Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sạc laptop Acer Chính Hãng tin rằng việc tiết

Sạc laptop Acer Chính Hãng Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy rằng 32 phần trăm các công ty  kiệm chi phí liên quan đến điện toán đám mây vượt xa các cân nhắc về an ninh cho tổ chức của họ, tăng từ 26 phần trăm trong năm 2010. Ngoài ra, 69 phần trăm số người trả lời có thể sẽ cân nhắc các nhà cung cấp đám mây là PCI – hoặc FISMA (Đạo luật Quản lý An ninh Thông tin Liên bang) – tương thích, so với 63 phần trăm trong năm 2010.

Chuyên gia giải pháp kiểm định an ninh và kiểm định tuân thủ tự động nCircle công bố kết quả nghiên cứu Máy tính Đám mây thông tin năm 2011 của công ty. Kết quả dựa trên cuộc khảo sát của 551 người tham gia trong ngành công nghiệp bảo mật CNTT, bao gồm quản lý cấp cao, hoạt động CNTT, các chuyên gia bảo mật và các nhà quản lý rủi ro và kiểm toán. Cuộc khảo sát được tiến hành từ ngày 17 tháng 3 đến ngày 25 tháng 3 năm 2011, và bao gồm nhiều chủ đề an ninh.

Trong số những người được khảo sát, 69% các công ty đang xem xét điện toán đám mây, tăng từ 66% trong năm 2010. “Những kết quả này là một dấu hiệu rõ ràng rằng có nhu cầu đảm bảo cụ thể và chắc chắn về các biện pháp an toàn và tuân thủ từ các nhà cung cấp đám mây”, Tim Keanini, CTO cho nCircle. “Các chuyên gia bảo mật IT là những người mua thông báo, họ biết rằng các nhà cung cấp điện toán đám mây hiện đang sản xuất rất ít bằng chứng về các quy trình bảo mật nội bộ và tuân thủ của họ và không cho phép khách hàng thực hiện kiểm toán an toàn và tuân thủ.”

Các ngành công nghiệp được bao gồm trong nghiên cứu là công nghệ, chính phủ liên bang, dịch vụ tài chính, chăm sóc sức khoẻ và giáo dục, trong số những thứ khác. Hơn 40 phần trăm những người được khảo sát có vai trò bảo mật trong các tổ chức của họ, trong khi các hoạt động CNTT đóng góp gần ¼ tổng số người được hỏi. Hơn một nửa trong số 551 người được hỏi cho biết tổ chức của họ có hơn 2.000 nhân viên. Trong số những người được khảo sát, 96 phần trăm nằm ở Hoa Kỳ, trong khi 1,5 phần trăm nằm ở Ecuador và dưới 1 phần trăm ở Bỉ, Ấn Độ và Quần đảo Bắc Mariana.
Sạc laptop Sony Chính Hãng  Một cuộc khảo sát tương tự từ nCircle đã xác định ba vấn đề bảo mật hàng đầu cho năm 2011, bao gồm đáp ứng yêu cầu tuân thủ an ninh, điện toán đám mây và mối đe doạ kéo dài. Gần một nửa (48 phần trăm) số người được hỏi cho biết rằng suy thoái kinh tế đã ảnh hưởng đến các sáng kiến an ninh trong tổ chức của họ, tăng 11 phần trăm so với năm 2010.

Trong năm 2010, chỉ có 6% người được hỏi cho rằng suy thoái kinh tế là một nhân tố chủ chốt trong việc gia tăng các mối đe dọa từ bên ngoài; trong năm 2011, số người trả lời trích dẫn cùng mối lo ngại tăng 9 phần trăm. Thêm vào đó, 18% số người được hỏi cho biết, suy thoái kinh tế đã làm chậm tiến độ của các sáng kiến tuân thủ, tăng 30% so với năm 2010. Cuộc khảo sát cũng cho thấy 44 phần trăm các công ty không tin rằng các công ty của họ có hiệu quả đo lường và báo cáo về giảm rủi ro an ninh và tuân thủ , tăng 7 phần trăm so với năm 2010, và 30 phần trăm các công ty không thực hiện đầy đủ các chính sách an ninh của chính họ.

Giảm rủi ro về an ninh mạng và an ninh thông tin và chứng minh sự tuân thủ liên tục vẫn là những ưu tiên hàng đầu của an ninh doanh nghiệp. Mối quan tâm về bảo mật điện thoại thông minh tăng gấp đôi từ 4% trong năm 2010 lên 8% trong năm 2011; tuy nhiên, theo các kết quả khảo sát, các yêu cầu tuân thủ an ninh và các lỗ hổng trong ứng dụng Web tiếp tục là những vấn đề chính cho các nhóm bảo mật doanh nghiệp.
Các tập tin ẩn Các tập tin ẩn danh đã được phát hành đã bị đánh cắp từ nhà thầu chính phủ Booz Allen Hamilton như là một phần của chiến dịch AntiSec chống chính phủ.

Các tài liệu Không xác định người phát hành vào ngày 11 tháng 7 trên The Pirate Bay chứa địa chỉ email cá nhân và chính thức và mật khẩu của một ước tính khoảng 90.000 nhân viên quân đội Hoa Kỳ. Chưa xác định người đã công bố các dữ liệu lớn trên Twitter nguồn cấp dữ liệu của mình như là một phần của “Quân đội Meltdown thứ hai.”

