Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sạc laptop Lenovo Chính Hãng như là một nhà cung cấp

Phần mềm nền tảng dịch vụ Adaptive Computing vào ngày 14 tháng 2 đã phát hành một phiên bản mới của bộ máy tính toán Adaptive Computing hàng đầu Moab, được thiết kế lại để xử lý những gì được gọi là “triển khai hệ thống đám mây cá nhân” dữ liệu lớn – có nghĩa là bộ nhớ petabyte và khối lượng công việc.
Gói phần mềm Moab mới được tối ưu hóa để đáp ứng yêu cầu phát triển của IAAS (cơ sở hạ tầng như một dịch vụ), PAAS (nền tảng như một dịch vụ) hoặc SAAS (phần mềm như một dịch vụ) từ cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu thông minh và trung tâm dữ liệu, Peter ffoulkes, vice chủ tịch tiếp thị cho Adaptive Computing, nói với eWEEK.
“Điều thực sự quan trọng về Moab là khả năng ra quyết định thông minh”, ffoulkes nói. “Điều này có hiệu quả khi bạn vượt qua được cái mà chúng tôi gọi là” mức độ Cloud 1.0 “(thường có nghĩa là một cổng thông tin tiêu chuẩn cộng với một vài tính năng cơ bản, như tính năng hoàn trả và tính linh hoạt) và di chuyển vào không gian dữ liệu lớn.
“Trong các hệ thống lớn, bạn đã có máy ảo không hoạt động ngồi ở đó để đốt các tài nguyên mà không ai sử dụng chúng, các máy chủ có các ứng dụng đã bị đóng cửa, hoặc đã được nạp 80 phần trăm sớm trong ngày và hiện nay đã nạp 20 phần trăm vào cuối ngày … tất cả các loại điều chỉnh cần phải được thực hiện, “ffoulkes nói. Sự thay đổi này là một phần quan trọng đối với chức năng chính xác của một đám mây doanh nghiệp lớn của doanh nghiệp, và đó là những gì mà Moab mang lại “.
Moab Adaptive Computing Suite được cung cấp bởi Moab, công nghệ tự động hoá thông minh hợp nhất của công ty.
Các tính năng mới trong Moab v6.0 bao gồm việc điều chỉnh tự động để quản lý một khối lượng công việc ứng dụng; sự tự động bắt đầu di cư trực tiếp của khối lượng công việc máy ảo để đáp ứng nhu cầu dịch vụ; tự động hóa nhanh chóng việc phân bổ nguồn lực, cung cấp và cung cấp các nguồn lực phần cứng thông qua các chính sách; việc cung cấp hóa đơn hoặc “trưng bầy” chi phí sử dụng tài nguyên; và tập hợp các dữ liệu cho ngữ cảnh phong phú để tự động quyết định phân bổ nguồn lực ban đầu.
“Moab có nguồn gốc từ việc quản lý loại công việc này trong thế giới máy tính hiệu suất cao HPC. Bây giờ chúng tôi đã mở rộng khả năng của Moab 6.0”, ffoulkes nói. “Ngoài công việc hàng loạt mà chúng tôi luôn làm việc tốt, bây giờ chúng tôi hỗ trợ các luồng công việc giao dịch bằng cách liên kết các ứng dụng với nhau, do đó khi các yêu cầu được đưa ra, ví dụ từ một trang Web, chúng tôi có thể quản lý dòng chảy đó trước và sau . ”
Bằng cách đảm bảo rằng các ứng dụng và cơ sở hạ tầng được triển khai đúng cách một cách chính xác lần đầu tiên, ffoulkes cho biết, tránh được các lỗi của dịch vụ, sử dụng tài nguyên được tối ưu hoá và giảm chi phí.
– nhà sản xuất thiết bị cầm tay LG đã chuyển các cuộc chiến tranh về điện thoại thông minh và máy tính bảng sang một khía cạnh khác với việc phát hành chiếc điện thoại Optimus 3D và máy tính bảng Optimus, máy ảnh 3D. Điện thoại thông minh này cung cấp kiến trúc bộ nhớ kênh đôi, bộ nhớ kênh đôi và bộ nhớ kép (LG gọi là cấu hình ba đôi) cũng như nền tảng 3D, cho phép ghi, xem và chia sẻ nội dung 3D, mà LG nói là đầu tiên trên thế giới .

