Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

pin laptop Asus chính hãng cho các cá nhân

Quản lý công việc  không phải là một đề xuất một kích cỡ phù hợp. Bởi vì nó là một quá trình tự điều khiển rất nhiều, những gì làm việc tốt cho một người có thể không hiệu quả cho một người có thái độ và động cơ khác nhau. Nhưng có những chủ đề phổ biến để quản lý tác vụ, cho dù doanh nghiệp có tham gia. Power.ME và Power.ME của AppTime HD làm tốt công việc cung cấp khuôn khổ cho các cá nhân và nhóm làm việc đặc biệt muốn tận dụng kỷ luật hơn là có sẵn trong danh sách việc cần làm được đính kèm trên khăn ăn cocktail.

Công nghệ Power.ME và Power.ME HD là gì và là một công cụ quản lý dự án và công việc cho phép người dùng duy trì đồng bộ hóa dữ liệu qua nhiều thiết bị di động. Hiện tại, các thiết bị iOS của Apple được hỗ trợ, với sự hỗ trợ của Android sắp tới, theo công ty; một khách hàng Web cho phép chia sẻ các tác vụ với những người dùng khác.
Những gì họ không cung cấp – tuy nhiên – dù sao đi nữa – là việc tích hợp đơn giản và dễ dàng với phần còn lại của hoạt động kinh doanh. Nếu nhu cầu của bạn là một cái gì đó dễ dàng liên kết với Microsoft Exchange hoặc một hệ thống dựa trên CalDAV, hãy tiếp tục tìm kiếm, bởi vì Power.ME không dành cho bạn.
Như nhiều công cụ quản lý dự án khác, Power.ME cho phép tạo ra các dự án và nhiệm vụ, sắp xếp các dự án và nhiệm vụ bên trong các thư mục cũng như các dự án và nhiệm vụ khác. Chúng có thể tận dụng các tài liệu, bản trình bày và bảng tính hiện có để cung cấp một kinh nghiệm phong phú và giữ tài liệu tham khảo cho dự án hoặc nhiệm vụ gần gũi.

Người dùng iPhone có thể tải Power.ME từ iTunes App Store-người dùng iPad sẽ thấy Power.ME HD thích hợp hơn cho thiết bị của họ và bắt đầu ngay. Bằng cách đăng ký, người dùng có quyền truy cập vào 30 ngày sử dụng miễn phí các máy chủ đồng bộ Power.ME; sau đó, dịch vụ đồng bộ hóa chi phí $ 39.99 mỗi tháng.

Đừng để các số phát hành của các ứng dụng Power.ME đánh lừa bạn; mặc dù tôi đã kiểm tra phát hành 10.12.1 của Power.ME HD, việc đánh số bắt đầu với việc phát hành 10.10.1-theo AppTime, điều này tương ứng với năm, tháng và subrelease. Các ứng dụng cảm thấy và thực hiện như việc phát hành 1.2.1 rằng nó là trong thực tế.

Mặc dù có một số khía cạnh đáng ngờ của Power.ME, nó hữu ích như một công cụ cho tổ chức cá nhân. Thật dễ dàng để tạo các tác vụ, dự án và thư mục, và liên kết chúng khi cần thiết; việc đồng bộ hoá các dịch vụ này với dịch vụ Power.ME rất hiệu quả. Để so sánh, hành vi không chuẩn của giao diện người dùng-không tận dụng lợi thế của trình điều khiển chỉnh sửa và xóa mặc định được thấy trong hầu hết các ứng dụng iOS-gây phiền toái hơn bất cứ thứ gì khác.

Nếu bạn muốn sử dụng nó như là một công cụ nhóm làm việc, có một số gotchas. Ví dụ: khi Người dùng A gán một tác vụ cho Người dùng B, trạng thái của nhiệm vụ đó mà Người dùng B nhận được là “không có” chứ không phải là dự kiến “Được chỉ định”. Các nhiệm vụ được gán cho một dự án xuất hiện trong chế độ xem Nhóm riêng, cũng như một phần của dự án và các nhiệm vụ có thể được gán với những ngày đáo hạn nằm ngoài phạm vi của dự án mẹ. Điều đáng lo ngại nhất là người nhận chuyển nhượng của một công việc có thể thay đổi ngày đáo hạn mà không có chủ sở hữu công việc đó cho phép hoặc thậm chí nhận thức được sự thay đổi.

Tôi không muốn damn PowerME với khen ngợi mờ nhạt; vì những gì mà các nhà sản xuất đã đặt ra, nó thực hiện tốt. Nhưng điều về các công cụ cá nhân là quá thường xuyên, chúng được đưa vào nơi làm việc và được yêu cầu thực hiện các chức năng họ không bao giờ được thiết kế để làm.

0966 496 678