Khoảng 190MB dữ liệu torrent bao gồm thông tin đăng nhập của nhân viên từ Hoa Kỳ CENTCOM, SOCOM, Thủy quân lục chiến, Không lực cơ sở, Bộ An ninh Nội địa, Bộ Ngoại giao và các nhà thầu tư nhân khác. Các mật khẩu đã được lưu trữ dưới dạng unsalted SHA1 được lưu trữ dưới dạng một chuỗi văn bản, làm cho chúng dễ bị tổn thương bằng cách sử dụng các phương pháp bạo lực, Alex Rothacker, giám đốc nghiên cứu an ninh cho TeamSHATTER của Application Security nói với
Nhóm cũng tuyên bố đã phát hiện ra “bản đồ và chìa khóa cho nhiều kho báu khác được chôn trên các hòn đảo của các cơ quan chính phủ, nhà thầu liên bang và các công ty whitehat râm.” Người vô danh cũng lấy trộm 4GB mã nguồn từ kho mã nguồn của Subversion và xóa nó khỏi máy chủ.

Mặc dù làm việc với chính phủ liên bang về “các vấn đề an ninh quốc phòng và an ninh quốc gia”, Booz Allen Hamilton giống như một “xà lan bằng gỗ nhỏ xíu” chứ không phải là một “tiểu đoàn state-of-the-art” của an ninh mạng, Anonymous nói trong tuyên bố của nó được đăng trên Pirate Bay.

Máy chủ mà nó đã thỏa hiệp “không có biện pháp bảo mật nào”, cho phép những kẻ tấn công chạy ứng dụng riêng của họ trên hộp và đổ cơ sở dữ liệu SQL. Trong thời gian xâm nhập bốn giờ, Anonymous đã có quyền truy cập vào các máy chủ không xác định khác để khám phá chứng chỉ.

“Là một phần của chính sách bảo mật @BoozAllen, chúng tôi thường không bình luận về các mối đe dọa hoặc hành động cụ thể đối với hệ thống của chúng tôi”, nhà tư vấn khổng lồ đăng trên Twitter.

Nhóm tuyên bố đã nhắm mục tiêu Booz Allen Hamilton một phần vì tham gia vào các chương trình giám sát của chính phủ và các chương trình thu thập thông tin tình báo cũng như các hoạt động bất hợp pháp tiềm ẩn.

Chưa xác định người liên kết Booz Allen Hamilton với HB Gary Federal , và tuyên bố cả hai công ty đang làm việc trong một dự án để “vận dụng các phương tiện truyền thông xã hội.” Hacker đã tập trung khám phá các hoạt động của HB Gary Federal sau khi vi phạm các hệ thống của công ty và ăn cắp tất cả các email của họ vào tháng hai, khi CEO của công ty tuyên bố đã vạch trần các thành viên hàng đầu của nhóm.

Việc phát hành dữ liệu Booz Allen theo sau dữ liệu từ ngày 8 tháng 7 từ IRC Federal, một nhà thầu làm việc với quân đội, hải quân, NASA, Bộ Tư pháp và các cơ quan chính phủ khác. Email ẩn danh tìm thấy thông tin về các hợp đồng khác nhau, sơ đồ phát triển, các đề xuất nội bộ và các thông tin đăng nhập khác nhau.

Các đoạn trích được đăng trên trang chia sẻ văn bản Pastebin và một tệp torrent đầy đủ 107MB đã được đăng lên Pirate Bay. Chưa xác định người cho biết họ đã có được thông tin đăng nhập của quản trị viên thông qua một cuộc tấn công SQL injection trên trang web để lần đầu tiên có được một chỗ đứng trong mạng. Nó sử dụng các kỹ thuật khác để lấy thông tin cơ sở dữ liệu và email. Cuộc tấn công được hỗ trợ bởi thực tế là một số quản trị viên sử dụng lại mật khẩu của họ trên các hệ thống khác nhau.

Anonymous viết trên Pastebin: “Vì vậy, chúng tôi đã đặt chất thải hạt nhân vào hệ thống của họ, sở hữu hộp Windows đáng sợ của họ, thả cơ sở dữ liệu và email cá nhân của họ, và xóa đi trang web chuyên nghiệp của họ”.

Ẩn danh đang làm chính xác những gì mà nhiều chuyên gia bảo mật đã cảnh báo: Bằng cách thỏa hiệp một máy chủ, kẻ tấn công tự biến đổi mình khỏi những kẻ xâm nhập đến những người bên trong đáng tin cậy . Josh Shaul, CTO của Application Security, nói với eWEEK : “Những kẻ tấn công thường đi sau những” mục tiêu dễ dàng hơn, dễ dàng hơn “để đạt được chỗ đứng vững chắc trong mạng . Một khi các kẻ tấn công đang ở trong mạng, họ có thể tìm kiếm các tài khoản người dùng khác để có thể truy cập vào các hệ thống quan trọng và có giá trị hơn, Shaul nói.

Nhóm LulzSec đã phát động chiến dịch AntiSec với Anonymous với các công ty tư nhân và các cơ quan chính phủ, với mục đích đưa ra cáo buộc tham nhũng. LulzSec đã giải tán vào cuối tháng 6 sau 50 ngày bị hỏng dữ liệu . Nhưng Chưa xác định người đã tiếp tục các cuộc tấn công. Có vẻ như một số thành viên của LulzSec đã chuyển tên và đang tiếp tục các hoạt động của họ dưới biểu ngữ Không xác định. Sạc Laptop Toshiba Chính Hãng

0966 496 678