Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sạc Laptop Samsung Chính Hãng thị trường

HTC đã trở thành một đối thủ chính trong  điện thoại thông minh kể từ khi gắn bó với hệ điều hành Android của Google. Tuy nhiên vào ngày 6 tháng 1, đó là một “Điện thoại Windows” của HTC, với sự hỗ trợ cho các đài phát thanh CDMA (Bộ phận Truy cập Đa phân đoạn) trong băng tần 850 và 1900 MHz, mà Ủy ban Truyền thông Liên bang đã chấp nhận.

Các điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone 7 mới của Microsoft cho đến nay chỉ được tung ra với các mạng di động dựa trên nền GSM, như T-Mobile và AT & T. Tuy nhiên, trong buổi giới thiệu Windows Phone 7 vào ngày 11 tháng 10, các quan chức của Microsoft cho biết rằng sự hỗ trợ cho các mạng CDMA đang đến, hứa hẹn các điện thoại từ Sprint và Verizon Wireless vào năm 2011. Và thực sự, từ Consumer Electronics Show ở Las Vegas tuần này, Microsoft xác nhận rằng các thiết bị Windows Phone cho Verizon và Sprint sẽ ra mắt trong nửa đầu năm nay.

Ủy quyền FCC xác nhận rằng thiết bị tuân thủ các tiêu chuẩn hoa hồng, đặc biệt liên quan đến việc người sử dụng tiếp xúc với tần số vô tuyến điện. Tài liệu của FCC cũng cho thấy rằng điện thoại không tên sẽ không có khả năng hoạt động như một hotspot di động.

Trong nửa sau của năm 2011, Microsoft dự định phát hành Windows Phone 7 tại một số thị trường lớn trên thế giới. Từ CES, Greg Sullivan, giám đốc sản phẩm cao cấp của Windows Phone, nói với Fierce Wireless rằng Microsoft vẫn đang trong giai đoạn đầu tiên ra mắt và cho đến giờ người tiêu dùng phản ứng đã “tuyệt vời”.
Sau khi thừa nhận bỏ lỡ làn sóng áp dụng smartphone đầu tiên, Microsoft có cơ hội tăng thị phần trong năm 2011 và xa hơn nữa, đặc biệt với việc mở rộng mạng CDMA, hãng nghiên cứu IDC đề nghị trong một báo cáo nghiên cứu vào ngày 29 tháng 12.

“Các điện thoại CDMA dự kiến sẽ đến vào đầu năm 2011, đảm bảo rằng các thiết bị WP7 có sẵn trên cả bốn hãng vận chuyển của Mỹ, do đó giúp tăng lượng hàng thiết bị”, nhà phân tích Al Hilwa của IDC viết trong lưu ý, bổ sung rằng Microsoft vẫn cần thêm ” các tính năng “, chẳng hạn như hỗ trợ đa tác vụ và sao chép và dán, trong quý I năm 2011.

Hilwa nói thêm: “Sự thành công của Microsoft sẽ được đo bằng tốc độ mà nó có thể mở rộng danh mục đầu tư của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, và tốc độ cung cấp các khả năng mới trong phần mềm của hãng”.
Các điện thoại HTC hiện đang chạy Windows Phone 7 bao gồm HD7, HTC 7 Mozart, HTC 7 Surround và HTC 7 Pro.

Trong một bài đánh giá của HD7 , Nicholas Kolakowski của eWEEK nhận thấy điện thoại được đánh bóng và có chức năng, tuy nhiên như một bản nháp đầu tiên. Tuy nhiên, ông viết, “trong những gì có thể sẽ chứng tỏ sự thất vọng đối với những nhà phê bình muốn tuyên bố Microsoft chết trong không gian tiêu dùng, Windows Phone 7 tự hào không có vấn đề lớn.”

Microsoft có khả năng tiếp cận với sự nhiệt tình hơn. Nhưng đó là một sự khởi đầu.

0966 496 678