Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sạc laptop Acer Chính Hãng các nhà phát triển

đã đưa ra Amazon Portal Nhà phát triển Appstore để cho phép các nhà phát triển ứng dụng di động bán các ứng dụng của họ bằng cách sử dụng sức mạnh của nền tảng của Amazon.

Nói tóm lại, Amazon đang nhận được “appy” với nó, theo một bài viết trên blog từ nhóm Amazon Appstore. Cổng thông tin Amazon Appstore mới, có thể tìm thấy tại developer.amazon.com , là một công cụ tự phục vụ mới cho phép các nhà phát triển ứng dụng di động – các nhà phát triển Android đặc biệt – tham gia Chương trình Nhà phát triển Appstore của Amazon và gửi các ứng dụng cho sắp tới khởi chạy Amazon Appstore cho Android.

Amazon đưa ra ba lý do chính khiến  nên quan tâm đến việc đưa ứng dụng của họ lên Amazon Appstore: Một là vì cửa hàng sẽ cung cấp truy cập hàng chục triệu khách hàng Amazon hoạt động; hai, bởi vì các tính năng tiếp thị và bán hàng đã được chứng minh của Amazon sẽ giúp các nhà phát triển nhận được các ứng dụng của họ được phát hiện và trước các khách hàng phù hợp; và ba vì sự tiện lợi của việc sử dụng tài khoản Amazon.com hiện có sẽ giúp khách hàng mua các ứng dụng đơn giản và dễ dàng – cả trực tuyến và trên các thiết bị di động của họ.

Các quan chức của Amazon cho biết Appstore là một bước tiếp theo hợp lý cho công ty trong không gian di động, bởi vì khách hàng Amazon quan tâm đến điện thoại di động . Hơn nữa, Amazon đã và đang làm việc để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình trên các thiết bị di động.
“Chúng tôi tiếp tục đổi mới kinh nghiệm mua sắm di động với ứng dụng Amazon Shopping, Kiểm tra Giá Amazon và Windowshop đã tung ra gần đây cho iPad.” Chúng tôi có nhiều ứng dụng Kindle, và khách hàng có thể mua sắm MP3 từ điện thoại di động thiết bị. Các công ty con của chúng tôi như IMDB và Audible cũng có những ứng dụng di động mạnh mẽ. ”

Blog của Amazon cho biết thêm “số lượng các ứng dụng hiện có ngày nay khiến khách hàng khó tìm được những sản phẩm có chất lượng và có liên quan – và các nhà phát triển cũng đang cố gắng để nhận được ứng dụng của họ”. “Các tính năng tiếp thị và bán hàng sáng tạo của Amazon được thiết kế để giúp khách hàng tìm và khám phá các sản phẩm có liên quan từ sự lựa chọn rộng lớn của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng áp dụng những khả năng đó vào phân khúc thị trường ứng dụng”.

Amazon mô tả Cổng phát triển Appstore của mình như là một địa điểm duy nhất để quản lý chi tiết tài khoản, quản lý tài liệu tiếp thị và theo dõi doanh thu và thu nhập dự kiến bằng cách sử dụng các báo cáo tự phục vụ và có thể tùy chỉnh.

0966 496 678