Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sạc laptop Lenovo Chính Hãng thành một phần

Sạc laptop Lenovo Chính Hãng Theo hãng nghiên cứu thị trường IDC, bộ vi xử lý của Intel và Advanced Micro Devices bao gồm các công nghệ đồ hoạ tích hợp nhanh chóng trở  lớn hơn trong các sản phẩm của các nhà cung cấp và đang đẩy giá bán chip lên cao.

Trong một báo cáo ngày 3 tháng 11, các nhà phân tích của IDC cho biết, giá bán trung bình của các nhà chế biến trong quý thứ ba đã tăng hơn 5%, dẫn tới xu hướng bắt đầu năm ngoái. Theo IDC, bộ vi xử lý với công nghệ đồ họa tích hợp trong quý thứ ba chiếm 73% trong số tất cả các bộ vi xử lý được vận chuyển.

“Rõ ràng, Sandy Bridge của Intel và các bộ vi xử lý Fusion của AMD với các bộ vi xử lý đồ hoạ tích hợp đang gia tăng trong từng ngăn xếp sản phẩm của công ty và thúc đẩy sự gia tăng giá”, Shane Rau, giám đốc nghiên cứu máy tính cá nhân và nghiên cứu máy tính tại IDC, cho biết trong một tuyên bố. “Đồng thời, các bộ xử lý cấp thấp, đặc biệt là các bộ vi xử lý Atom của Intel, đang giảm dần theo tỷ lệ phần trăm đơn vị.”

Cả hai nhà sản xuất chip giới thiệu dòng sản phẩm tương ứng của họ vào tháng Giêng tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2011. Ngoài ra, giám đốc điều hành của cả Intel và AMD đã nói rằng những con chip mới này đã trở thành một trong những sản phẩm phát triển nhanh nhất trong lịch sử các công ty của họ. Kết hợp giữa khả năng đồ hoạ CPU và đồ hoạ cấp cao trên một chip đơn được thiết kế để nâng cao hiệu năng và hiệu suất năng lượng của bộ vi xử lý.
Intel và AMD đã dẫn đầu một thị trường bộ vi xử lý máy tính toàn cầu mà IDC cho biết đã tăng trưởng cả về doanh thu và lô hàng trong quý thứ ba. Theo công ty phân tích, doanh thu chip PC trên toàn thế giới đã tăng lên 10,7 tỷ USD, tăng 12,2% so với quý II và tăng 16,1% so với cùng kỳ năm 2010. Doanh số đơn vị tăng 6,7% trong quý II và 5,2% trong năm ngoái. Sửa laptop uy tín hà nội

Trong quý này, Intel nhìn thấy thị phần toàn cầu của nó tăng 0,9 điểm phần trăm so với quý trước, lên 80,2 phần trăm. Thị phần của AMD giảm 0.7 điểm phần trăm, xuống còn 19.7%, trong khi thị phần của Via Technologies là 0.1%, mức thua lỗ 0.2 điểm phần trăm.

Tuy nhiên, trong không gian chip di động, AMD nhìn thấy thị phần của nó tăng 2,4 điểm phần trăm, đến 17,6 phần trăm, trong khi cổ phiếu của Intel giảm 2,1 điểm phần trăm, đến 82,3 phần trăm. Sự thể hiện mạnh mẽ của AMD đã được Mercury Research đưa ra số liệu thống kê được công bố vào ngày 1 tháng 11 , cho biết nhà sản xuất chip đã nỗ lực hết sức mình trong nỗ lực của mình.

Nhà phân tích Dean McCarron của Mercury cho biết: “AMD đã quyết định dành hầu hết nguồn cung cấp các bộ vi xử lý mới cho thị trường di động, dẫn đến sự tăng trưởng rất cao cho điện thoại di động. “Điều này, đến lượt nó, dẫn đến tăng trưởng thấp hơn cho các thành phần máy tính để bàn của AMD so với Intel, và kết quả là chia sẻ lợi nhuận cho Intel trong phân khúc máy tính để bàn và tổng thể.

Sự phát hiện của Mercury rằng AMD bị mất điện do không gian máy tính để bàn được lặp lại bởi số liệu của IDC, trong đó phát hiện ra rằng thị phần của nhà sản xuất chip đã giảm 4,8 điểm phần trăm, xuống còn 24,1%. Cổ phần của Intel tăng được cùng một lượng, lên tới 75,8%.

Ở phía máy chủ / máy trạm, thị phần của Intel trong quý thứ ba là 95,1%, tăng 0,6 điểm phần trăm. AMD, hãng đã bắt đầu cung cấp chip máy chủ 16-lõi Opteron 6200 “Interlagos” trong quý và đang đưa ra Opteron “Valencia” 8 lõi để phát hành, giảm 0,6 điểm phần trăm xuống còn 4,9%. Theo các quan chức của AMD , vấn đề sản xuất với đối tác Globalfoundries đã gây ra sự chậm trễ trong việc vận chuyển Interlagos cho đến cuối quý này hơn dự kiến.Sửa Laptop Cầu Giấy

0966 496 678