Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sạc laptop Acer Chính Hãng khả năng này có nghĩa

Đối với các doanh nghiệp,  là họ có thể mang các khối lượng công việc lớn của Windows – bao gồm SQL Server, với các kho dữ liệu và các công cụ khai thác dữ liệu được xây dựng với Business Intelligence Development Studio – lên hệ thống dựa trên tiêu chuẩn Intel.

Barrenechea cho biết, phần lớn những tin tức gần đây nhất về các hệ thống dữ liệu lớn đã tập trung vào các hệ thống được thiết kế đặc biệt như Exadata của Oracle hay Hana của SAP (thiết bị phân tích hiệu năng cao) . Ngoài ra, khối lượng công việc như vậy chủ yếu là các lĩnh vực của các hệ thống Unix cao cấp, như các máy chủ Superdome của HP, hoặc các máy tính lớn của IBM, ông nói. Bây giờ các doanh nghiệp có một hệ thống sử dụng công nghệ tiêu chuẩn, bao gồm bộ vi xử lý Xeon 7500 Series của Intel – có thể nâng cấp môi trường Windows Server 2008 R2 lên mức tối đa.

Một điểm quan trọng trong khả năng mở rộng đó là kết nối NUMAlink 5 và phần mềm MOE (MPI Offload Engine) của SGI, theo Barrenechea. Ông cũng lưu ý mối quan hệ làm việc gần gũi SGI đã làm việc với cả Microsoft và Intel.

“SGI và Intel đang thay đổi tính năng động của máy tính quan trọng”, Pauline Nist, tổng giám đốc bộ máy tính quan trọng tại Intel, cho biết trong một tuyên bố. “Bằng cách kết hợp sức mạnh của bộ vi xử lý Intel Xeon với hệ thống Altix UV hiệu năng cao của SGI, tính toán x86 trên quy mô lớn bây giờ trở thành hiện thực đối với CNTT đang tìm kiếm các giải pháp thay thế từ kiến trúc RISC / mainframe đắt tiền và độc quyền.”

Đối với SGI, đây là bước mới nhất trong việc đưa Windows vào nếp gấp Altix UV. Hệ thống đã chạy không đổi SUSE và Red Hat Linux hệ điều hành. Windows, Barrenechea cho biết, là lãnh thổ mới. SGI thông báo 15/3 rằng Altix UV đã được chứng nhận để chạy Windows Server 2008 R2, và vào thời điểm đó có thể nâng cấp phần mềm Windows lên 128 lõi và 1TB bộ nhớ, cả hai đều đánh bại HP và IBM.

Các Altix UV có thể quy mô hệ điều hành Linux 2.048 nhân, ông nói.

Barrenechea cho biết ông thấy các thị trường mục tiêu cho Windows có khả năng mở rộng cao giống như các hệ điều hành Linux mở rộng. Đầu tiên là không gian máy tính kỹ thuật, bao gồm HPC và bao gồm các ngành công nghiệp như dược phẩm và dịch vụ tài chính. Các lĩnh vực như vậy là “đang tìm kiếm rất nhiều lõi và bộ nhớ”, ông nói.

Ngoài ra còn có thị trường đòi hỏi nhiều dữ liệu, chẳng hạn như cơ sở dữ liệu quy mô lớn và khối lượng công việc lưu kho dữ liệu. Điều này sẽ tiếp tục là một lĩnh vực quan trọng đối với SGI và các đối thủ cạnh tranh của nó, vì các doanh nghiệp tìm cách để xử lý số lượng lớn dữ liệu họ tích lũy.
Các quan chức của Oracle tiếp tục nhấn mạnh rằng Intel đang dần dần loại bỏ nền tảng Itanium của nó và đang chỉ trích Hewlett-Packard vì nói ngược lại.

Tuyên bố của Oracle là một trong những sự kiện mới nhất diễn ra từ ngày 22 tháng 3 khi hãng sản xuất khổng lồ này tuyên bố họ sẽ không còn phát triển phần mềm cho bộ vi xử lý Itanium nữa. Trong bản tuyên bố ngắn gọn này, các quan chức của công ty cho biết họ đã đưa ra quyết định sau nhiều cuộc họp với các nhà quản lý của Intel, người đã nói với họ rằng sự tập trung của công ty là vào bộ xử lý Xeon x86 của họ.

