Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sạc Laptop Asus Chính Hãng thiết bị tự động máy tính

Canada dựa trên và quát tên lưu trữ Appliance Corp , mà làm cho Clickfree để bàn lưu trữ cá nhân, đã phát động một mới không dây -enabled, di động sao lưu ổ đĩa cho của Windows PC hoặc Mac tại Consumer Electronics Show quốc tế tại Las Vegas .

Máy Clickfree mới, thông minh được gọi là Portable Backup Drive không dây, sao lưu các tệp từ các máy tính khác nhau trong mạng mà không cần cắm ổ cứng vào bất kỳ hệ thống nào. Tất cả đều được thực hiện qua không khí.

Điều này không đòi hỏi phải có phần mềm để tải hoặc cài đặt vào hệ thống. Thay vào đó, người dùng cắm thiết bị vào mỗi máy tính mà họ muốn sao lưu; ổ đĩa sẽ tìm và cấu hình tất cả các cài đặt có liên quan cho hệ thống đó, bao gồm cho kết nối không dây và bắt đầu sao lưu các tệp tin.

Clickfree cho biết sau khi thiết lập và sao chép tất cả dữ liệu ban đầu, ổ đĩa có thể được đặt ở bất cứ đâu trong nhà hoặc văn phòng, và nó sẽ tự động sao lưu tất cả các máy tính trong mạng bằng cách sử dụng kết nối không dây 802.11n.

Chờ đợi – có nhiều hơn: Người dùng tuyên bố rằng Clickfree có thể triển khai thiết bị để di chuyển các tệp tin từ máy tính này sang máy tính khác và tìm kiếm và khôi phục lại nội dung bị mất bằng cách sử dụng cùng một kết nối không dây. Không có thông tin về tốc độ này thực hiện; tất nhiên, mọi mạng đều khác nhau.
Mac App Store ra mắt với hơn 1.000 ứng dụng miễn phí và trả tiền, vào ngày 6 tháng Giêng, Apple cho biết. Trò chơi Angry Birds nổi tiếng không thể giải thích được liệt kê, trong số các trò chơi và công cụ năng suất.

Các lâu mong đợi Mac App Store hy vọng sẽ làm những gì App Store đã làm cho iPhone, làm cho nó dễ dàng hơn và nhanh hơn để tìm, mua và cài đặt các ứng dụng mới dành cho Mac. Thay vì đi đến nhiều trang web để mua phần mềm, người dùng có thể tìm thấy chúng trong một cửa hàng và mua ứng dụng bằng tài khoản iTunes hiện có của họ. Apple cho biết việc cài đặt sẽ trở thành một quá trình đơn bước.

Giống như App Store dành cho iPhone và iPad, Apple sẽ có toàn quyền kiểm soát phần mềm nào được liệt kê trên Mac App Store thông qua quy trình xem xét kín. Tuy nhiên, không giống như App Store, về cơ bản là cách hợp pháp để cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động, các nhà phát triển có thể tiếp tục phân phối phần mềm Mac độc lập với cửa hàng.

Theo Mac App Store, có ở 90 quốc gia, yêu cầu người dùng Snow Leopard phải cài đặt Mac OS X v10.6.6 lần đầu tiên với bản cập nhật phần mềm để có được tùy chọn trình đơn để truy cập vào cửa hàng, theo công ty. Nó sẽ là một phần không thể thiếu trong Lion sắp tới của Mac OS X 10.7, dự kiến vào mùa hè năm 2011. Apple đã công bố trước cửa hàng này tại sự kiện Back to the Mac vào tháng Mười.
Ứng dụng có sẵn trong nhiều loại, bao gồm giáo dục, trò chơi, đồ họa và thiết kế, Lối sống, năng suất và các tiện ích. Giống như App Store, người dùng có thể xem danh sách ứng dụng phổ biến và nhân viên yêu thích.

Sau khi cài đặt, Mac App Store sẽ theo dõi các cập nhật ứng dụng trên một trang “Cập nhật” và nhắc người dùng cập nhật cá nhân hoặc tất cả cùng một lúc.

Mặc dù phần lớn ứng dụng sẽ đến từ các nhà cung cấp phần mềm của bên thứ ba và các nhà phát triển độc lập, Apple đã bổ sung một số ứng dụng phổ biến vào cửa hàng. Điều này bao gồm iPhoto ’11, iMovie ’11 và Garageband, hiện đã có sẵn thông qua Mac App Store với giá 14,99 đô la. Trước đây, các ứng dụng này chỉ có thể được mua như một phần của bộ phần mềm $ 49 iLife ’11.

Tương tự, bộ sản phẩm văn phòng iWork ’09 đã được chia tách để bán Pages, Keynote và Numbers riêng với giá 19,99 đô la. Aperture 3, chương trình quản lý và quản lý ảnh chuyên nghiệp của Apple được liệt kê với giá 79 đô la, giảm so với mức bình thường 199 đô la.
Các nhà phát triển tham gia vào Chương trình Nhà phát triển Mac (99 đô la một năm) có thể phân phối các sản phẩm của họ trên Mac App Store. Apple hứa hẹn 70% doanh thu và không phải trả phí để liệt kê các ứng dụng miễn phí trên cửa hàng.

Người dùng mua một ứng dụng từ Mac App Store có thể tải nó xuống cho bất kỳ chiếc máy tính Mac nào, miễn là chúng được kết hợp với tài khoản AppleID / iTunes được sử dụng để mua ứng dụng. Hiện tại, dường như không có bất kỳ hạn chế nào về việc có thể cài đặt được bao nhiêu máy tính trên một ứng dụng.

Steve Jobs cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng người dùng sẽ thích cách mới này sáng tạo để khám phá và mua các ứng dụng ưa thích của họ.

0966 496 678