Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

pin laptop Acer chính hãng dòng máy tính

Thông báo của Acer rằng công ty sẽ bắt đầu bán một  bảng cũng như một điện thoại thông minh màn hình lớn là một dấu hiệu cho thấy Apple sẽ tự tìm thấy áp lực ngày càng tăng để cung cấp nhiều hơn và tính phí ít hơn. Theo câu chuyện của Nick Kolakowski trong eWEEK, hai trong số này sẽ là thiết bị Android tương tự như thiết kế chung cho máy tính bảng Galaxy Tab của Samsung , trong khi lớn nhất trong ba, với màn hình lớn hơn 10 inch, sẽ chạy Microsoft Windows 7.

Những thiết bị Acer mới này sẽ có mặt tại các cửa hàng vào tháng Tư.

Thật thú vị khi các nhà cung cấp máy tính bảng mới đang tấn công Apple và iPad, nơi nó có khả năng làm tổn thương tồi tệ nhất. Samsung tung ra máy tính bảng của mình chỉ trong thời gian cho mùa mua kỳ nghỉ, và một số ước tính cho thấy rằng thiết bị này sẽ thấy doanh thu của hơn một triệu vào thời điểm Black Friday kết thúc. Cân nhắc rằng Samsung đã chọn bán máy tính bảng của mình thông qua một loạt các nhà cung cấp, và xem xét doanh số bán hàng tại báo cáo cuối cùng là hơn 600.000 , con số này dường như có khả năng.

Acer, trong khi đó, bán các thiết bị điện tử dưới tên riêng của nó cũng như Gateway và eMachines, có một loạt các con đường tiềm năng để tiếp thị. Những gì sẽ thách thức Apple là máy tính bảng Acer mới sẽ được hiển thị ngay trong khoảng thời gian mà Apple dự kiến sẽ phát hành phiên bản iPad mới của mình . Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các máy tính bảng tương tự về cơ bản được phát hành thông qua hầu hết các ổ cắm điện tử tiêu dùng trên hành tinh ở nhiều mức độ đặc trưng khác nhau, ví dụ như Acer cao cấp, Gateway cho tầm trung. Điều quan trọng đối với thành công tiềm năng của Acer là máy tính bảng Android sẽ được bán trong sáu tháng sau đó, mang đến cho công ty khả năng phân phối, ra khỏi cửa, một phiên bản sạch sẽ, mượt mà và không hề vụng về của Android.
Điều không rõ ràng cho đến nay là liệu không dây 3G được cung cấp thông qua máy tính bảng của Acer sẽ được thiết kế cho chỉ một mạng, hoặc cho một loạt các mạng, tùy thuộc vào thỏa thuận với các nhà cung cấp dịch vụ. Mặc dù đây là một phiên bản tương thích với GSM sẽ được cung cấp vì sự hiện diện đáng kể của Acer bên ngoài nước Mỹ, nó không phải là một thỏa thuận lớn để thay đổi một đài phát thanh để 3G hoặc 4G bị cáo buộc ở Mỹ có thể được cung cấp .

Điều này có nghĩa, tất nhiên, máy tính bảng Acer trong nhiều hình thức sẽ được ở khắp mọi nơi. Bạn có thể mong đợi các tính năng này nằm trong khoảng từ rất cao đến một cái gì đó trên một ngân sách, và bạn có thể mong đợi rằng giao diện người dùng sẽ khá phức tạp. Vì vậy, đến tháng 4 năm 2011, Apple có thể sẽ phải đối mặt với ít nhất hai nhà cung cấp máy tính bảng có tính cạnh tranh cao, được thiết kế tốt . Trong khi iPad sẽ luôn bán chỉ vì nó là một thiết bị của Apple, để bán tốt nó sẽ cần các tính năng mới, tinh chỉnh cho iOS và các ứng dụng, và có thể là một mức giá cạnh tranh hơn.

Ngay bây giờ, tất nhiên, cạnh tranh về giá không phải là vấn đề chính xác. Samsung Galaxy Tab được bán với mức giá tương tự như một chiếc iPad tương đương. Trong khi màn hình nhỏ hơn, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều lựa chọn mạng dữ liệu hơn và có sự khác biệt trong tập hợp tính năng. Rõ ràng điều này đã đủ cho đến nay để thúc đẩy doanh số bán hàng rất tốt. Nhưng với nhiều cạnh tranh gia nhập thị trường, Samsung sẽ phải làm nhiều hơn nữa.

Acer, Samsung và Apple chỉ là ba trong số rất nhiều nhà cung cấp có thể. Có một số dấu hiệu cho thấy Hewlett-Packard sẽ sớm bắt đầu bán máy tính bảng webOS. Sự khác biệt giữa webOS và các hệ điều hành máy tính bảng khác cho đến nay là nó được thiết kế bởi Palm, có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc tạo giao diện người dùng đa nhiệm, dựa trên cảm ứng so với bất kỳ ai khác. Nếu HP chơi đúng thẻ của nó, nó có thể kết thúc với một giao diện dễ dàng cạnh tranh với iOS4 của Apple, và cũng thực sự đa tác vụ. Cần lưu ý rằng HP cũng sẽ phải làm điều gì đó về các dịch vụ nhỏ gọn trong kho ứng dụng webOS.

Và có BlackBerry PlayBook của Research in Motion. Không rõ vai trò của chiếc máy tính bảng này sẽ như thế nào. Có thể đây sẽ là phụ kiện BlackBerry và không có gì khác. Cũng có thể RIM sẽ cung cấp cho nó khả năng tồn tại độc lập với điện thoại thông minh, giúp PlayBook có cơ hội giúp điền vào khía cạnh kinh doanh của thị trường máy tính bảng.

Tuy nhiên, cách mọi thứ đang diễn ra, cuộc chiến thực sự cho trái tim và tâm trí của công chúng sẽ là giữa Apple, Acer và Samsung. Vào thời điểm tháng tư đến, Samsung sẽ làm sạch một số đồ tạo tác trên điện thoại thông minh trong phiên bản máy tính bảng của Android, Acer sẽ có một dòng máy tính bảng mới sáng bóng. Và Apple sẽ có những gì?

Với Apple, nó luôn là một bí ẩn. Tôi nghĩ rằng đó là một cược an toàn mà bạn sẽ thấy một số loại máy ảnh trong iPad, có lẽ ở mặt trước để sử dụng hội nghị video. Tôi không nghĩ rằng bạn sẽ thấy màn hình Retina trên iPhone và iPod mới, nếu chỉ vì một màn hình đủ lớn để phù hợp với iPad sẽ đủ tốn kém để làm cho thiết bị không cạnh tranh. Bạn có thể thấy dịch vụ 3G từ một số nhà cung cấp dịch vụ ngoài AT & T, có thể là Verizon Wireless. Nhưng điều quan trọng nhất bạn sẽ thấy là cạnh tranh, và không có vấn đề mà nhà cung cấp bạn đang nghĩ đến, cạnh tranh luôn luôn giúp tăng cường dòng sản phẩm.

0966 496 678