Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sạc laptop Lenovo Chính Hãng những con số

Sạc laptop Lenovo Chính Hãng  đáng mừng về số lượng bán ra của máy tính bảng PlayBook mới phát hành, nhưng công ty này đã phải đối mặt với những lời chỉ trích đáng kể từ các chuyên gia công nghệ về việc thiếu ứng dụng của thiết bị và cảm thấy chưa hoàn thành. Trên hết, những tin đồn mới cho thấy rằng phiên bản PlayGaming 4G của Sprint đã bị trì hoãn cho đến khi có thông báo mới – một cái gì đó có thể trở thành một mối quan hệ công khai quan trọng với RIM.

Doanh thu từ smartphone BlackBerry thấp hơn dự kiến cũng buộc RIM phải quay lại dự báo thu nhập của mình trong quý đầu tiên của năm tài chính 2012. Danh mục đầu tư của các thiết bị BlackBerry, bao gồm cả Bold và Storm, đã dẫn đến sự mềm mại đáng chú ý trong các chuyến hàng thiết bị.

Sau đó, hội nghị BlackBerry World tổ chức tại Orlando, Fla. Pundits, các nhà phân tích và các phóng viên đã trông đợi RIM sẽ công bố một lộ trình cấp tiến, bao gồm một số điện thoại thông minh BlackBerry OS 7 mới, theo sau đó là “siêu điện thoại” Hệ điều hành QNX đang hoạt động trong
Thị phần điện thoại thông minh Android của Google đã tăng lên 34,7% trong tháng 3, tăng so với 33% trong tháng hai, theo số liệu thống kê thuê bao điện thoại di động comScore mới công bố ngày 6 tháng 5.

Google dự kiến sẽ đưa ra một số thông báo quan trọng liên quan đến nền tảng Android 10 tháng 5 tại triển lãm của Google I / O.

Sạc Laptop Hp Chính Hãng

Thị phần iPhone của Apple đã tăng 25,5% so với 25,2% cùng kỳ, cho thấy iPhone 4 của Verizon đang tiếp tục thu hút một số người mua.

ComScore cho biết thị phần phần cứng của Apple đã tăng 1.1% lên 7.9%, nhờ doanh số bán hàng của iPhone 4 của Verizon. Apple sẽ không đưa ra iPhone 5 vào mùa hè này, mặc dù dự kiến sẽ gắn kết iPhone tiếp theo chặt chẽ hơn với các dịch vụ điện toán đám mây.
Theo nghiên cứu của Research Research Research, thị phần Blackberry của Motion đã tiếp tục tê liệt vào tháng 3, giảm xuống còn 27%, từ 28,9% xuống còn 2%.

Sự suy giảm không phải là mới hoặc ngẫu nhiên; Thị phần của Blackberry đứng ở mức 30,4% trong tháng 1 và cao hơn 33,4% trong tháng 11 trước khi Google và Apple bắt đầu một kỳ nghỉ lễ mạnh mẽ, khiến cho RIM từ chiếc điện thoại thông minh hàng đầu hiện giờ đã ra lệnh.

RIM vừa kết thúc cuộc họp của nhà phát triển Blackberry World hàng năm lần thứ 10 bằng cách phát hơn 6.000 máy tính bảng PlayBook cho những người tham dự chương trình.

Công ty cũng đã công bố phần mềm quản lý thiết bị di động quan trọng cho các doanh nghiệp, bao gồm khả năng phân đoạn hoạt động và phát nội dung và quản lý thiết bị cầm tay và máy tính bảng của Apple iOS và Android

Tuy nhiên, công ty cho thấy chỉ có một chiếc điện thoại mới, Blackberry Bold 9900 .

Mặc dù thiết bị mỏng này dường như là một mục nhập chất lượng với màn hình cảm ứng 3,1 inch và bàn phím QWERTY, nhưng RIM đã khiến các nhà phân tích lo ngại vì không cung cấp hướng dẫn thỏa đáng cho điện thoại thông minh dựa trên hệ điều hành QNX của PlayBook.

RIM không phải là nhà sản xuất điện thoại thông minh duy nhất bị ảnh hưởng.

Điện thoại Windows của Microsoft không phải là tốt hơn nhiều, giảm xuống 7,5 phần trăm từ 7,7 phần trăm chia sẻ của Mỹ. Công ty tiếp tục đấu tranh với việc cập nhật nền tảng cho điện thoại mới của hãng.

Cuộc đấu tranh của RIM và Microsoft, cùng với sự trì hoãn dài hạn của Nokia, khẳng định lại những dự đoán của các nhà nghiên cứu rằng thị trường điện thoại thông minh ngày càng trở thành cuộc đua hai ngựa giữa Google và Apple.

Thời gian sẽ cho biết nếu những người mới gia đình Nokia và Microsoft có thể giúp biến vận may của nhau xung quanh, đầu tiên ở nước ngoài, và sau đó là ở Mỹ

Sạc Laptop Hp Chính Hãng

0966 496 678