồi và quan sát toàn bộ quá trình.
 • Đối với những lỗi nhỏ, bạn có thể được lấy ngay smartphone của mình. Tuy nhiên đối với những lỗi lớn hơn, khách hàng có thể phải chờ đợi và xếp lịch lấy sau từ 2-3 ngày.
 • Sau khi hoàn tất Sửa Chữa Điện Thoại HTC, chúng tôi sẽ dán tem bảo hành lên các phụ kiện đã thay thế. Điều này sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hoàn toàn vào khả năng làm việc cũng như dịch vụ hẫu mãi của chúng tôi.
 • Sua-Chua-Dien-Thoai-HTC-Tai-Ha Noi

CÓ ĐIỂM GÌ NỔI BẬT TRONG DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI HTC TẠI HÀ NỘI CỦA CÔNG THÀNH MOBILE?

Với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cứng, Công Thành Mobile tin tưởng sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội của chúng tôi.

Khách hàng sẽ nhận được gì?

 • Được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về các lỗi xảy ra trên, bạn có thể liên hệ để chúng tôi tư vấn tại nhà.
 • Mức giá thay thế linh phụ kiện được công khai trên website, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được mức chi phí mình phải bỏ ra, không hề lo lắng bị ép giá sau khi nhận lại máy.
 • Cam kết không đổi linh phụ kiện kém chất lượng, bắt đúng lỗi, thay thế chính xác lỗi.
 • Thời gian đáp ứng nhanh, bạn có thể lấy ngay điện thoại của mình sau 30 phút. Nếu bị lỗi nặng hơn, khách hàng có thể sắp lịch hẹn và quay lại sau.

Liên hệ với Công Thành Mobile để được giải đáp những thắc mắc va hỗ trợ bạn khi Sửa Chữa Điện Thoại HTC.

0966 496 678