Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

pin laptop Asus chính hãng tính năng tiên tiến

Các  từ máy tính bảng Xoom của Motorola thu hút sự chú ý của khán giả trong buổi thuyết trình mở đầu của nhà cung cấp dịch vụ Xoom Verizon tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng, tại Las Vegas, ngày 6 tháng Giêng.

Verizon CEO và Chủ tịch Ivan Seidenberg và Chủ tịch Verizon và COO Lowell McAdam đã thảo luận về những thách thức trong việc đưa thoại và video vào các thiết bị di động và các hệ thống giải trí tại nhà trên toàn quốc.

Khán giả đã lắng nghe một cách lịch sự về sự thống trị của các số liệu thống kê và sự kiện quan trọng nhất là hãng hàng không số 1 đã lên đường để đưa mạng 4G LTE ra đời vào tháng trước.

Sự kiện diễn ra khi Motorola Mobility CEO Sanjay Jha tham gia vào các nhà quản lý trên sân khấu để giới thiệu Xoom , máy tính bảng Android 3.0 của Motorola và đối tác Verizon Wireless vào tháng hai.
Thiết bị được hỗ trợ bởi bộ xử lý lõi kép Nvidia Tegra 2 hứa hẹn tốc độ cao hơn so với iPad hiện tại hoặc Samsung Galaxy Tab – sẽ có hiệu năng 4G.

Các widget, thông báo và Google Maps 3D của Xoom đã được trưng bày ngày hôm qua, nhờ vào một video Google được đăng lên YouTube và tại sự kiện báo chí chính thức của Motorola.

Sau một cuộc trình diễn ngắn cho điện thoại thông minh Motorola Droid Bionic (điện năng lõi kép, tổng năng lượng 2GHz, màn hình 4,3 inch), đến trong mạng 4G LTE của Verizon trong quý hai, Jha đã mời Giám đốc sản phẩm Android Mike Cleron cung cấp lặn sâu hơn.

Cleron trình diễn một số ứng dụng và tính năng của Xoom, làm cho người tiêu dùng thèm ăn mua iPad hay máy tính bảng Android vào cuối năm nay.

Đối với bản demo của mình, Cleron đã cho thấy các tính năng 3D khác nhau trên màn hình 10,1 inch, nơi thông tin bề mặt và biến mất dựa trên cử chỉ của người dùng. Anh cũng đã giới thiệu các vật dụng tùy biến mà anh tạo cho Gmail, YouTube, Lịch Google và trình duyệt Web của anh.

Cleron sau đó đã giới thiệu Google eBookstore và thư viện ảnh của mình, cả hai đều có khả năng quét 3D. Thêm một widget mới đơn giản chỉ là khai báo một dấu cộng ở đầu màn hình. Cleron sau đó đã thêm một tiện ích Google Sách điện tử mới.

Cleron giải thích: “Tôi có mọi thứ trong tầm tay của tôi và thậm chí tôi chưa đưa ra bất kỳ ứng dụng nào. “Điều này cho thấy những gì bạn có thể làm với một hệ điều hành được thiết kế từ nền tảng để hỗ trợ đa nhiệm.”

Ứng dụng Gmail mới cung cấp quyền truy cập nhanh vào tất cả các nhãn ở bên trái, với các biểu tượng cho các hành động ở trên cùng. Google Maps dành cho Android 5.0 đã thu hút oohs và ahs từ khán giả; khi Cleron phóng to và nghiêng Xoom, các tòa nhà trên bản đồ được dựng lên theo dạng 3D.

Google Talk cũng hoạt động tốt và Cleron đã sử dụng nó để gọi cho giám đốc thiết kế Android Matias Duarte để trò chuyện.

Jha, Cleron và Android không phải là điểm nổi bật duy nhất của bài phát biểu chính của Verizon.

Seidenberg cũng đã mời giám đốc điều hành Time Warner và chủ tịch Jeff Bewkes ra thảo luận về chương trình truyền hình của công ty ở mọi nơi nhằm đưa chương trình truyền hình vào bất kỳ thiết bị nào bất cứ lúc nào.

Mặc dù một ngày nào đó có thể là một đề xuất thú vị cho các máy tính bảng Android, rõ ràng Xoom, chứ không phải nói về nội dung, là bản vẽ hàng đầu.

0966 496 678