Intel và HP nhanh chóng quay trở lại Oracle, với cả hai đều tuyên bố bản đồ đường Itanium trải dài ít nhất một thập kỷ và với hai thế hệ tiếp theo – có tên “Poulson” và “Kittson” – đang trong quá trình phát triển.

HP cũng cáo buộc Oracle đã hoài nghi hy sinh khách hàng vì lợi ích của việc giành được lợi thế cạnh tranh với các đối thủ máy chủ của mình. Oracle đã bước vào lĩnh vực máy chủ năm ngoái khi họ mua lại Sun Microsystems với giá khoảng 7,4 tỷ đô la và thừa hưởng kinh doanh phần cứng SPARC / Solaris.
David Donatelli, phó giám đốc điều hành kiêm tổng giám đốc bộ phận Doanh nghiệp, Máy chủ, Lưu trữ và Mạng của HP, nói trong một tuyên bố. “Oracle tiếp tục thể hiện một mẫu hành vi chống lại khách hàng khi họ chuyển sang kinh doanh máy chủ của Sun không thành công. “Chúng tôi thực sự bị sốc khi Oracle đặt các doanh nghiệp và chính phủ vào tình trạng rủi ro, đồng thời mất đi hàng trăm triệu đô la để mất năng suất trong một cuộc cải cách không biết xấu hổ để hạn chế cạnh tranh công bằng”.

Tuy nhiên, trong một hồi đáp vào ngày 23 tháng 3, một phát ngôn viên của Oracle cho biết công ty của ông đang tìm kiếm khách hàng bằng cách thông báo cho họ những thông báo tiên tiến và thông báo cho họ biết vị trí của họ về tương lai của Itanium. Oracle cũng cho biết họ sẽ tiếp tục hỗ trợ các khách hàng hiện tại vận hành phần mềm của họ trên các hệ thống Itanium.

“HP nhận thức rõ rằng hướng đi tương lai của Intel tập trung vào x86 và kế hoạch thay thế Itanium bằng x86 đã được đưa ra”, phát ngôn viên của Oracle cho biết trong bản tuyên bố. “HP đang cố tình giữ lại thông tin này từ các khách hàng Itanium chung của chúng tôi. Mặc dù các phiên bản mới của phần mềm Oracle sẽ không chạy trên Itanium, chúng tôi sẽ hỗ trợ các khách hàng hiện tại của Oracle / Itanium trên các sản phẩm hiện có của Oracle”.

Oracle là nhà cung cấp phần mềm lớn thứ ba – tham gia Microsoft và Red Hat – trong hai năm vừa qua để kết thúc hỗ trợ cho Itanium.

Itanium là một nền tảng cao cấp mà Intel chủ yếu bán cho HP, sử dụng nó trong các hệ thống Integrity và NonStop. Nhà phân tích Richard Fichera của Forrester Research ước tính rằng có đến một nửa số hệ thống Superdome cao cấp của HP đã được bán ra đang chạy phần mềm cơ sở dữ liệu Oracle.

Các quan chức HP cũng cho biết họ sẽ hỗ trợ khách hàng của Oracle đang chạy phần mềm của họ trên các hệ thống của HP.

Fichera cho biết cả Microsoft – với phần mềm cơ sở dữ liệu SQL Server – và IBM và các hệ thống nguồn và cung cấp cơ sở dữ liệu DB2 có thể có lợi từ sự nhầm lẫn do quyết định của Oracle về Itanium. HP cũng có thể dễ dàng đưa hệ điều hành HP-UX của mình tới các hệ thống x86 và xây dựng một phiên bản x86 của máy chủ Superdome.

Quyết định của Oracle không nên ảnh hưởng đến khách hàng của HP trong thời gian ngắn, mặc dù một số sẽ thấy các lựa chọn của họ co lại và ngân sách của họ phát triển một chút.

0966 496 678