Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Nguyên mẫu Samsung Galaxy S10 + bị cáo buộc phát hiện tại nhà máy

Gần ba tháng vẫn còn cho đến khi có thông báo chính thức và chỉ vài ngày sau khi điện thoại thông minh bị rò rỉ trong video kết xuất 360 độ , thứ dường như là nguyên mẫu của Samsung Galaxy S10 + sắp được phát hiện khi thử nghiệm tại một trong các nhà máy của công ty .

Nguyên mẫu Samsung Galaxy S10 + bị cáo buộc phát hiện tại nhà máy
Giống như điện thoại demo 5G mà Samsung đã trình diễn vào đầu tuần này, nguyên mẫu trong câu hỏi thể hiện một notch trông khá kỳ lạ ở góc màn hình. Tuy nhiên, lần này, nó thực sự chứa hai camera phía trước. Ngoài ra, nguyên mẫu này có các bezels mỏng hơn đáng kể ở trên và dưới màn hình có khả năng biểu thị kích thước cuối cùng. Tuy nhiên, khi nói đến những người bên cạnh, đây không phải là đại diện của cái nhìn hoàn thiện. Rốt cuộc, Samsung một lần nữa dự kiến ​​sẽ sử dụng bảng điều khiển cạnh cong.

Hình ảnh phía sau của nguyên mẫu không may không được công bố trực tuyến. Nhưng xem xét đơn vị đặc biệt này đang kiểm tra máy ảnh của mình, có thể bao gồm một thiết lập máy ảnh bốn nhân được căn chỉnh theo chiều ngang.

Các Samsung Galaxy S10 + nên sự xuất hiện chính thức đầu tiên của mình vào cuối tháng Hai tại MWC 2019. Các điện thoại thông minh được thiết lập để trang bị màn hình AMOLED 6,4-inch được kèm theo một trong hai bộ vi xử lý tùy thuộc vào khu vực – một trong hai của Samsung Exynos 9820 hoặc Qualcomm Snapdragon 855 . Bất kể điều này, 6GB RAM sẽ được mong đợi cũng như 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Android 9 Pie hoàn thành với lớp phủ Một giao diện người dùng cũng sẽ được cài đặt sẵn trong khi ở bộ phận pin, một tế bào 4.000mAh được đồn đại.
Chúng tôi đã thấy nhiều giao dịch Galaxy S9 / S9 + trong những tuần qua, nhưng nếu họ không cám dỗ ví của bạn, thì những giao dịch giết người này trên Samsung Galaxy S8 , S8 + và Note 8 có thể thay đổi suy nghĩ của bạn.

Best Buy hiện đang thực hiện một thỏa thuận về các flagship năm ngoái của Samsung với mức tiết kiệm lên tới 550 đô la, tùy thuộc vào kiểu máy bạn chọn.

Chọn AT & T từ danh sách nhà cung cấp và tùy chọn Kích hoạt ngay hôm nay, giúp bạn giảm giá $ 400 cho Samsung Galaxy S8 , giảm giá xuống còn $ 254. Đó là thanh toán một lần, không có tín dụng hóa đơn.

Nếu Galaxy S8 là thứ bạn thích hơn, mặt khác, giờ đây bạn có thể nhận được nó với giá 294 đô la trên Sprint , giảm so với giá ban đầu là 744 đô la.

Và cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể có Samsung Galaxy Note 8 với giá 410 đô la (giảm từ $ 960), nếu bạn đã chọn Kích hoạt ngay hôm nay trên Sprint. Một lần nữa, đó là thanh toán một lần, không có tín dụng hóa đơn.
Đại lý ủy quyền của Verizon Go Wireless được đặt tại 33 tiểu bang và họ có một số ưu đãi lớn trên điện thoại thông minh mới cho những người muốn chuyển sang Verizon. Nếu bạn là khách hàng của Verizon, bạn có thể tận dụng các ưu đãi này bằng cách thêm một đường dây điện thoại trả sau mới . Các thiết bị cầm tay này phải được mua bằng gói thanh toán Thiết bị của Verizon và cũng yêu cầu trao đổi một thiết bị cầm tay đủ điều kiện trong tình trạng hoạt động tốt.

Danh sách các thiết bị cầm tay chấp nhận được cho giao dịch quá nhiều để liệt kê, nhưng bao gồm mọi iPhone có từ iPhone 5s (bao gồm cả iPhone SE ), mọi flagship của Samsung sẽ quay trở lại Galaxy S4 và Galaxy Note 5 , 2017 và các mẫu Pixel 2016 , các thiết bị cầm tay hàng đầu của LG sẽ quay trở lại LG G4 và LG V10 và tất cả các thiết bị Moto Z cùng với DROID Turbo 2 . Đối với thiết bị cầm tay HTC, bạn có thể trao đổi các mẫu từ HTC 10 đến HTC M9 .

0966 496 678