Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sạc laptop Acer Chính Hãng đang được tạo ra

Các tác giả phần mềm độc hại đã rất bận rộn trong năm nay. Làm thế nào bận rộn? Theo Panda Security, 20 triệu loại phần mềm độc hại mới đã được tạo ra trong năm nay – tương tự như trong tất cả năm 2009. Tuổi thọ ngắn của phần mềm độc hại kết hợp với số lượng biến thể tăng lên cho thấy sự thay đổi trong cảnh quan tội phạm mạng, nơi mà nhiều biến thể hiện  để lây nhiễm một số lượng nhỏ các hệ thống trước khi chúng biến mất, nhà cung cấp cho biết.

“Từ năm 2003, các mối đe dọa mới đã tăng lên với tỷ lệ 100 phần trăm hoặc hơn”, ông Luis Corrons, giám đốc kỹ thuật của PandaLabs, cánh tay nghiên cứu của công ty, trong một tuyên bố. “Tuy nhiên cho đến nay trong năm 2010, phần mềm độc hại hoàn toàn mới chỉ tăng 50%, thấp hơn đáng kể so với chuẩn mực lịch sử.

“Điều này không có nghĩa là có ít mối đe dọa hoặc thị trường tội phạm mạng đang co lại”, ông nói. Ngược lại, nó tiếp tục mở rộng và đến cuối năm 2010, chúng tôi sẽ đăng nhập nhiều mối đe dọa mới trong tập thể trí tuệ hơn năm 2009. Có vẻ như tin tặc đang áp dụng quy mô kinh tế, sử dụng lại mã độc cũ hoặc ưu tiên phân phối các mối đe dọa hiện có qua việc tạo ra những cái mới. ”
Số lượng trung bình các mối đe dọa mới được tạo ra mỗi ngày đã đạt 63.000 cho đến nay, công ty cho biết, một con số gần giống như những gì đã được báo cáo trong các nghiên cứu gần đây từ McAfee.

Panda cũng tìm thấy tuy nhiên tuổi thọ trung bình của 54 phần trăm phần mềm độc hại đã được cắt giảm chỉ còn 24 giờ. Ba mươi bốn phần trăm của tất cả các mối đe dọa phần mềm độc hại đang hoạt động được tạo ra trong năm nay, công ty cho biết.

Một số trong những mối đe dọa chắc chắn là lây nhiễm người dùng thông qua các trang web độc hại được quảng bá thông qua các nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) mũ đen. Một báo cáo của Phòng thí nghiệm nghiên cứu của CyberDefender đã ghi nhận các kết hợp từ khóa như “Lời tạ ơn ăn trưa tạ ơn”, “Lời mời tạ ơn” và “Lời tạ ơn có thể in được” đã vẽ các kết quả độc hại.

Trong số 50 kết quả tìm kiếm cho mỗi một trong ba điều khoản, khoảng 20 người dùng được hướng đến các URL bị nhiễm, công ty cho biết. Việc chờ người dùng là một trang quét chống vi-rút giả mạo cho người đó biết họ cần quét ngay máy tính của họ, theo sau là lời nhắc tải xuống phần mềm độc hại.

“Những kẻ tấn công SEO có nhiều khả năng nhắm mục tiêu từ khóa mua sắm nghỉ lễ là những người đẩy phần mềm chống vi-rút giả mạo / giả mạo hay còn gọi là scareware”, Sean Sullivan, cố vấn an ninh cho F-Secure cho biết. “Thông thường, những loại kẻ tấn công này phản ứng với các chủ đề thịnh hành như những người nổi tiếng tử vong và các sự kiện đáng chú ý khác. . “

0966 496 678