Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sạc Laptop Asus Chính Hãng cho các chuyên gia

Sạc Laptop Asus Chính Hãng Môi trường tuyển dụng  công nghệ ít quan trọng hơn những gì đã có trong nửa đầu năm nay, theo báo cáo mới nhất của trang web Dice về việc làm công nghệ thông tin. Các báo cáo lưu ý rằng phông nền vẫn còn tích cực, với tỷ lệ thất nghiệp cho các chuyên gia công nghệ 4,2 phần trăm. Số lượng hồ sơ được xem trên Dice là cao nhất mọi thời đại và số công việc trên trang web này tăng lên 12% trong năm / năm, nhưng công việc của công ty đã tăng cao trong năm tháng, mà giám đốc quản lý Dice Alice Hill gọi là tinh tế ký tên rằng một số hạn chế đã trở lại cảnh quan tuyển dụng.

Các nhóm công nghệ đang đóng một vai trò ngày càng lớn trong việc hỗ trợ các mục tiêu của công ty “, bà nói. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng công nghệ sẽ là ưu tiên hàng đầu khi các công ty sáng lập các sáng kiến năm 2012 của họ “.

Xem xét các ưu tiên tuyển dụng, việc thuê các yêu cầu hàng đầu của nhà quản lý trong cơ sở dữ liệu Dice tiếp tục trong quý thứ ba là dành cho một nhà phát triển Java / J2EE hoặc Java, nhà phát triển .NET hoặc .NET, phân tích nghiệp vụ, nhà phát triển Sharepoint hoặc Sharepoint và quản lý dự án. Về phía cung, vị trí mong muốn của các chuyên gia công nghệ đăng bản lý lịch của họ trong quý thứ ba là về các vị trí của nhà phân tích kinh doanh, quản lý dự án, kỹ sư phần mềm hoặc phần mềm, nhà phát triển, kỹ sư mạng và quản trị hệ thống. Ông Hill nói: “Chỉ có thời gian mới có thể khẳng định liệu sự không chắc chắn trong thời gian gần đây sẽ bốc hơi trong năm mới.

Sạc Laptop Dell Chính HãngNew York một lần nữa dẫn đầu danh sách các khu vực đô thị hàng đầu cho các công việc công nghệ, với số lượng niêm yết tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái. Danh sách các khu vực thành phố lớn của New York / New Jersey có tổng cộng 8,965 trong tháng Mười. Khu vực metro Washington DC / Baltimore đứng thứ hai, cũng nhìn thấy một xu hướng tăng giá năm phần trăm trong danh sách lên 8,778. Thung lũng Silicon, Chicago và Los Angeles đã làm tròn năm trong số năm người đứng đầu trong danh sách, theo báo cáo của Dice, có 19%, 21% và 12%
Công ty lưu ý là kết quả của một cuộc thử nghiệm đăng việc làm bởi một khách hàng Dice, số liệu công việc được báo cáo trên trang web có thể cao hơn bình thường bởi khoảng 3.000 việc làm. Phiên tòa dự kiến sẽ kéo dài đến giữa tháng 11. Theo báo cáo, ngày 1 tháng 11 năm 2011 sẽ loại trừ bất kỳ tác động nào từ thử nghiệm này. Báo cáo cũng làm rõ một công việc đăng bài có thể phản ánh nhiều hơn một kỹ năng, vị trí hoặc loại vị trí; do đó, tổng số liệu cho các thuộc tính này có thể lớn hơn tổng số công việc đăng.

Trong báo cáo công việc tháng chín của công ty, Hill tập trung chú ý vào sự thiếu hụt của các nhà phát triển .net “Một phần của khoảng cách giữa cung và cầu là các công nhân kỹ thuật quan tâm rằng nếu họ chuyên phát triển ứng dụng .NET, họ sẽ không thể dễ dàng phân nhánh ra các nền tảng khác”, ông Hill nói. Nghiên cứu về Dice cho thấy các chuyên gia công nghệ thường xuyên phát triển .NET kiếm được khoảng 83.000 USD / năm, so với hơn 91.000 USD đối với những người có chuyên môn về Java “.Sạc Laptop Hp Chính Hãng

0966 496 678