Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sạc Laptop Samsung Chính Hãng điều khoản của thỏa thuận

Sạc Laptop Samsung Chính Hãng Theo các , cả hai công ty sẽ phải thực hiện một “chương trình an ninh thông tin toàn diện” và phải trải qua các cuộc kiểm toán an ninh độc lập của bên thứ ba mỗi năm trong 20 năm, FTC công bố vào ngày 3 tháng 5.

Cả Ceridian và Lookout tuyên bố họ sẽ có những biện pháp hợp lý để bảo vệ những dữ liệu tiêu dùng mà họ duy trì, bao gồm cả số an sinh xã hội, nhưng không làm như vậy “, theo tuyên bố của FTC.

Nhà cung cấp dịch vụ tính lương Ceridian không mã hóa thông tin cá nhân và lưu trữ nó trong một văn bản rõ ràng trong một khoảng thời gian không xác định. Ứng dụng xử lý biên chế dựa trên web của công ty đã bị xâm phạm bởi kẻ xâm nhập bên thứ ba vào tháng 12 năm 2009 và thông tin cá nhân của 28.000 người đã bị xâm nhập. Số an sinh xã hội và thông tin về khoản tiền gửi trực tiếp thuộc “nhân viên của các khách hàng doanh nghiệp nhỏ của Ceridian” đã bị đánh cắp.
Ceridian đã thất bại trong việc “phòng thủ miễn phí, miễn phí hoặc có chi phí thấp” chống lại các cuộc tấn công SQL injection, FTC cho biết.

Dịch vụ Lookout, nhà cung cấp phần mềm cung cấp dịch vụ di trú, đã không lưu trữ an toàn thông tin cá nhân khỏi sự truy cập trái phép. Bất cứ ai cũng có thể truy cập dữ liệu thông qua phần mềm dựa trên Web, FTC tính phí. Dữ liệu bao gồm tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh và số an sinh xã hội. Vấn đề đã được phát hiện khi một khách hàng Lookout tình cờ truy cập số an sinh xã hội của 37.000 người dùng Lookout trong các tổ chức khác vào tháng 10 năm 2010, theo FTC.

Jackie Gilbert, phó chủ tịch của sản phẩm và tiếp thị tại SailPoint, nói với eWEEK: “Không có trường hợp nào phản ánh một vụ tấn công tinh vi làm suy yếu các biện pháp an ninh mạnh mẽ. Theo Gilbert, kể từ khi các điều khiển bảo mật “cơ bản” không được thiết lập đúng chỗ, đó là “trò chơi của trẻ em” cho những kẻ xâm nhập bên ngoài để truy cập dữ liệu khách hàng nhạy cảm.

Sạc Laptop Asus Chính Hãng

thậm chí không yêu cầu một tên người dùng hoặc mật khẩu để truy cập vào thông tin, vì nó đã được truy cập bằng cách gõ một URL vào trình duyệt Web. Công ty không chỉ đòi hỏi mật khẩu mạnh, nhân viên không phải thay đổi mật khẩu theo định kỳ và không nhận được sự đào tạo “đầy đủ”, FTC đã buộc tội.

Lookout tuyên bố trong các tài liệu quảng cáo của mình có niên đại từ năm 2006, mặc dù nó không có một hệ thống phát hiện xâm nhập cho đến tháng 10 năm 2009 và đã làm không giám sát chặt chẽ các bản ghi cho đến tháng 12 năm 2009, FTC cho biết trong đơn kiện của mình.

Gilbert nói: “Những câu chuyện này là những ví dụ cổ điển về lý do tại sao các công ty cần kiểm soát chặt chẽ việc truy cập dữ liệu nhạy cảm, với sự quản lý và giám sát để đảm bảo hiệu quả của những kiểm soát đó.

Ceridian và Lookout Services cho biết họ đã có những biện pháp hợp lý để bảo vệ những dữ liệu nhạy cảm, nhưng FTC cáo buộc họ về sự sơ suất mà những hành vi an ninh “không công bằng và lừa đảo” của họ làm cho người tiêu dùng gặp rủi ro. Ceridian tuyên bố chương trình an ninh của nó đã được “thiết kế theo tiêu chuẩn của ISO 27000 series, thực tiễn tốt nhất trong ngành và các yêu cầu về quy định liên bang, tiểu bang và địa phương”.

Theo Gilbert, việc ủy thác các kế hoạch bảo mật dữ liệu toàn diện và kiểm toán an ninh độc lập như một phần của các khu định cư đã gửi một “tín hiệu rõ ràng” cho các công ty rằng họ sẽ phải chịu trách nhiệm.

Các khoản thanh toán của FTC khiến các công ty không đưa ra những thông tin sai lệch, bao gồm các khiếu nại gây hiểu nhầm về tính riêng tư, bảo mật, hoặc toàn vẹn của bất kỳ thông tin cá nhân nào được thu thập về người tiêu dùng.

David Vladeck, giám đốc Cục bảo vệ người tiêu dùng của FTC, cho biết tại các Tiểu ban Hạ viện về việc các công ty không bảo vệ thông tin cá nhân mà họ thu thập và lưu giữ, thông tin đó có thể bị tổn hại và dẫn đến gian lận, khiến người tiêu dùng mất tự tin trên thị trường. Thương mại, Sản xuất và Thương mại về các vi phạm dữ liệu vào ngày 4 tháng 5.

“An toàn dữ liệu có tầm quan trọng đặc biệt”, Vladeck nói.

FTC đã kiện 34 doanh nghiệp từ năm 2001 vì không bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng. Twitter đã hoàn thành thỏa thuận thanh toán vào tháng 3 qua các khoản phí mà trang web viết blog nhỏ đã không bảo vệ sự riêng tư của người dùng và người sử dụng sai lầm về các thực tiễn bảo mật của nó.

Sạc Laptop Dell Chính Hãng

0966 496 678