Công ty cho biết Optimus 3D sẽ được tung ra trên toàn cầu bắt đầu với châu Âu vào đầu quý II. Điện thoại ban đầu sẽ được phát hành với Android 2.2 (Froyo) và sẽ được nâng cấp lên Android 2.3 (Gingerbread).

Chiếc điện thoại này cung cấp một máy ảnh 5 megapixel với ống kính kép, mà màn hình WVGA 4.3 inch của Optimus 3D sử dụng để hiển thị nội dung 3D mà không cần kính đặc biệt. Người dùng có thể điều hướng qua giao diện 3D của thiết bị bằng cách nhấp vào Khóa 3D của LG, trong đó có 5 giao diện người dùng dành riêng cho 3D, bao gồm Thư viện, Camera, Trò chơi & Ứng dụng, YouTube 3D và Hướng dẫn 3D. Nội dung 3D được thu thập được chia sẻ thông qua kết nối HDMI 1.4 tới TV 3D và màn hình và cũng tương thích với các sản phẩm được chứng nhận của Digital Living Network Alliance (DLNA). Ngoài ra, người dùng có thể tải lên và phát nội dung 3D và chia sẻ những sáng tạo của nhau trên kênh 3D dành riêng cho YouTube.

Jong-seok Park, chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành của LG Mobile Communications cho biết: “Được hỗ trợ bởi sự kết hợp của hiệu năng tuyệt vời và 3D hoàn toàn, chúng tôi rất vui mừng về triển vọng của LG Optimus 3D khi trải nghiệm điện thoại thông minh ở mức cao hơn nhiều. “Chúng tôi đã kết hợp mọi tính năng cho người sử dụng điện, và chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ hài lòng với những gì họ nhìn thấy.”
Optimus Pad có màn hình 8,9 inch với độ phân giải WXGA 1,280 x 768 và được hỗ trợ bởi nền tảng Android 3.0 của Google và bộ xử lý di động Nvidia Tegra 2. Máy ảnh 3D của máy tính bảng tự giải mã giải mã Full HD 1080p. Tính năng hội nghị truyền hình tích hợp được thiết kế để thu hút người dùng doanh nghiệp nếu không họ sẽ hướng tới BlackBerry PlayBook hoặc máy tính bảng định hướng doanh nghiệp khác. Một phát hành của công ty cho biết máy tính bảng sẽ bắt đầu được bán ra vào tháng 3.

“Với một loạt máy tính bảng đổ bộ vào thị trường, chúng tôi cảm thấy mạnh mẽ rằng LG Optimus Pad cần phải thiết lập một tiêu chuẩn mới cho máy tính bảng”, Park nói. “Chúng tôi nghĩ rằng LG Optimus Pad đạt được sự pha trộn giữa khả năng di động và khả năng xem mà không có sự thỏa hiệp về hiệu năng.”

Phil Carmack, phó chủ tịch cấp cao kinh doanh di động của Nvidia, cho biết Optimus Pad thể hiện thành quả của mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa hai công ty. Ông nói: “Thế giới máy tính đang chuyển động dưới chân chúng ta. “Các máy tính bảng nhanh chóng chiếm vị trí của họ như một máy tính cá nhân nhất, cung cấp những khả năng chưa được trải nghiệm trước đây và tính di động đầy đủ.” LG Optimus Pad mới sử dụng Tegra 2 của Nvidia để cung cấp cho người tiêu dùng sức mạnh, tốc độ và hiệu suất “.

Các máy tính bảng đã trở thành tâm điểm cho những người tham dự hội nghị năm nay, với các nhà triển lãm như Motorola, Samsung và Research In Motion, nhà sản xuất dòng điện thoại thông minh BlackBerry thông dụng, tất cả đều đưa ra các thông báo liên quan đến thiết bị máy tính bảng của họ. Đầu năm nay, công ty nghiên cứu CNTT IDC dự báo 44,6 triệu máy tính bảng sẽ xuất xưởng vào năm 2011 với doanh thu của Mỹ chiếm gần 40% trong tổng số và tăng lên 70,8 triệu chiếc vào năm 2012.

0966 496 678