Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Phòng thí nghiệm tính năng GSMArena

Cuối cùng chúng tôi đã có cơ hội dành thời gian để phát triển một số tính năng mới cho trang web của chúng tôi, vì vậy với mùa hè nóng nực phía sau, chúng tôi đã xắn tay áo để tạo ra một số điều mới lạ mà chúng tôi đã phản ánh gần đây. Chúng tôi cá rằng bạn sẽ thấy nhiều người trong số họ khi thời gian trôi qua, nhưng chúng tôi đã quyết định cung cấp cho bạn phần đầu trong một bài viết.

Pajero 2019

Có thể là một trong ba tính năng táo bạo nhất để chính thức ra mắt ngày hôm nay, là thiết bị di động xoay 360 độ của chúng tôi. Kéo chúng ra thực sự làm chúng tôi đổ mồ hôi một chút, nhưng có vẻ như chúng tôi đã xoay sở để có được cái kết của nó. Dưới đây là một số mẫu để bạn quay đi. Chúng tôi sẽ thêm tính năng đó vào các đánh giá của chúng tôi và vào trang thông số kỹ thuật của điện thoại di động. Đó là một khởi đầu khiêm tốn nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ nhanh chóng bắt kịp, vì ngày càng có nhiều điện thoại di động tấn công văn phòng của chúng tôi. Dù sao, không có thêm rắc rối, hãy kiểm tra những đứa trẻ.

LG KU990 Xoay 360 độ xoay – di con trỏ chuột lên hình ảnh

Cần lưu ý rằng bạn cần plugin Flash miễn phí cho trình duyệt của mình để xem các vòng quay của chúng tôi.
Kiểm tra chất lượng âm thanh
Cho đến gần đây, chất lượng âm thanh từng là vấn đề chủ quan trong các đánh giá của chúng tôi. Nhận ra rằng điện thoại di động hơn bao giờ hết được sử dụng như máy nghe nhạc cầm tay, chủ quan sẽ không làm gì nữa. Đó là lý do tại sao chúng tôi tại GSMArena sẽ đưa vào một bài kiểm tra âm thanh mới trong quy trình đánh giá của chúng tôi – bài kiểm tra chất lượng âm thanh.

Để cung cấp cho bạn cái nhìn khách quan hơn về cách trình phát nhạc trong tất cả các thiết bị cầm tay mà chúng tôi xem xét, chúng tôi đã quyết định ghi lại các mẫu âm thanh của từng thiết bị, phân tích kết quả và xuất bản chúng cho niềm vui thích của bạn.

Cần phải chỉ ra rằng chúng tôi không thử nghiệm các tai nghe bán lẻ đi kèm với các thiết bị cầm tay khác nhau – thử nghiệm chất lượng âm thanh của chúng tôi chỉ liên quan đến chất lượng đầu ra của trình phát nhạc. Một bộ tai nghe tầm thường rõ ràng sẽ khiến mọi thứ tồi tệ hơn so với trong các thử nghiệm của chúng tôi.

Để ghi lại các mẫu cần thiết để phân tích, chúng tôi sử dụng giao diện âm thanh ngoài M-Audio Fast Track Pro, có khả năng đủ tốt để cho phép thử nghiệm ngay cả các trình phát nhạc di động chất lượng cao nhất. Bạn có thể tìm thấy thông số kỹ thuật Line Input nhanh chóng của nó ở đây .

Attrage 2019

Giao diện âm thanh ngoài M-Audio Fast Track Pro

Có phần cứng phù hợp, tuy nhiên, không đủ để thực hiện công việc. Chúng tôi đã chọn phần mềm RightMark Audio Analyzer (RMAA) để thực hiện tất cả các phân tích. Trước hết, chúng tôi sử dụng âm thanh hiệu chuẩn (do RMAA tạo ra) để đặt mức đầu vào đúng mỗi lần. Sau đó, chúng tôi phát một giai điệu thử nghiệm đặc biệt (một lần nữa, được tạo bởi RMAA) cho phép phần mềm đánh giá tín hiệu thu được theo thời gian thực với M-Audio Fast Track Pro.

Tất cả điều này cho chúng ta cơ hội để tạo ra một môi trường được kiểm soát, sẽ tạo ra kết quả chính xác và có thể so sánh trong tất cả các đơn vị được thử nghiệm. Với tất cả các thiết bị cầm tay, chúng tôi kiểm tra cách chúng thực hiện cả hai ở mức âm lượng tối đa, cũng như một số bậc xuống. Điều này chủ yếu là do lý do một số máy nghe nhạc có thể tạo ra nhiều biến dạng ở mức âm lượng cao nhất, trong khi chúng sẽ chơi hoàn toàn tốt ở mức âm lượng vừa phải. Cũng đáng nói rằng trong các thử nghiệm, chúng tôi vô hiệu hóa tất cả các cài đặt bộ chỉnh âm và cải tiến âm thanh có sẵn, mà các máy nghe nhạc cầm tay có thể được trang bị.

Phần mềm RMAA tạo ra kết quả trên một số khía cạnh quan trọng của chất lượng âm thanh. Thông thường, tái tạo âm thanh chất lượng cao phải thể hiện mức độ nhiễu và méo tối thiểu hoặc không thể nhận thấy và đáp ứng tần số chính xác.

Các phản ứng tần sốcác đường cong nhìn thấy trên các biểu đồ được tạo RMAA của chúng tôi thường được sử dụng để biểu thị độ chính xác của bộ khuếch đại và loa trong việc tái tạo âm thanh. Đáp ứng tần số tốt không đảm bảo độ trung thực cụ thể, nhưng chỉ cho biết rằng một thiết bị đáp ứng các yêu cầu đáp ứng tần số cơ bản. Ví dụ, một bộ khuếch đại có độ trung thực cao có thể được cho là có đáp ứng tần số 20 Hz – 20.000 Hz ± 1 dB. Điều này có nghĩa là hệ thống khuếch đại tất cả các dải từ 20 Hz đến 20.000 Hz với độ lệch âm hoặc dương tối đa so với đường thẳng chỉ 1 dB. Độ lệch lớn hơn dưới 40 Hz hoặc trên 15 kHz là OK, vì tai người không thể nhận biết những âm thanh đó. Ở đây số tuyệt đối thấp hơn có nghĩa là thiết bị cầm tay xử lý tất cả các âm thanh như nhau; nó sẽ không áp đặt ý chí của nó lên âm nhạc nhưng sẽ cho phép bạn nghe nhạc như được ghi lại,

Mirage 2019

Các mức độ tiếng ồn là khía cạnh quan trọng tiếp theo của tái tạo âm thanh. Như đã thấy trong các thử nghiệm của chúng tôi, nhiễu thường được đo liên quan đến các mức tín hiệu, còn được gọi là tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm. Về mặt kỹ thuật, tỷ lệ tín hiệu / nhiễu so sánh mức tín hiệu mong muốn (như âm nhạc) với mức nhiễu nền (‘nền’ có nghĩa là các nhiễu không mong muốn được tạo ra bởi thiết bị). Vì vậy, tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm càng cao, nhiễu nền càng ít gây khó chịu, do đó thiết bị tái tạo có chất lượng cao hơn.

 

0966 496 678