Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sạc laptop Sony Chính Hãng dự kiến ​​trên thiết bị

Sạc laptop Sony Chính Hãng thừa nhận “ít lỗi” ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của một số thiết bị iOS 5, xác nhận các báo cáo trước đó của người dùng trên toàn thế giới.

“Một số ít khách hàng đã báo cáo tuổi thọ pin thấp hơn  iOS 5”, Apple đã viết trong bản tuyên bố vào ngày 2 tháng 11 tới AllThingsD . “Chúng tôi đã tìm thấy một vài lỗi ảnh hưởng đến tuổi thọ pin và chúng tôi sẽ phát hành bản cập nhật phần mềm để giải quyết những vấn đề này trong vài tuần”.

Theo blog MacRumors , iOS 5.0.1 beta phát hành cho các nhà phát triển vào ngày 2 tháng 11 (build 9A402) bao gồm bản sửa lỗi cho các lỗi của pin. Nó cũng cho biết thêm các cử chỉ đa nhiệm cho iPad ban đầu, tăng cường an ninh hệ điều hành và sửa chữa các vấn đề liên quan đến Documents in the Cloud.

Báo cáo về sự cố pin với iOS 5 đã bùng nổ trên Web vài ngày trước. Vào ngày 28 tháng 10, một chủ đề thảo luận trên trang web của Apple đã làm đầy người sử dụng tức giận về thời lượng pin của iPhone 4S. “Tôi đã kiểm tra và tất cả các thiết lập của tôi cũng tương tự như iPhone 4 của tôi (ví dụ Bluetooth và ping tắt, độ sáng khá thấp …),” một người viết. “Có vẻ như mất 1 phần trăm mỗi 3-4 phút, ngay cả khi bị khóa / ngủ.” Những người khác trên sợi báo cáo cống pin tiếp cận 15 đến 20 phần trăm mỗi giờ.
Sạc Laptop Toshiba Chính Hãng Theo iPhone 4S, iPhone 4 đã được phát hành rộng rãi trong năm 2010, tuy nhiên nó đã làm hỏng các báo cáo về các cuộc gọi bị bỏ qua bất cứ khi nào người sử dụng nắm chặt thiết bị theo cách nào đó bằng tay không.

Tuy nhiên, trong tình huống sau, tuy nhiên, Apple đã kéo dài hơn rất nhiều để cùng nhau giải quyết một giải pháp, cụ thể là phát hành giá đỡ cao su miễn phí cho chủ sở hữu iPhone 4. Chỗ cản đã chặn rìa ngoài của thiết bị khỏi tiếp xúc với da, giải quyết vấn đề. Sau khi duy trì chương trình đó trong vài tháng sau khi phát hành iPhone 4, Apple đột ngột tắt toàn bộ vấn đề với một lưu ý trên Website của mình. Cuối cùng, nó đã kết thúc trả một số $ 175,000,000 trong cản.

Dựa trên sự cố này với tuổi thọ pin của iOS 5, sự kiểm soát thiệt hại của Giám đốc điều hành Tim Cook dường như rất giống với Steve Jobs: hãy thừa nhận vấn đề một cách tương đối thấp, nhanh chóng khắc phục và tiếp tục.Sạc Laptop Samsung Chính Hãng

0966 496 678