Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

pin laptop Asus chính hãng rất lặng lẽ bắt

Verizon Wireless tuần trước đầu bán Motorola Droid 2 Global, một thiết bị nhanh hơn người tiền nhiệm của nó và một thiết bị hoạt động trên khắp thế giới, với giá $ 199,99 với hợp đồng hai năm.

Giống như Motorola Droid 2 Verizon đã bắt đầu bán vào tháng Tám, Droid 2 Global được dựa trên Android 2.2, thể thao màn hình độ phân giải WVGA 3.7-inch, 480-by-854, camera 5 MP.

Cả hai thiết bị cầm tay đều có cùng kích thước và nặng 6 ounces. Tuy nhiên, Droid 2 Global cung cấp một số cải tiến so với Droid 2 bên trong.

Có lẽ đáng chú ý nhất là tốc độ của toàn cầu. Droid 2 được trang bị bộ xử lý 1 GHz, nhưng Droid 2 Global được trang bị bộ vi xử lý 1,2 GHz.
Droid 2 được thiết kế cho các mạng Mỹ, nhưng Droid 2 Global được trang bị hệ thống chuyển vùng toàn cầu GSM quad-band.

Điều đó có nghĩa là nó chạy trên cả mạng CDMA và mạng GSM thông thường của Verizon, một sự khởi đầu từ sự hỗ trợ CDMA cơ bản của Verizon ở Mỹ Nhờ đó, người dùng sẽ có thể sử dụng điện thoại tại hơn 200 quốc gia.

Về khía cạnh đó, Droid 2 Global khớp với Motorola Droid Pro vừa mới ra mắt , cũng hỗ trợ mạng CDMA và GSM.

Motorola cũng cho biết bàn phím của Droid 2 Global đã được cải thiện một chút so với Droid 2 với một “phản ứng xúc giác được cải thiện”.

Điều thú vị là, về sự xuất hiện đáng chú ý duy nhất cho Droid 2 ở Mỹ là tuổi thọ pin.

Mặc dù Droid 2 Global sử dụng pin 1420 mAh cho nguồn cung cấp năng lượng 1400 mAh của Droid 2, Droid 2 roi toàn cầu với 9,6 giờ đàm thoại tới 8,3 giờ cho Global. Đó là 13,1 ngày thời gian chờ cho Droid 2 đến 9,6 ngày đối với Global.

Phấn lên bộ xử lý mạnh mẽ hơn của Global để thoát nước nhanh hơn người tiền nhiệm của nó.

Các điểm tương đồng khác giữa các thiết bị bao gồm tích hợp các liên hệ Google, Exchange, Facebook, Myspace và Twitter; đẩy hỗ trợ e-ail cho Gmail, Exchange và Yahoo, trong số các đặc quyền khác.

Verizon đã bắt đầu bán Droid 2 với giá $ 199,99 với một hợp đồng nhưng kể từ đó đã cắt giảm mức giá đó xuống còn $ 149,99 để đưa thiết bị ra khỏi cửa để dọn phòng cho Droid Pro và Droid 2 Global.

Motorola, đã chứng kiến vận may của mình tăng lên trên dòng sản phẩm Droid và các thiết bị Android khác cung cấp, hy vọng các thiết bị mới sẽ mang lại lợi nhuận thậm chí nhiều hơn vào năm 2011.

0966 496 678