Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sạc Laptop Samsung nguồn lực vào máy tính bảng

Nhà sản xuất điện thoại thông minh BlackBerry Research In Motion có kỳ vọng cao đối với BlackBerry PlayBook, câu trả lời cho chiếc iPad của Apple bắt đầu được đưa ra vào ngày 19 tháng 4 .

RIM đã đầu tư rất nhiều – từ đô la quảng cáo đến việc mua QNX tháng 4 năm 2010, nền tảng hệ điều hành mà PlayBook đang chạy. RIM đang đặt cược lớn rằng thiết bị sẽ củng cố tương lai của nó khi nó tiếp tục mất thị phần không chỉ cho Apple mà còn các thiết bị di động Android.

Giám đốc điều hành Jim Balsillie của RIM nói với các nhà phân tích rằng: “Chúng tôi đang đầu tư vào việc mở một thể loại mới, mang lại một nền tảng mới và không có thời gian để thực hiện một nửa”. “Đây là thời điểm đầu tư và chuyển đổi to lớn.”

Mặc dù RIM không đưa ra hướng dẫn bán hàng trên máy tính bảng, nhưng sự mong đợi của nó đã được gợi ý, như các nhà phân tích đã đặt ra câu hỏi cho các giám đốc điều hành.
Adele Ebbs, phó giám đốc quan hệ nhà đầu tư của RIM, cho biết tại một thời điểm trong cuộc gọi, cho biết các cửa hàng Best Buy, Office Depot, Radio Shack và Staples sẽ bán PlayBook với số lượng tàu sân bay sẽ hỗ trợ nó. “Họ sẽ không có một hoặc hai thiết bị. Vì vậy, tôi nghĩ bạn có thể thấy nó sẽ không có trong hàng chục ngàn.”

Balsillie nhảy vào và nói thêm: “Để tôi nói theo cách này, nhiều khách hàng của chúng tôi đã liên hệ với chúng tôi về việc mỗi người muốn hàng chục ngàn PlayBook … Họ đang tìm kiếm máy tính bảng và họ thích kiến trúc PlayBook”.

Ông tiếp tục nói rằng RIM có “một số con số dự kiến tốt”, và rằng nó là lo lắng để có được thiết bị ra ngoài, nhưng công ty không muốn vội vàng mọi thứ và có nguy cơ vận chuyển một thiết bị không ổn định hoặc glitchy.

“Chúng tôi tin rằng vào ngày 19 tháng 4 sẽ ổn định”, ông tiếp tục. “Nó có một tiện ích tuyệt vời để nâng cấp, nó có rất nhiều thứ để chứng minh trong tương lai … Đó là một người chiến thắng, đó là một người chiến thắng.”

Doanh thu trong quý 4/2011 của RIM là 5,6 tỷ USD, tăng 1% so với quý trước và 36% so với một năm trước. Thu nhập ròng là 934 triệu đô la trong quý này, so với 911 triệu đô la trong quý trước và 710 triệu đô la một năm trước. Trong năm tài chính kết thúc vào ngày 26 tháng 2, RIM có thu nhập ròng 3,4 tỷ USD, tăng 47% so với năm tài chính 2010 với doanh thu 19,9 tỷ USD, tăng 33% so với năm trước.

RIM cũng đã vận chuyển một số lượng kỷ lục các thiết bị trong quý 14.9 triệu cho tổng tài khóa năm 2011 là 52.300.000. Các thiết bị cầm tay chiếm tới 81% doanh thu của RIM trong quý, với 16% là dịch vụ và 3% cho phần mềm.

Hướng dẫn của nó cho quý I năm tài chính 2012, tuy nhiên, đã gửi cổ phiếu của mình rơi vào cuối phiên giao dịch. Theo Bloomberg , trong khi Wall Street ước tính trung bình 5,65 tỷ đô la , RIM thông báo doanh thu dự kiến sẽ đạt từ 5,2 tỷ đô la đến 5,6 tỷ đô la. Một phần, điều này là do một lần nữa liên quan đến những nỗ lực mà nó đưa vào PlayBook.

“Lợi nhuận trên mỗi cổ phần trong quý đầu tiên dự kiến sẽ nằm trong khoảng từ 1,47 đến 1,55 đô la mỗi cổ phiếu bị pha loãng,” RIM cho biết trong một tuyên bố ngày 24 tháng 3. “Hướng dẫn này phản ánh sự thay đổi về thiết bị cầm tay đối với các sản phẩm ASP thấp hơn trong quý I và mức đầu tư tăng lên trong Nghiên cứu và Phát triển và Bán hàng và Tiếp thị liên quan đến các sáng kiến về máy tính bảng và nền tảng của chúng tôi”.

RIM cho biết thêm, phạm vi hướng dẫn cũng “hơi rộng hơn bình thường” do nguy cơ bị xáo trộn tiềm ẩn trong chuỗi cung ứng do trận động đất và sóng thần gần đây ở Nhật Bản, nơi có nhiều nhà cung cấp linh kiện.

0966 496 678