Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sạc Laptop Hp Chính Hãng trong các khu vực khác nhau

đều đang hào hứng với tốc độ 4G . Theo báo cáo ngày 14 tháng 2 năm nay, có thể không đáng ngạc nhiên khi thị trường cơ sở hạ tầng di động – bị giảm năm hai con số năm 2009 và giảm xuống một con số trong năm 2010 – dự kiến sẽ tăng từ 34 tỷ USD năm 2010 lên 42 tỷ USD vào năm 2015 từ Tập đoàn Dell’Oro.

Trong khi 30 mạng mới 4G LTE (Long-Term Evolution) dự kiến ra mắt trên toàn thế giới trong năm nay, thậm chí việc chi tiêu cho các mạng WCDMA (Wide Division Multiple Division Access Division) được cho là đang gia tăng. WCDMA, công nghệ 3G liên kết với các mạng GSM như AT & T Wireless và T-Mobile ở Hoa Kỳ, mang lại doanh thu 16 tỷ đô la trong năm 2010. Theo báo cáo, con số này có khả năng sẽ lên tới gần 30 tỷ đô la vào năm 2015.

Stefan Pongratz, nhà phân tích tài chính của Dell’Oro Group, cho biết: “Việc sử dụng ngày càng nhiều các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng sẽ tiếp tục thách thức các nhà khai thác và nhà cung cấp trong nhiều năm tới. “Chúng tôi tin rằng sự gia tăng nhu cầu dữ liệu này sẽ đòi hỏi các nhà khai thác tiếp tục đầu tư vào mạng 3G / 3.5G trong suốt thời gian dự báo.”

Trở lại vào tháng 12, công ty cũng tuyên bố tương tự như vậy rằng thị trường WCDMA đã công bố doanh thu tăng trưởng 3% vào quý 3 năm 2010 và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong quý 4 và năm 2011, do các nhà lãnh đạo thị trường Ericsson, Nokia Siemens và Huawei. Trong khi Bắc Mỹ thúc đẩy tăng trưởng 3G trong quý II năm 2010, Pongratz cho biết trong báo cáo đó, khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đặc biệt là Ấn Độ, dự kiến sẽ thúc đẩy tăng trưởng 3G mạnh mẽ vào năm 2011
Trong báo cáo mới nhất của công ty, Pongratz cũng dự đoán tăng trưởng doanh thu cho LTE. Hiện nay, tất cả bốn mạng lưới chính của Hoa Kỳ cung cấp mạng 4G với nhiều hương vị khác nhau. Sprint đã cung cấp công nghệ WiMAX từ năm 2008, T-Mobile tung ra một chiến dịch thể hiện công nghệ HSPA + (Evolved High-Speed Packet Access) vào tháng 11 năm 2010, và vào tháng 12 năm 2010, mạng Verizon của LTE đã được đưa vào hoạt động tại 38 thành phố. AT & T, tháng này bắt đầu quảng cáo khả năng 4G dựa trên công nghệ HSPA +, cũng sẽ bắt đầu triển khai LTE vào giữa năm.

Theo báo cáo của IHS iSuppli vào ngày 8 tháng 2 năm 2012, LTE sẽ có gần 50 triệu người sử dụng vào năm 2012 và hơn 303 triệu người vào năm 2014. (Ngược lại, WiMAX dự kiến sẽ phát triển với tốc độ chậm hơn 22 triệu người dùng vào năm 2012 và 33,4 triệu vào năm 2014.)

“Chúng tôi tin rằng các mạng WCDMA sẽ chiếm phần lớn lưu lượng truy cập trong suốt thời gian dự báo”, Pongratz cho biết.

Báo cáo thậm chí đã có tin tốt cho công nghệ 2G.

“Ngoài ra,” Pongratz nói, “chúng tôi dự kiến một số khoản đầu tư 2G định kỳ cho các thị trường đang phát triển nhanh như Trung Quốc và Ấn Độ để đối phó với cơ sở lắp đặt 2G lớn”.
đã ra mắt kiến trúc vi xử lý di động tiếp theo cho dòng họ Snapdragon, bao gồm MSM8930, MSM8960 lõi kép và APQ8064 quad-core, cung cấp tốc độ lên đến 2.5GHz trên mỗi lõi. Các chipset này sẽ có mặt trong các phiên bản single-, dual-and-quad-core và một loạt Adreno GPU mới với tối đa 4 lõi 3D và tích hợp nhiều mô hình LTE modem.

