Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sạc Laptop Samsung Chính Hãng các dịch vụ

Sạc Laptop Samsung Chính Hãng  nhà điều hành Research In Motion cho rằng  BlackBerry đã được phục hồi hoàn toàn sau khi ngừng hoạt động toàn cầu.

Đồng giám đốc điều hành RIM Mike Lazaridis nói với các phương tiện truyền thông và các nhà phân tích trong một cuộc họp hội nghị vào ngày 13 Tháng 10 rằng các dịch vụ đã được khôi phục vào sáng sớm, một vài ngày sau khi những sự gián đoạn đầu tiên xảy ra với khách hàng ở châu Âu và các quốc gia khác nhau trên toàn cầu.

Ông cũng nói rằng “các bước ngay lập tức và tích cực” đang được thực hiện “để giảm thiểu nguy cơ này xảy ra một lần nữa.” Cả Lazaridis và đồng giám đốc điều hành Jim Balsillie nhấn mạnh rằng RIM sẽ làm việc để lấy lại niềm tin của khách hàng sau vụ việc.

Đầu tuần này, RIM đổ lỗi cho sự cố về dịch vụ trên “sự thất bại trong chuyển đổi cơ bản” trong cơ sở hạ tầng của nó. Các báo cáo về sự thất bại của dịch vụ lan đến Bắc Mỹ, nơi người dùng BlackBerry ở Baltimore, New York City và Ontario nói với eWEEK rằng họ đang gặp vấn đề với dịch vụ của họ.
“Các thuê bao BlackBerry ở châu Mỹ có thể gặp sự chậm trễ về dịch vụ liên tục sáng nay”, RIM viết trong một tin nhắn ngắn đăng trên trang web của họ ngày 12 tháng 10. “Chúng tôi đang làm việc để giải quyết tình huống càng nhanh càng tốt và chúng tôi xin lỗi khách hàng của chúng tôi về bất kỳ bất tiện “.

Sạc Laptop Asus Chính Hãng

Trong một bài đăng khác, công ty cho rằng vấn đề này đã trở thành ưu tiên hàng đầu của chúng tôi ngay bây giờ và chúng tôi đang làm việc ban đêm và ngày để khôi phục tất cả các dịch vụ BlackBerry đến mức bình thường.

RIM đang ở giữa giai đoạn chuyển tiếp của công ty, với công ty chuẩn bị cho một loạt “superphones” dựa trên QNX, nó hy vọng sẽ cho phép nó giành lại sáng kiến chống lại các đối thủ cạnh tranh tích cực như iPhone của Apple và Google Android. Công ty nghiên cứu Nielsen ước tính thị phần smartphone của Mỹ ở mức 18% trong tháng 8, sau cả Android (43%) và iOS (28%) của Apple, nhưng cũng tốt hơn Microsoft (8%).

RIM thừa nhận rằng nhu cầu đã chậm lại đối với các mẫu BlackBerry cũ hơn. Trong thu nhập từ ngày 15 tháng 9, RIM đã báo cáo doanh thu 4,2 tỷ đô la cho quý II năm tài chính 2012, giảm 15 phần trăm so với 4,9 tỷ đô la mà họ kiếm được trong quý trước. Công ty đã vận chuyển một số 10.600.000 điện thoại thông minh BlackBerry và khoảng 200.000 máy tính bảng PlayBook mang nhãn hiệu BlackBerry trong thời gian đó. Để duy trì thị phần cho đến khi các thiết bị QNX xuất hiện trên thị trường, công ty gần đây đã tung ra một dòng điện thoại thông minh BlackBerry mới chạy hệ điều hành BlackBerry 7 Sạc Laptop Dell Chính Hãng

0966 496 678