Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sạc laptop Acer Chính Hãng loại thông tin cá nhân

Sạc laptop Acer Chính Hãng Gần đây đã có một số tin tức – thậm chí làm cho Brian Williams Nightly News, cho thấy các nhà khai thác không dây đang thu thập tất cả các  về tất cả mọi thứ một thuê bao đang làm với điện thoại thông minh của họ, điển hình từ một công ty gọi là Carrier IQ . Và các nhà khai thác đang làm gì với những thông tin như vậy? Nó có xâm chiếm sự riêng tư của chúng ta không?

Luôn luôn có một số phần mềm theo dõi nhúng trên tất cả điện thoại thông minh được đặt ở đó bởi nhà điều hành hoặc bên thứ ba được chấp thuận. Phần mềm này theo dõi trạng thái của điện thoại, lịch sử cuộc gọi và thông tin về nơi và thời điểm các cuộc gọi bị rơi.

Các nhà khai thác sử dụng thông tin họ nhận được từ thiết bị của thuê bao để tìm hiểu nơi mà các cuộc gọi bị rơi xảy ra thường xuyên nhất. Phân tích thông tin được thu thập bởi các nhà khai thác cho phép họ xác định khi nào sẽ xảy ra tắc nghẽn hoặc khi một ứng dụng cụ thể hoạt động kém. Nhìn chung, nhà khai thác muốn cung cấp chất lượng dịch vụ cao dẫn đến sự hài lòng của khách hàng cao hơn.

Tôi tin tưởng vào sự an toàn và sự riêng tư nhiều nhất hoặc nhiều hơn, nhưng tôi cũng nhận ra rằng có một số điều mà một nhà khai thác di động phải biết để lập hóa đơn đúng hạn và nâng cao chất lượng mạng. Và có những điều mà nhà sản xuất thiết bị phải biết để giúp khắc phục sự cố và xây dựng các thiết bị tốt hơn và đáng tin cậy hơn trong tương lai.

Sạc laptop Sony Chính Hãng
Ví dụ: nếu nhà khai thác mạng không theo dõi được số bạn đang gọi và thời lượng cuộc gọi, thì nhà điều hành không thể biết được số phút bạn tiêu dùng so với kế hoạch của mình và cung cấp một dự luật chi tiết mỗi tháng cho thấy chính xác số điện thoại bạn đã gọi và số tiền bạn phải trả. Tương tự như vậy, nếu nhà khai thác không đăng nhập khi có cuộc gọi bị rớt và khi nó xảy ra, họ sẽ không thể khắc phục được.

Có, có một số giám sát mà chúng ta phải cho phép để nhà khai thác cung cấp dịch vụ mạng tốt nhất có thể. Vấn đề thực sự liên quan đến bảo mật ở đây là đảm bảo rằng không ai khác có thể truy cập vào thông tin cá nhân của bạn mà không có sự chấp thuận của bạn hoặc từ lệnh của toà án. Bây giờ mọi người biết rằng hầu hết thông tin cá nhân và hành vi của bạn đều có thể được phát hiện theo lệnh của tòa án, ví dụ như hồ sơ điện thoại di động, tem thời gian sử dụng tollways, hình ảnh khi sử dụng máy ATM và đi qua an ninh tại sân bay.

Những gì chúng tôi không mong đợi là thông tin này được công khai hoặc thu thập được bởi những người khác cho việc sử dụng không thích hợp như gian lận danh tính hoặc mục đích tiếp thị.
Carrier IQ và các công ty tương tự khác không thu thập thông tin và sau đó sử dụng nó đối với bất kỳ ai hoặc bán cho bên thứ ba. Phần mềm nhúng của họ giám sát hiệu suất của thiết bị cầm tay và hành vi của mạng và sau đó chuyển tiếp thông tin tóm tắt mà không cần truyền vào nhận dạng của người dùng. Sạc Laptop Toshiba Chính Hãng

0966 496 678