Tất cả các chipset trong gia đình sẽ tích hợp một kết hợp giải pháp kết nối Wi-Fi, GPS, Bluetooth và FM-bao gồm hỗ trợ NFC (gần trường giao tiếp), cũng như chụp và phát lại hình ảnh và hình ảnh 3D (S3D) stereoscopic 3D. Hỗ trợ cho mọi hệ điều hành chính, trên tất cả các lớp của sản phẩm, đều có tiêu chuẩn trên tất cả các chipset Snapdragon, một phát hành của công ty lưu ý. Mẫu của MSM8960 được dự kiến sẽ có sẵn trong quý II năm 2011 và các mẫu của MSM8930 và APQ8064 dự kiến sẽ có mặt vào đầu năm 2012.

Dòng chipset tương thích phần mềm sẽ chia sẻ cùng công nghệ 28nm cùng các CPU và GPU mới, bao gồm các tính năng đồ hoạ Adreno. Ở cấp cao, công ty cho biết, GPU 4 nhân Adreno 320 sẽ mang lại hiệu năng cao gấp 15 lần so với Adreno gốc để điều khiển các trò chơi mới nhất và video S3D trên các thiết bị màn hình lớn hơn. Ngoài ra, gia đình chipset sẽ hỗ trợ các trò chơi 3D và S3D, chụp và phát lại các bức ảnh và video S3D, và xuất ra toàn màn hình HD với màn hình phẳng 1080p qua HDMI.

MSM8930 đơn lõi là một giải pháp đơn chip với một modem tích hợp LTE được thiết kế để đưa LTE đến các điện thoại thông minh trên thị trường đại chúng và sẽ bao gồm GPU Adreno 305 mới. MSM8960 lõi kép sẽ hỗ trợ bộ nhớ LPD DDR hai kênh và sẽ có GPU Adreno 225 và tích hợp môđun 3G / LTE đa mode.
APQ8064, chipset hàng đầu trong họ chipset Snapdragon mới, được dựa trên mã kiến trúc vi mô mới có tên “Krait”. Với hỗ trợ lên đến 20 Megapixel camera, APQ8064 sẽ đồng bộ hóa nội bộ hai bộ cảm biến camera để quay video 3D và sẽ hỗ trợ phát lại video 3D bên ngoài. Như với lõi kép Snapdragon, APQ8064 sẽ bao gồm bốn lõi CPU không đồng bộ, có thể được kiểm soát độc lập. Nó cũng bao gồm hỗ trợ cả bộ nhớ PC và LP DDR, giao tiếp nối tiếp và giao tiếp PCIe, và nhiều cổng USB. APQ8064 cũng sẽ tích hợp với modem và môđun Qualcomm 3G và LTE MDM, theo một phát hành của công ty.

Công ty cũng đã công bố thiết kế tham khảo được chứng nhận Gobi3000 được thế hệ tiếp theo nhằm cung cấp hiệu năng được cải thiện bằng cách tăng gấp đôi tốc độ đường xuống HSPA và tăng cường chức năng API ứng dụng lập trình Gobi cho các ứng dụng doanh nghiệp. Các mô đun dựa trên Gobi3000, cùng với việc tích hợp hệ thống và các giải pháp phần mềm khác biệt, hiện đã có sẵn từ Huawei, Novatel Wireless, Lựa chọn, Sierra Wireless và ZTE. Thiết kế cho phép khách hàng của Qualcomm cung cấp cả hai chế độ đơn (UMTS) và thiết kế đa chế độ (CDMA / UMTS).

Ngoài ra, Qualcomm đã thông báo rằng các thiết bị hỗ trợ Google Android trong tương lai chạy trên nền tảng Snapdragon sẽ có quyền truy cập vào các chương trình truyền hình và phim ảnh từ Netflix. Liat Ben-Zur, giám đốc cao cấp của chiến lược phần mềm và hệ sinh thái cho Qualcomm nói: “Chúng tôi rất vui mừng về nỗ lực hợp tác này để giúp đưa ứng dụng Netflix đến các thiết bị Android chạy trên nền Snapdragon. “Qualcomm đang ở một vị trí duy nhất để giúp đưa các ứng dụng Android được tối ưu và tiên tiến nhất vào thị trường thông qua hợp tác chặt chẽ với hệ sinh thái mạnh mẽ của các nhà phát triển Snapdragon như Netflix”.

0966 496 678