Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sạc Laptop Hp Chính Hãng tìm kiếm đối tác phù hợp

Sạc Laptop Hp Chính Hãng chỉ  để cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây cho doanh nghiệp trong vài năm tới, đã hoàn tất quá trình kiểm tra toàn diện và công bố ngày 12 tháng 10 rằng nó đã chọn Nirvanix cho công việc.

Theo thỏa thuận OEM năm năm giữa IBM và Nirvanix của IBM, IBM sẽ kết hợp CNTT lưu trữ trên đám mây, cho phép các doanh nghiệp tải lên một tệp ở bất kỳ đâu trên thế giới và truy cập vào bất cứ đâu.

Khả năng cập nhật tập tin tự động cũng được xây dựng trong Nirvanix IP; bất cứ khi nào một tập tin được thay đổi bất cứ nơi nào trong đám mây Nirvanix, nó được cập nhật trong thời trang như trong mọi trường hợp khác trên toàn thế giới.

Phương pháp thông thường bây giờ là tải lên cùng một tệp nhiều lần ở nhiều vùng địa lý và áp đặt các hạn chế về kích thước tệp tin nghiêm ngặt. Khi thay đổi được thực hiện cho một tệp, chúng sẽ không được phản ánh tự động ở bất cứ nơi nào khác.

Trung Tâm Bảo Hành Laptop Toshiba tại Hà Nội
IBM cho biết tính năng mới này được thiết kế để cung cấp cho người dùng truy cập liên tục vào dữ liệu ở nhiều vị trí dự phòng, cho phép thực hiện tối ưu và kinh doanh liên tục.

Bằng cách tích hợp công nghệ lưu trữ của Nirvanix vào SmartCloud, IBM cho biết bộ lưu trữ đám mây dành cho doanh nghiệp của họ giờ đây sẽ có thể cung cấp một dịch vụ hiệu quả có thể hỗ trợ hàng triệu người dùng, hàng tỷ đối tượng và siêu dữ liệu.

Tất cả các trung tâm dữ liệu của hãng vận chuyển Nirvanix đều được dự phòng đầy đủ, bao gồm cả việc sao lưu năng lượng của máy phát điện diesel và UPS để duy trì công suất đầy đủ mọi lúc – ngay cả trong thời gian tắt máy – để đảm bảo các trung tâm dữ liệu của công ty đang hoạt động 24 giờ trong ngày, bảy ngày một tuần .

“Đây là một hợp đồng lớn đối với chúng tôi, cho thấy chúng tôi thực sự là một doanh nghiệp”, phó chủ tịch phụ trách Tiếp thị Nirvanix Steve Zivanec nói với eWEEK . “IBM đã xem xét rất nhiều công ty từ khi khởi nghiệp đến các công ty thành lập và họ thừa nhận rằng công nghệ họ cần là cần thiết để phục vụ cho doanh nghiệp.

“Họ đã chọn chúng tôi vì một số lý do kỹ thuật, nhưng lý do tổng thể lớn nhất là chúng tôi có kinh nghiệm với những môi trường sản xuất quy mô lớn, kinh doanh quan trọng này. Chúng tôi đang nói về khách hàng với 500, 600 terabyte hoặc 2 hoặc 3 petabyte dữ liệu cho một khách hàng, những người khác không biết những gì họ không biết, bởi vì họ không có ở đó. ”

Các dịch vụ lưu trữ đám mây của Nirvanix cung cấp các khả năng lưu trữ đám mây tiên tiến, sản xuất, được sản xuất dựa trên kinh nghiệm với hàng trăm doanh nghiệp, Jan Jackman, phó chủ tịch của Global Cloud Services, cho biết.

Jackman nói: “Sự hiện diện của công ty và sự chấp nhận mạnh mẽ của các công ty hàng đầu Fortune 500 làm cho công nghệ lưu trữ đám mây của họ phù hợp với cơ sở khách hàng toàn cầu của IBM.

Nirvanix Bản đồ Mặt Trăng cho NASA

Năm 2009, khi NASA bắt đầu tìm kiếm các địa điểm tiềm năng cho các căn cứ mới của mặt trăng, cơ quan không gian đã chọn Nirvanix để giữ và bảo vệ hàng ngàn hình ảnh kỹ thuật số được sử dụng trong lập bản đồ mặt trăng.

Nirvanix là người lưu giữ các bức ảnh số kỹ thuật số độ nét cao mới của mặt trăng được truyền từ LR của NASA, Nirvanix hiện đang lưu trữ một số lượng lớn các bức ảnh 2GB được truyền từ mặt trăng.

Không có ngày cụ thể nào được đưa ra về sự sẵn có của các dịch vụ mới của Nirvanix trong đám mây của IBM, nhưng dự kiến sẽ sớm có mặt vào đầu năm 2012. Trung tâm bảo hành laptop Acer tại Hà Nội

0966 496 678