Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sạc Laptop Samsung Chính Hãng điện thoại cung cấp

Sạc Laptop Samsung Chính Hãng Các quan chức của Polycom tại Hội nghị Đối tác Toàn cầu của Microsoft tại Los Angeles ngày 11 tháng 7 đã giới thiệu Hệ thống Cộng tác Hợp nhất CX7000, một giải pháp hội tụ qua  Microsoft Lync tích hợp. Với sự tích hợp chặt chẽ, người dùng Lync sẽ có được trải nghiệm UC tương tự trên máy tính để bàn – , nhắn tin tức thời, các cuộc họp trực tuyến và hợp tác nội dung – trên sản phẩm cộng tác video dựa trên phòng tại Polycom. Theo Polycom và các quan chức của Microsoft, họ cũng có được một giao diện người dùng quen thuộc.

Với sự tích hợp chặt chẽ giữa các giải pháp của Polycom và Microsoft, khách hàng có được một giao diện trực quan, trải nghiệm UC đơn giản và khả năng telepresence liền mạch hơn. Giải pháp này cung cấp tất cả các tính năng Lync mà khách hàng mong muốn (như hiện diện, nhắn tin nhanh, các cuộc họp trực tuyến và hợp tác nội dung) với các giải pháp hợp tác video hàng đầu của Polycom trong một hệ thống plug-and-play đơn lẻ. Polycom đã nâng cấp cho UC bằng Lync thông qua hợp tác tài liệu nhóm theo thời gian thực qua video mà không có hệ thống dựa trên tiêu chuẩn nào cho phép ngày hôm nay.

Andrew Miller, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Polycom cho biết: “Sức mạnh của UC là để loại bỏ các rào cản đối với việc làm việc theo nhóm và đưa mọi người đến gần nhau. “Giải pháp TelePresence mới của Polycom CX7000 được tích hợp để tích hợp với Microsoft Lync mang lại trải nghiệm trực quan và trực quan cao cấp bằng cách cho phép khách hàng kết nối và cộng tác làm thế nào, khi nào và ở đâu họ muốn”.
Miller hứa hẹn sẽ có nhiều chương trình hợp tác hơn nữa trong tương lai. Polycom và Microsoft tháng 8 năm 2010 thông báo một sự hợp tác để cùng nhau phát triển và tiếp thị các giải pháp UC tích hợp bao gồm các điểm cuối từ Polycom và công nghệ truyền thông của Microsoft.

Sạc Laptop Asus Chính Hãng Cùng với CX7000 – đã được đặt tên là “Rally” và sẽ có mặt trong quý IV – Polycom cũng cung cấp các thiết bị đầu cuối CX khác tương hợp với Lync, bao gồm cơ sở hạ tầng Polycom UC Intelligent Core, các dịch vụ telepresence khác và điểm kết thúc bằng giọng nói. Các kỹ sư của Polycom đang làm việc để đảm bảo rằng các thiết bị của công ty, bao gồm cả CX7000, sẽ tương tác với dịch vụ đám mây của Microsoft Office 365 thông qua Lync Online.

Tại triển lãm, Polycom sẽ giới thiệu một số công nghệ khác tương thích với các dịch vụ của Microsoft, bao gồm các sản phẩm Giải pháp Không dây của Kirk, Máy điện thoại không dây SpectraLink 8400, Hệ thống Quản lý Video của Polycom và giải pháp Mở Telepresence Experience 100.

Liên minh của Microsoft là một trong những mối quan hệ hợp tác mới nhất, bao gồm cả thỏa thuận năm ngoái với Hewlett-Packard và Avaya.

Polycom đã nổi lên như là thách thức hàng đầu đối với Cisco Systems trong không gian hợp tác video có tính cạnh tranh cao. Cisco đã tăng cường hoạt động kinh doanh vào năm ngoái khi mua đối thủ Tandberg. Polycom đã mở rộng các dịch vụ của mình, thông báo tháng trước rằng họ đang mua các sản phẩm truyền thông thị giác của HP, bao gồm các sản phẩm Halo telepresence.

Về phần mình, Microsoft cũng đã tích cực hợp tác với các nhà cung cấp truyền thông video khác, bao gồm LifeSize Communications .

“Hệ thống Polycom CX7000 đã được thiết kế đặc biệt để tích hợp hoàn toàn với Lync”, Kirk Gregersen, giám đốc cấp cao của Lync cho Microsoft, cho biết trong một tuyên bố. “Nó cung cấp một trải nghiệm hợp tác hấp dẫn và trực quan mà nối UC và cho phép các doanh nghiệp năng suất hơn.”
Các nhà nghiên cứu bảo mật đã tìm thấy một chiếc Android Trojan mới, gửi các thông tin dịch vụ tin nhắn ngắn đến các số liệu cơ bản. Điều này xảy ra ngay sau khi các báo cáo xuất hiện rằng băng đảng Zeus đã đưa ra một phiên bản Android của phần mềm độc hại ngân hàng của họ.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học North Carolina State phát hiện ra ngày 10 tháng 7. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra HippoSMS trong Android thay thế thị trường ở Trung Quốc. Chưa có báo cáo nào về Trojan này xuất hiện trong Thị trường Android chính thức của Google.

HippoSMS được nhúng bên trong một ứng dụng có vẻ hợp pháp, các nhà nghiên cứu phát hiện, và kích hoạt ngay khi ứng dụng được cài đặt trên thiết bị Android, các nhà nghiên cứu nhận thấy. Một số ứng dụng Android bị nhiễm phần mềm độc hại gần đây đã được phân phối theo cách này, với các ứng dụng hợp pháp được biên dịch lại với mã độc hại, chẳng hạn như DroidDream vào tháng 3 và DroidDream Light vào tháng 5.

“Nghiên cứu của chúng tôi chỉ ra rằng HippoSMS trực tiếp thu thập các ứng dụng máy chủ để khi ứng dụng được khởi chạy, nó sẽ ngay lập tức kích hoạt một dịch Sạc Laptop Dell Chính Hãng

0966 496 678