Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

OnePlus 7 Pro hiện đã có sẵn

OnePlus chính thức là một phần của dòng chính – với sự hợp tác với T-Mobile và một chiến dịch quảng cáo với Robert Downey Jr. , công ty muốn thương hiệu của mình dễ nhận biết như Apple hay Samsung. Điều đó cũng có nghĩa là nó không ngại về giá cả.

Outlander 2019

Với mức giá 700 USD, OnePlus 7 Pro phù hợp với iPhone XS (730 USD) và Galaxy 10e (MSRP 750 USD, mặc dù bạn có thể dễ dàng tìm thấy S10 cho loại tiền mặt đó). Những người hâm mộ lâu năm có thể sẽ chế giễu ở mức giá đó, nhưng họ có thể tìm đến OnePlus 7 như một con đường nâng cấp. Thật vậy, non-Pro thậm chí sẽ không có mặt ở khu vực săn bắn mới cho OnePlus, Mỹ.

Người Mỹ đã có thể mua bản Pro (nó được ra mắt vào T-Mo vào thứ Sáu này), nó cũng có sẵn ở Ấn Độ. Người châu Âu sẽ phải đợi đến tuần sau. Tại Trung Quốc, nó sẽ bắt đầu giao hàng vào cuối tuần này. Nhưng ai sẽ mua một cái?

6,67 \ Chế độ 90Hz
Màn hình AMOLED 6,67 “(độ phân giải QHD +) • Chế độ 90Hz

Các nhiếp ảnh gia di động có thể quan tâm. Với camera chính 48 MP và ống kính tele 8 MP (cả hai đều có OIS), cộng với camera siêu rộng 16 MP, OnePlus 7 Pro dường như có tất cả. Cái máy ảnh pop-up thu hút sự chú ý đó cũng không làm hại. Đây không phải là máy ảnh chất lượng tốt nhất (đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu), nhưng nó lại gần.

Các game thủ có thể muốn có một cái nhìn quá. Chi phí này thấp hơn điện thoại Asus ROG, nhưng mang lại màn hình AMOLED 90Hz tốt hơn – QHD thay vì 1080p. Pro đi kèm với chipset Snapdragon 855 cần thiết, làm mát buồng hơi, lưu trữ UFS 3.0 nhanh (điện thoại đầu tiên trên thế giới làm như vậy) và nhiều RAM như bạn muốn.

Xpander 2019

Có một sự thiếu hụt đau đớn của các flagship thuần túy hoặc gần như thuần túy ngoài kia. Vâng, có Pixels, nhưng chúng khá đắt trừ khi bạn ở Mỹ. Hầu hết các điện thoại Android One là tầm trung. Điều đó không giúp ích gì cho việc HMD đã không thực sự quản lý để cung cấp một chiếc flagship hấp dẫn của Nokia. Oxygen OS bổ sung một vài tính năng hữu ích, nhưng kiềm chế thay đổi quá nhiều. Và nó có một hồ sơ theo dõi vững chắc khi nâng cấp.

Pajero Sport 2019

Tuổi thọ pin luôn là một cân nhắc chính. Trong các thử nghiệm để chúng tôi xem xét , chúng tôi thấy rằng bạn có thể muốn từ bỏ chế độ 90Hz để có độ bền tốt nhất (92h ở chế độ 60Hz, tăng từ 85h). Tất nhiên, Warp Charge 30W mới làm cho điều này bớt lo ngại vì bạn có thể giảm từ 0% đến 50% phí chỉ trong nửa giờ.

OnePlus 7 Pro không phải là một chiếc flagship đầy đủ tính năng – công ty thường bỏ qua việc chống nước, sạc không dây và lưu trữ mở rộng, 7 Pro cũng không ngoại lệ. Nó vẫn duy trì lợi thế về giá so với iPhone XS, Galaxy S10 và Huawei P30 Pro, vì vậy không có gì là không có mọi thứ. Hoặc là nó?

 

0966 496 678