Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sạc laptop Acer Chính Hãng hoạt động như một điểm nóng

sẽ bắt đầu bán HTC ThunderBolt, chiếc smartphone đầu tiên sử dụng mạng 4G LTE (Long-Term Evolution) vào ngày 17 tháng 3 với giá 249,99 USD với hợp đồng 2 năm.

ThunderBolt chạy hệ điều hành Android 2.2 và có màn hình WVGA 4,3 inch, camera 8 megapixel phía sau với khả năng quay video HD, camera mặt trước 1,3 megapixel cho cuộc gọi video, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 1GHz thế hệ mới nhất và khả năng để  di động cho tối đa tám thiết bị hỗ trợ WiFi.

Nó cũng có một bộ giá treo tường, giúp bạn xem các video trên màn hình không đáng kể, cùng với phiên bản HTC Sensation mới nhất, bao gồm những cải tiến như các tùy chọn cá nhân hóa mới, hộp thư điện tử hợp nhất, và hiệu ứng máy ảnh mới và bộ lọc. Hỗ trợ cho các dịch vụ của Google, như Gmail và YouTube, và cũng có thể truy cập nhanh vào Thị trường Android của Google. ThunderBolt đi kèm với một thẻ nhớ 32GB microSD được cài đặt, và có 8GB bộ nhớ trong.

Thiết bị DLNA (Digital Living Network Alliance) có thể không dây nghe nhạc, hình ảnh và phim đến các thiết bị DLNA khác, chẳng hạn như TV có độ nét cao. Và có kết nối Bluetooth 2.1, cũng như GPS và WiFi.
Cho đến ngày 15 tháng 5, Verizon sẽ cung cấp miễn phí các tính năng Hotspot Mobile Hotspot của ThunderBolt. Sau đó, tuy nhiên – một khi bạn đã quen – bạn có thể thêm nó với giá 20 đô la cho 2GB dữ liệu mỗi tháng. Chủ sở hữu ThunderBolt cũng cần phải đăng ký một kế hoạch Nationwide Talk và có một kế hoạch dữ liệu 4G LTE, bắt đầu từ 30 đô la một tháng.

HTC và Verizon lần đầu tiên giới thiệu điện thoại – chính thức, đó là; một số hình ảnh bị rò rỉ trước thời gian – tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng ở Las Vegas vào tháng Giêng.

“Chúng tôi tự hào không chỉ mang một trong những điện thoại thông minh Android 4G LTE đầu tiên vào mạng Verizon Wireless mà còn cung cấp cho mọi người tốc độ chưa từng thấy và dễ sử dụng mà HTC ThunderBolt cung cấp cho họ”, Jason Mackenzie, Chủ tịch của HTC Americas , cho biết trong một tuyên bố vào thời điểm đó. “Điều khiến 4G hấp dẫn không chỉ là công nghệ mà còn là công nghệ cho phép mọi người làm.”

Ngày 5 tháng 12 năm 2010, Verizon đã khai trương mạng 4G LTE ở 38 thành phố và 60 sân bay, với kế hoạch mở rộng nó lên toàn bộ hoạt động 3G vào năm 2013. Trong một tuyên bố ngày 15 tháng 3, Verizon cho biết khách hàng ThunderBolt có thể mong đợi tốc độ 4G 5M đến 12Mbps và tốc độ tải lên từ 2M đến 5Mbps trong vùng phủ sóng.

Đối thủ cạnh tranh AT & T, trong đó có kế hoạch giới thiệu 20 thiết bị 4G trong năm nay, hiện đang cung cấp một hương vị HSPA + của 4G, nhưng có kế hoạch tung ra LTE vào cuối năm nay. AT & T hiện đang cung cấp điện thoại thông minh Motorola Atrix 4G chạy Android chạy hệ điều hành Android 4G Tuy nhiên, theo khiếu nại của khách hàng rằng điện thoại hoặc AT & T không được cung cấp trên tốc độ hứa hẹn, AT & T đã tiết lộ rằng, trong khi Atrix là một thiết bị có khả năng HSUPA, AT & T không khá hỗ trợ nó được nêu ra.

Theo báo cáo Boy Genius ngày 11 tháng 3 , đáp ứng một yêu cầu của Better Business Bureau, một người phát ngôn của AT & T đã viết, “Chúng tôi hiện đang tiến hành thử nghiệm và chuẩn bị cần thiết để đảm bảo rằng khi chúng tôi bật tính năng này, bạn sẽ tiếp tục có một thế giới lớp học kinh nghiệm. ”
Các tổ chức đã bị các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân phối nhiều hơn vào nửa sau của năm 2010, và các ứng dụng của họ đã bị loại khỏi hệ thống bởi vì hệ thống phòng thủ kém được thực hiện, theo một báo cáo về hacker trên web.

Trustwave đã tìm thấy trong báo cáo Hằng năm về Hacking Incident Database, phát hành 14 tháng 5. Các cuộc tấn công DDoS đã phá vỡ thành công thương mại và đưa các trang web và các tổ chức lớn vào danh sách những kẻ tấn công DDoS. , công ty tìm thấy. Theo báo cáo, hơn 32% các vụ tấn công vào nửa cuối năm 2010 liên quan đến các vụ tấn công DDoS. SQL Injection là vector phổ biến thứ hai, ở mức 21 phần trăm.

Mục tiêu chính dường như nhằm gây ra thời gian chết, SpiderLabs, nhóm nghiên cứu và thử nghiệm an ninh của Trustwave, đã viết trên blog Anterior . Theo báo cáo, những sự cố dẫn đến một số thời gian chết của ứng dụng đã tăng 21% lên 33% trong tất cả các cuộc tấn công. Sự phá hoại và rò rỉ thông tin là kết quả phổ biến thứ hai và thứ ba.

“Điều này chủ yếu là kết quả của những nỗ lực hacker ý thức hệ sử dụng các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS) như là một phần của chương trình Anonymous Group so với các sự kiện chống vi phạm bản quyền và WikiLeaks”, Ryan Barnett, nhà nghiên cứu chính của báo cáo. Theo báo cáo, sự kiện này bao gồm các vụ tấn công vào PayPal và MasterCard.

0966 496 678